Mô tơ cổng lùa RobotHome – hiện đại hóa nhanh chóng cuộc sống của bạn

Mô tơ cổng lùa RobotHome

Cổng lùa tự động hiện nay đã trở thành điểm nhấn đặc biệt cho nhiều không gian công cộng như nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại. Chỉ với thiết bị mô tơ cổng lùa tự động, bạn có thể nhanh chóng hiện đại hóa cuộc sống của mình, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm công sức và thoải mái tiện lợi hơn trong mọi hoạt động.

Mô tơ cổng lùa RobotHome
Mô tơ cổng lùa RobotHome

Mô tơ cổng lùa là gì?

Mô tơ cổng lùa còn gọi là mô tơ cổng trượt, là dòng mô tơ có tác dụng guồng thanh răng hàn trên cổng để đóng mở cổng theo ý muốn bằng điều khiển từ xa hoặc điều khiển cố định. Đây là một trong những loại motor được lắp đặt cho cổng tự động nhiều nhất hiện nay, không chỉ là cửa, cổng ở các hộ gia đình, văn phòng mà còn ở cả nhà máy, xí nghiệp và nhiều nơi công cộng.

Nguyên lý hoạt động motor cổng lùa

Quy trình làm việc của cổng lùa tự động bằng điều khiển remote

Người sử dụng sử dụng điều khiển remote từ xa để kích hoạt mô tơ cổng lùa, khi nhận được tín hiệu mở cổng, mô tơ sẽ tạo lực điều khiển cánh cổng trượt theo đường ray cố định để ra một khoảng trống và khi nhận được tín hiệu đóng cổng, mô tơ điều khiển cổng trượt theo hướng ngược lại, khép lại nơi trống. Thay vì sử dụng phương pháp cơ thông thường, chỉ cần một nút bấm, cổng lùa sẽ nhẹ nhàng êm ái trượt trên đường ray một cách nhanh chóng và an toàn.

Cổng lùa tự động cho nhà máy, xí nghiệp
Cổng lùa tự động cho nhà máy, xí nghiệp

Quy trình làm việc của cổng lùa tự động bằng hệ thống cảm biến:

Đầu tiên, cảm biến phát hiện đối tượng khi một đối tượng chuyển động gần khu vực cảm biến, nó sẽ gửi tín hiệu đến bộ điều khiển chính, bộ điều khiển chính sẽ phán đoán, sau đó gửi tín hiệu đến động cơ. Nguồn điện động cơ bắt đầu chạy chậm sau đó tăng tốc, và đưa vành đai đồng bộ làm việc cùng một lúc, và vành đai đồng bộ sẽ điều khiển móc treo cửa tự động mở cửa. Sau khi hoàn thành mở cửa, bộ điều khiển chính sẽ điều khiển thời gian mở tiếp tục, sau đó gửi chỉ thị đến động cơ để truyền động dây đai. Thế là tự động đóng cửa lại.
Nguyên lí hoạt động của động cơ mô tơ cổng lùa cũng không có điều gì quá phức tạp. Bộ phận quan trọng chủ yếu là có một bánh nhông kết nối với ray, khi bánh răng quay sẽ giúp cho cổng di chuyển, khi này phải đảm bảo kích thước chúng được trùng khớp nhau để động cơ mô tơ cổng lùa hoạt động một cách trơn tru, êm ái.

Nhu cầu lắp đặt mô tơ cổng lùa tự động

Nhu cầu lắp đặt cổng tự động tràn ngập thị trường trong nước và ngoài nước. Các sản phẩm mô tơ cổng tự động ra đời những năm gần đây đều có xu hướng không chỉ đảm bảo chất lượng vượt trội mà còn đảm bảo mẫu mã đẹp, độ bền cao.
Mô tơ cổng lùa tự động nói riêng và mô tơ cổng tự động nói chung được “săn đón” ở mọi nơi, từ nhà riêng, nhà hàng, khách sạn, công ty… Tương lai không xa, mô tơ cổng lùa tự động nhất định sẽ trở thành một phần của cuộc sống.
Bạn đang có nhu cầu đặt mua và lắp đặt mô tơ cổng lùa tự động?
Tại Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome, chúng tôi có rất nhiều những sản phẩm mô tơ cổng lùa tự động để quý khách lựa chọn đồng thời cũng tin tưởng đảm bảo chất lượng cao cấp, giá cả hợp lí.
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ cũng như chọn được cho mình những thiết bị mô tơ cổng lùa tự động với chất lượng tốt nhất hiện nay.
Thông tin liên hệ:
Trung tâm RobotHome
Website:  robothome.vn
Email: robothomevietnam@gmail.com
Hotline: 0916888916
Địa chỉ:46 Kim Hoa, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0394375555