Mua sao facebook bằng ví MOMO mới nhất 2021

Mua sao facebook bằng ví MOMO

Thời gian gần đây mạng xã hội facebook không còn là nơi để kết nối giải trí giao lưu đơn thuần nữa. Mà thực sự trở thành một cơ hội để tăng thu nhập cho nhiều người. Bằng cách tận dụng bán hàng kinh doanh trên trang cá nhân hay fanpage của mình.

Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chạy quảng cáo và thanh toán chi phí quảng cáo qua trang facebook của mình. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn Mua sao facebook bằng ví MOMO. Mong nó sẽ giúp ích được phần nào cho mọi người. Trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của mình trên mạng xã hội tỷ người dùng này.

Mua sao facebook bằng ví MOMO
Mua sao facebook bằng ví MOMO

Bạn có thể thanh toán facebook bằng những phương thức nào?

Để thanh toán quảng cáo cho Facebook. Bạn phải sử dụng loại thẻ có chức năng thanh toán quốc tế. Trong đó có 2 loại thông dụng là Visa/Mastercard/ debit (lưu ý đây không phải là thẻ ATM nội địa nhé)

Debit tức là loại thẻ bạn phải nạp tiền vào thẻ trước. Rồi chỉ chạy quảng cáo Facebook với số tiền trong thẻ thôi. Bạn không cần phải chứng minh thu khi làm thẻ và có thể dễ dàng sử dụng nó để chạy quảng cáo trên facebook

Còn đối với Thẻ tín dụng Visa/Mastercard Credit. Thì ngân hàng sẽ ứng tiền trước để bạn tiêu xài. Sau đó cuối tháng bạn sẽ hoàn trả lại số tiền đó cho ngân hàng cùng với tiền lãi. Hiện có vẻ như facebook đang ưu tiên loại thẻ này hơn. Khi tỷ lệ thanh toán quảng cáo thành công cao hơn.

Ngoài việc thanh toán bằng các loại thẻ nói trên thì hiện nay facebook. Cũng chấp nhận thanh toán qua các ví điện tử trong đó có ví momo. Hãy cùng tìm hiểu cách thanh toán facebook bằng momo 2021 ngay sau đây

Xem thêm: 130+ Font chữ chúc mừng năm mới 

Những lợi ích khi thanh toán facebook bằng ví momo 2021

Hàng tháng phải thanh toán hóa đơn điện, nước, Internet, truyền hình cáp. Thì những người buôn bán online trên facebook. Còn cần phải thanh toán thêm khoản chạy quảng cáo để công việc bán hàng thêm hiệu quả. Việc sử dung ví momo thanh toán quảng cáo facebook góp phần mang đến nhiều thuận tiện cho người dùng.

Bởi không chỉ nhanh chóng, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm những tiện ích không ngờ:

  • Được nhắc thanh toán mỗi kỳ
  • Dễ dàng so sánh chỉ số tăng giảm
  • Lại còn được tích điểm đổi quà hấp dẫn.

Khi thanh toán facebook bằng ví momo 2021 bạn chỉ cần nhập mã hóa đơn 1 lần duy nhất. MoMo sẽ lưu thông tin hóa đơn và nhắc thanh toán mỗi tháng trước khi quảng cáo của bạn hết hạn. Tránh việc quảng cáo bị ngắt quãng do bạn nợ tiền phí.

Việc thanh toán facebook bằng ví momo 2021 còn cung cấp biểu đồ chi tiết thông minh. Giúp bạn theo dõi chỉ số tăng giảm của mỗi kỳ quảng cáo. Cũng như dễ dàng theo dõi số lượng khách hàng mà bạn đã tiếp cận được trong kỳ quảng cáo đã qua. Từ đó bạn sẽ điều chỉnh quảng cáo nhắm đến các đối tượng khách hàng tiềm năng phù hợp.

Số tiền phải trả cho hoạt động quảng cáo trên facebook cũng không phải là ít. Do vậy để đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng. Ví momo cho bạn được tích điểm mỗi lần thanh toán để đổi lấy hàng trăm phần quà hấp dẫn.

Xem thêm: Hướng dẫn lấy lại mật khẩu tài khoản Hik-connect

Cách thanh toán facebook bằng momo 2021

Với những lợi ích như trên, hiện nay có rất nhiều người đang chọn momo đề chi trả quảng cáo trên facebook của mình. Như một cách thay thế cho thẻ visa vốn còn nhiều thủ tục rắc rối. Chi tiết thanh toán như thế nào, các bạn hãy cùng theo dõi tại đường link sau.

Bạn lưu ý: Không phải tài khoản nào cũng được FB ưu ái cho thanh toán bằng MOMO đâu nhá. Có tài khoản được, tài khoản không được.

Các thi đim bạn cần phải thanh toán facebook
Nhiều bạn mới chạy quảng cáo FB đang băn khoăn không biết là tài khoản quảng cáo của mình phải thanh toán lúc nào. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Khi bạn quảng cáo đạt ngưỡng thanh toán

Ngưỡng tức là mức tiền quảng cáo của tài khoản quảng cáo Facebook của bạn mà Facebook cho bạn nợ. Hiện ngưỡng thanh toán được facebook quy định là.

69.000 VNĐ đối với tài khoản sử dụng tiền tệ VNĐ. Tức là Khi bạn chạy quảng cáo đến 69.000 thì Facebook sẽ trừ tiền trong tài khoản thẻ của bạn. Không tính thời gian là ngày nào, chỉ cần đến hạn là trừ. Hôm nay bạn chạy 50.000 VNĐ, ngày mai bạn chạy 19.000 VNĐ, thì ngày mai Facebook sẽ 69.000 VNĐ của bạn. Sau đó sẽ nâng lên các mức tiếp theo theo quy định của FB.

25 USD đối với tài khoản sử dụng tiền tệ USD facebook cũng áp dụng cách tương tự với tài khoản USD để chạy quảng cáo

Xem thêm: Cách đổi mật khẩu WiFi đơn giản nhanh chóng 

Vào ngày cuối cùng của mỗi tháng

Nếu trong tháng đó bạn chạy chưa đạt tới ngưỡng. Thì Facebook sẽ trừ tiền vào ngày cuối cùng của mỗi tháng với số tiền bằng giá trị thực mà bạn đã chạy quảng cáo. Trong tháng vừa rồi, bạn chạy chỉ có 68.000 VNĐ thôi. Chưa đủ ngưỡng nhưng facebook cũng sẽ thu đúng và thu đủ 68.000 VNĐ vào ngày cuối cùng của tháng.

Như vậy, qua bài viết Cách thanh toán facebook bằng momo 2021. Hi vọng sẽ giúp bạn đọc có những kiến thức hữu ích nhất. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết. Mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới chúng tôi sẽ giải đáp trong những bài viết tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0394375555