Top 5 phần mềm chấm công miễn phí tốt nhất 2019

Phần mềm chấm công là gì

Hiện nay, để quản lý công việc của mỗi nhân viên thì dù là doanh nghiệp lớn hay nhỏ thì việc cần phải sử dụng phần mềm máy chấm công là điều không thể thiếu. Giữa muôn vàn những phần mềm chấm công thì để lựa chọn được phần mềm phù hợp, bạn cùng tham khảo top 5 phần mềm chấm công miễn phí tốt nhất hiện nay ở bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm: Top phần mềm diệt virus tốt nhất thời điểm hiện tại 2019

Phần mềm chấm công là gì?

Phần mềm chấm công là gì
Phần mềm chấm công là gì
Phần mềm chấm công là phần mềm giúp bạn có thể quản lý tốt giờ giấc làm việc, chấm công cho nhân viên trở nên dễ dàng hơn. Đồng thời giúp quản lý sổ sách và và tự động tính lương của nhân viên,… từ đó sẽ giúp nhân viên kế toán giảm được thời gian tính lương.

Chức năng chung của phần mềm chấm công:

Phần mềm chấm công là phần mềm có các chức năng sau:

  • Lưu trữ thông tin của từng nhân viên trong doanh nghiệp, công ty của bạn
  • Quản lý chấm công
  • Quản lý tiền lương của từng nhân viên
  • Đưa ra được những bản báo cáo chấm công nhân viên khá đa dạng phù hợp với yêu cầu của từng công ty
  • Có thể tự sắp xếp và chấm công tăng ca cho nhân viên

Top 5 Phần mềm chấm công miễn phí tốt nhất hiện nay:

1. Phần mềm chấm công miễn phí Wise Eye Web On 79:

Wise Eye Web On 79 là phần mềm chấm công được thiết kế với giao diện tiếng Việt, có thể chạy trên tất cả các trình duyệt khác nhau … giúp người dùng dễ dàng và nhanh chóng sử dụng.

Phần mềm Wise Eye
Phần mềm Wise Eye
Với phần mềm chấm công Wise Eye Web On 79, người dùng dễ dàng quản lý được dữ liệu vân tay của nhân viên, tích hợp được với máy chấm công, quản lý được thời gian đi làm của nhân viên …, đặc biệt là dễ dàng theo dõi bảng báo cáo chi tiết khi xuất ra file Excel.

2. Ứng dụng chấm công trên iPhone/ Android Tanca:

Tanca là phần mềm chấm công thế hệ mới nhất tại Việt Nam. Phần mềm này có thể chạy online và offline. Dung lượng cài đặt Offline trên máy tính chỉ 10Mb, đối với Online bạn dùng phiên bản Web và App.

Ứng dụng chấm công Tanca
Ứng dụng chấm công Tanca
Phần mềm này đang là xu hướng của các đại lý phân phối máy chấm công vì có thể xem dữ liệu chấm công trên điện thoại Iphone hay Android, tính toán được chính xác ca làm kể cả tăng ca. Có thể tạo được các đơn nghỉ phép, đi sớm về muộn, lịch công tác…
Mọi dữ liệu sử dụng trên Tanca là trực tuyến do vậy chỉ cần có tài khoản là có thể vào xem được, không cần phải mua Key để nhập vào sử dụng.Điểm nổi bật của Tanca là có thể đọc dữ liệu chấm công cho hệ thống Ca kíp phức tạp và đọc được tất cả các máy chấm công.

3. Phần mềm chấm công Mitaco:

Mitaco là một phiên bản khá giống Wise Eyes và người dùng có thể cảm thấy như một phiên bản Clone. Đây cũng là nhóm phần mềm tính lương chấm công giai đoạn đầu và miễn phí và được sử dụng cho các máy chấm công phiên bản cũ.

Phần mềm Mitaco
Phần mềm Mitaco
Mitaco thời gian đầu chạy khá ổn định với nhu cầu đọc dữ liệu chấm công nhanh, tuy nhiên khi các thế hệ máy chấm công mới ra đời phiên bản của Mitaco thường phát sinh lỗi. Các máy chấm công phiên bản mới bằng nhận diện hình ảnh hay thẻ mới… đều khó đồng bộ trên Mitaco.

4. Phần mềm chấm công Ronald Jack Pro:

Phần mềm này chủ yếu dành cho máy Ronald Jack được kết nối với máy chấm công dưới các chuẩn RS232/RS485, USB host và RJ45 (mạng LAN, WAN. Chúng ta có thể dùng IP hoặc tên miền).
Trong trường hợp RJ45, phần mềm có tích hợp công nghệ EU, nhờ đó máy chấm công có thể đẩy dữ liệu một cách tự động về phần mềm. Dữ liệu tự động bao gồm dữ liệu nhân viên, dữ liệu thẻ, bản ghi dữ liệu chấm công và bản ghi sự kiện khác.

5. App chấm công Logicbuy Software:

Phần mềm chấm công trên điện thoại Logicbuy Software có giao diện rất dễ dùng, và phù hợp với với các dòng máy chấm công: Ronald Jack, Wise eye…
Phần mềm này cũng giống với Tanca ở 1 điểm là giúp chủ công ty, doanh nghiệp có thể quản lý nhân sự của mình ngay trên điện thoại di động được.

App chấm công Logicbuy Software
App chấm công Logicbuy Software
Đồng thời các báo cáo tính lương của phần mềm chấm công này đưa khá khá nhiều bảng báo cáo chấm công để phù hợp với yêu cầu của từng công ty, và xuất ra được file Excel cho bạn dễ theo dõi.
Phần mềm có 1 điểm cộng là có thể tích hợp được với 1 phần mềm nữa: quản lý nhân sự, phần mềm kế toán,… Để việc quản lý nhân viên, doanh nghiệp của bạn được tốt hơn.
Trên đây là top 5 phần mềm máy chấm công tốt nhất hiện nay và đặc biệt tất cả phiên bản free (miễn phí) cho mọi người. Mong rằng với những Review trên sẽ giúp cho các bạn có thể tìm được phần mềm quản lý chấm công chất lượng và phù hợp với công ty của mình. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: 5 phần mềm xem tivi trên máy tính HD chất lượng tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0394375555