Hướng dẫn tải game pikachu online: Nối thú kinh điển

Game Pikachu Online nối thú kinh điển

Game pikachu online không còn là cái tên xa lạ đối với nhiều người. Trò chơi vô cùng đơn giản, giúp giải trí nhanh giữa những giờ làm việc căng thẳng. Người chơi game pikachu đều có thể chơi trên điện thoại và máy tính PC một cách thuận tiện tiện. Hãy cùng khám phá cách cài đặt, chơi game pikachu online qua bài viết dưới đây nhé!

Mô tả Game Pikachu Online

Trong game, người chơi sẽ được nhìn lại những chú pokemon dễ thương và quen thuộc trong bộ phim và bộ truyện đọc cùng tên.

Game Pikachu Online nối thú kinh điển
Game Pikachu Online nối thú kinh điển
Xem thêm: 1mm bằng bao nhiêu cm? 

  • Chất lượng đồ hoạ: 2D
  • Chế độ chơi: Online
  • Độ tuổi người chơi: 4+
  • Nhà phát hành game: Luu Trong
  • Nền tảng trò chơi: iOS 7.0 trở lên, Android
  • Ngày ra mắt sản phẩm: 12/05/2014
  • Giá game: Miễn Phí

Hướng dẫn cách tải game Pikachu Online

Người chơi có thể dễ dàng cài đặt trò chơi Pikachu Online bằng cách tải game tại nhiều website khác nhau với các bước cài đặt đơn giản như sau:
Bước 1: Nhấn chuột vào đường link dưới đây để tải game về máy tính:
https://download.com.vn/pikachu-82027
Bước 2: Ấn chọn nút Tải về. Sau đó, bạn chọn nút Download phiên bản Pikachu cổ điển.
Bước 3: Bạn mở file game vừa tải để bắt đầu cài đặt.
Bước 4: Cửa sổ file được mở ra, bạn ấn chọn Tiến => Tiến => Cài đặt. Như vậy, máy tính của bạn đã được tải và cài đặt game Pikachu chỉ trong vài giây.
Xem thêm: Bae là gì?

Cách chơi game Pikachu Online

Được đánh giá là game có lối chơi bắt cặp hấp dẫn nhất, game thử thách người chơi vượt qua những chướng ngại vật trong thời gian nhất định một cách mới lạ qua cách chơi khác nhau của mỗi màn game.
Người chơi phải nhanh tay, nhanh mắt tìm và nối các hình thú giống nhau bằng cách chạm vào các con thú trên màn hình. Tuy nhiên, các con thú giống nhau chỉ được chấp nhận khi được nối với nhau bởi tối đa 3 đường thẳng. Vì vậy, bạn cần chọn những cặp thú nằm trong giới hạn đường nối được phép của game thì bạn sẽ được ghi điểm.
Mỗi lượt chơi, người chơi được cung cấp 10 mạng đối với chế độ classic mode và 18 mang đối với chế độ extend mode trong tất cả các ván. Khi không còn cặp thú đáp ứng điều kiện để ăn điểm, các con thú sẽ đảo vị trí và người chơi sẽ bị mất 1 mạng. Nếu mạng bị giảm về 0 thì người chơi sẽ bị thua nên bạn cần tính toán điểm nối các con thú phù hợp để mạng không bị giảm về 0.
Trò chơi có 120 levels với mức độ khó tăng dần qua các màn game. Sau khi nối hết các cặp thú trong ván game, người chơi sẽ chinh phục các màn game tiếp theo với lối chơi khác vô cùng cuốn hút, gay cấn về thời gian.
Ngoài ra, game cũng có chế độ chơi 1:1 để các bạn có thể tranh tài cùng bạn bè hoặc những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới bởi chế độ chơi game online.

Đánh giá game Pikachu Online

Giao diện game Pikachu Online được thiết kế tương đối đơn giản, dễ chơi nên được nhiều người lựa chọn cài đặt. Ngoài ra, game thu hút người chơi bởi các đặc điểm sau:

Đồ hoạ 2D

Game Pikachu Online được đồ hoạ đơn giản nhưng không kém phần bắt mắt, thú vị bởi những hình ảnh của các con thú dễ thương, nhiều màu sắc trong bộ truyện và phim hoạt hình Pikachu huyền thoại.

Đồ họa trong game Pikachu
Đồ họa trong game Pikachu
Xem thêm: 9 cách kiếm tiền tại nhà đơn giản

Nhạc nền nhẹ nhàng

Game được thiết kế nhạc nền nhẹ nhàng mang lại cảm giác thư giãn cho người chơi trong quá trình chơi game. Tuy nhiên, thời lượng nhạc game trong 1 ván kết thúc nhanh hơn thời gian chơi của game nên bạn phải thực sự bình tĩnh và nhanh chóng vượt qua màn chơi.

Tính linh hoạt của game

Nhạc nền của mỗi màn được thay đổi để tạo cảm giác mới, lạ, tránh sự nhàm chán cho người chơi. Số lượng thú trong mỗi ván cũng được tăng lên và thay đổi cách chơi theo từng màn giúp người chơi ứng biến một cách linh hoạt và có những trải nghiệm tốt trong game.
Trên đây là các thông tin chi tiết về cách cài đặt, cách chơi game pikachu online mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng qua bài viết, bạn đã có thể tải và chơi game một cách dễ dàng. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0394375555