Màn hình iPhone 6 Plus bao nhiêu inch? Chọn kích thước bao nhiêu là phù hợp?

Màn hình iPhone 6 Plus bao nhiêu inch

Việc chọn cho mình một chiếc điện thoại phù hợp với nhu cầu sử và giải trí là việc mà ai cũng luôn hướng tới. Việc Apple ra mắt iPhone 6 và iPhone 6 plus với hai phiên bản kích thước màn hình khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng iPhone màn hình rộng của người dùng. Vậy bạn có biết màn hình iPhone 6 Plus bao nhiêu inch hay không? Hãy cùng tìm hiểu với bài viết này nhé.

Xem thêm: Cách tháo và lắp sim iPhone đúng chuẩn

Màn hình iPhone 6 Plus bao nhiêu inch:

iPhone 6s Plus Trả bảo hành là chiếc điện thoại có màn hình rộng đầu tiên được Apple đầu tư cẩn thận và đánh dấu sự đổi thay lớn của hãng khi chú trọng nhiều hơn đến nhu cầu thị hiếu của người dùng.
Với sự thay đổi mới này, iPhone 6 Plus được trang bị màn hình rộng đến 5.5 inch phù hợp cho cả nhu cầu khai thác thông tin, làm việc trực tuyến, đáp ứng nhu cầu văn phòng và các nhu cầu giải trí chơi game vô cùng đa dạng và tiện lợi.

Màn hình iPhone 6 Plus bao nhiêu inch
Màn hình iPhone 6 Plus bao nhiêu inch
Để có được thiết kế với một kiểu dáng mỏng manh Apple cũng đã bỏ ra không ít công sức, được cấu tạo nên bởi những vật liệu như nhôm, thép không gỉ, thủy tinh đã qua một quá trình ion hóa, những chi tiết nhỏ nhất trên iPhone 6 plus được Apple chăm chút tỉ mỉ.
Thiết kế Seamless được Apple vẫn dụng vào sản phẩm của mình để tạo nên những đường đi cho iPhone 6 plus đẹp nhất có thể, tạo nên một màn hình siêu mỏng và chất lượng hiển thị tuyệt vời.
Nhưng nói đi cũng phải nói lại, khi 1 smartphone có màn hình đến 5.5 inch thì việc tốn năng lượng cũng nhiều hơn. Vì thế khi sử dụng bạn phải chú ý đến 1 số nguyên tắc nhỏ từ cách tiết kiệm pin cho iPhone 6 giúp bạn sử dụng sản phẩm được tối ưu hơn.

Công nghệ màn hình tiến tiến được trang bị trên màn hình iPhone 6 Plus:

Tại thời điểm ra mắt công nghệ tiên tiến được tích hợp trên màn hình iPhone 6 Plus là điều không phải hãng điên thoại nào cũng làm được. Màn hình đạt chuẩn HD với công nghệ Retina độc quyền đạt độ phân giải lớn đến với 1920 x 1080 cộng với mật độ điểm ảnh lên tới 401ppi cho chất lượng hiển thị trên cả tuyệt vời, hình ảnh sắc nét.
Cùng với đố là công nghệ màn hình hiển thị Retina HD với chuẩn màu sRGB, độ tương phản cao và màu sắc hoàn hảo với quy trình sử dụng ánh sáng tia cực tím.

Công nghệ màn hình tiến tiến
Công nghệ màn hình tiến tiến
Màn hình Retina sẽ cho phép người dùng sử dụng thiết bị của mình với hình ảnh rõ nét ở mọi góc nhìn cũng như mọi điều kiện ánh sáng, góc nhìn trên iPhone 6 plus cũng rộng hơn.
Nhìn chung với kích thước màn hình 5.5 inch của iPhone 6 plus làm đa dạng kích thước các model iPhone của Apple, đồng thời làm thỏa mãn nhu cầu sử dụng điện thoại cao cấp màn hình rộng của người dùng.

Một số điểm nổi bật có trên iPhone 6 Plus có thể bạn chưa biết:

Dưới đây là những điểm nổi bật của iPhone 6 Plus mà bạn không thể bỏ qua:

Điểm nổi bật có trên iPhone 6 Plus
Điểm nổi bật có trên iPhone 6 Plus
  • Độ phân giải màn hình và mật độ điểm ảnh của iPhone 6 Plus đều lớn hơn iPhone 6.
  • Tỷ lệ tương phản của iPhone 6 Plus thấp hơn iPhone 6 (1300 với 1400), nhưng cả hai đều cao hơn 5s (800 : 1).
  • Bỏ phiên bản 32 GB, thêm phiên bản 128 GB. iPhone 5s chỉ còn bản 16 và 32 GB.
  • iPhone 6 Plus có chống rung quang học (OIS), iPhone 6 kém hơn vì chỉ có chống rung điện tử, còn 5s thì không có.
  • Có thể quay phim bình thường ở mức 60fps và Slo-Motion 240fps, tất cả đều là Full-HD.
  • Có thêm Wi-Fi chuẩn ac.
  • iPhone 6 mỏng nhất (6,9 mm), iPhone 6 Plus mỏng nhì (7,1 mm), iPhone 5s dày nhất (7,6 mm).
  • Pin của iPhone 6 Plus lớn hơn đáng kể so với iPhone 5s trong khi pin iPhone 6 tăng hơn không nhiều (tính trên thời gian đàm thoại do Apple cung cấp).

Có thể nói, iPhone 6 Plus với màn hình 5.5 inch là phù hợp nhất với bạn ở thời điểm hiện tại. Bởi vì kích thước màn hình điện thoại vừa phải, có thể sử dụng điện thoại một tay, bỏ vào túi xách, vừa vặn túi quần. So với iPhone 5s và iPhone 6 thì iPhone 6 Plus có nhiều điểm nổi bật mà bạn không nên bỏ qua.

Xem thêm: Cách kiểm tra ngày kích hoạt iPhone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0394375555