Giải mã hiện tượng nóng tai trái (điềm báo gì?)

 HIện tượng nóng tai trái lạ kỳ

Trong cuộc sống đôi khi có những hiện tượng hết sức nhỏ nhặt nhưng lại gửi gắm vào đó nhiều điềm báo tâm linh. Hiện tượng nóng tai trái cũng vậy. Vậy nóng tai trái là điềm báo lành hay điềm báo dữ và chúng có ý nghĩa ra sao? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời cho hiện tượng này nhé!

1.  Nóng tai là điềm báo gì tốt hay xấu?

Nếu bạn cảm nhận được rằng tai của mình đang dần nóng lên, có thể cảm nhận bằng cảm giác hoặc nhìn bằng mắt thường thì thấy tai đỏ ửng lên, sờ vào tai thấy tai có nhiệt độ cao hơn chỗ khác, thì đây được gọi là hiện tượng nóng tai.

 HIện tượng nóng tai trái lạ kỳ
HIện tượng nóng tai trái lạ kỳ
Xem thêm: Chromium là gì? 
Nóng tai là một hiện tượng rất hay gặp đối với chúng ta nói riêng và đặc biệt là những người phương đông nói chung. Ngoại trừ những yếu tố khách quan biết trước như hồi hộp, lo lắng, hoặc mới đi từ nơi nóng về, hiện tượng nóng tai sẽ là hết sức bình thường. Nhưng theo tâm lý học trong tâm linh, hiện tượng nóng tai kể cả tai trái lẫn tai phải đều mang ý nghĩa báo trước một sự việc nào đó trong tương lai.
Tuy nhiên muốn biết nóng tai trái là điềm báo tốt hay xấu thì còn phải tùy thuộc vào khung giờ trong ngày xảy ra hiện tượng này. Do đó, hãy tiếp tục theo dõi phần dưới đây của bài viết.

2.  Giải mã chi tiết hiện tượng nóng tai trái

Sau đây, hãy theo dõi khung giờ xảy ra hiện tượng nóng tai trái để các bạn biết hiện tượng này có điềm báo gì:
– Nếu nóng tai trái xảy ra từ 23:00 đến 1:00, thì đây là điềm báo rằng sắp tới bạn sẽ có những người bạn ở xa sắp về hoặc những người bạn ở xa tới thăm. Có thể nói đây là một điềm báo tốt.
– Nếu nóng tai trái từ 1:00 đến 3:00, đây là một dấu hiệu chứng tỏ hiện tại bạn đang có điều gì đó buồn bực trong người nhưng lại khó nói ra.
– Nếu nóng tai trái từ 3:00 đến 5:00, Xin chúc mừng Đây là một điềm báo vô cùng tốt lành. hiện tượng này cho biết rằng sắp tới sẽ có người mang đến cho bạn tài lợi, may mắn, phúc lộc.
– Nếu nóng tai trái từ 5 giờ đến 7 giờ thì đây lại là một điềm báo xấu, dự báo trước rằng công việc sắp tới của bạn sẽ không mấy suôn sẻ.
– Nếu nóng tai trái từ 7 giờ đến 9 giờ, điều này thông báo cho bạn biết rằng tuy bạn đang rơi vào tình trạng rất bận rộn nhưng sắp tới lại có kẻ xuất hiện tìm tới quấy rầy bạn.
– Nếu nóng tai trái từ 9 giờ đến 11 giờ, có lẽ đây lại là một điểm lành vì sắp tới bạn sẽ được mời đi ăn một bữa thịnh soạn.
– Nếu nóng tai trái từ 11 giờ đến 13 giờ, đây là điềm báo về tài chính của bạn, trong thời gian tới có thể gặp bất lợi. Bạn phải hết sức chú ý nhé!

 Hiện tượng nóng tai trái có thể gây ra bất lợi
Hiện tượng nóng tai trái có thể gây ra bất lợi
Xem thêm: CPU là gì?
– Nếu nóng tai trái từ 13 giờ đến 15 giờ, đây lại là điềm báo bạn sắp có tin vui về tài chính. Trong thời gian sắp tới thì có thể bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ về tiền bạc để giúp nguồn tài chính của mình thêm vững vàng hơn.
– Nếu nóng tai trái từ 15 giờ đến 17 giờ, dự báo rằng bạn sẽ gặp những chuyện bất ngờ về tình cảm. Có lẽ là tình yêu sét đánh chăng!
– Nếu nóng tai trái từ 17 giờ đến 19 giờ, đây là một điểm tốt dự báo rằng công việc làm ăn trong tương lai của bạn sẽ vô cùng thuận lợi.
– Nếu nóng tai trái  từ 19 giờ đến 21 giờ, đây là dự báo cho rằng dự định mà bạn đã ấp ủ bấy lâu nay có thể sắp trở thành hiện thực.
– Cuối cùng, nếu nóng tai trái từ 21 giờ đến 23 giờ, đây là một điềm báo cho biết rằng sắp tới bạn sẽ có người thân ở phương xa về.

3.  Cách làm hết nóng tai trái tại nhà đơn giản

Thông thường hiện tượng nóng tai trái thường được xảy ra nhằm cho bạn biết về một sự việc nào đó trong tương lai. Do đó, muốn chấm dứt  hiện tượng này sẽ là điều hơi khó khăn. Tuy nhiên, bạn có thể khắc phục nó bằng cách tìm những vị trí có nhiệt độ thấp hơn, lấy nước lạnh lau qua lên tai… Hoặc đơn giản hơn thì hãy uống một cốc nước để hạ hỏa nhé. Hy vọng những cách làm nói trên sẽ hữu ích với bạn.

Uống nước hạ hỏa nóng tai trái
Uống nước hạ hỏa nóng tai trái
Xem thêm: Slot là gì? 
Như vậy, trên đây chúng tôi đã chia sẻ với bạn những điềm báo tốt – xấu khi xảy ra hiện tượng nóng tai trái tại các khung giờ khác nhau. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp kỹ hơn nhé! Chúc các bạn luôn hạnh phúc và bình an trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0394375555