4 cách đơn giản để nhận Spin Levvvel Coin Master free 100%

Cài đặt phần mềm MATLAB 2020

Levvvel Coin Master là một loại trò chơi giải trí đang làm “điên đảo” trên thị trường game ngày nay. Nội dung game là chọc phá bạn bè nhằm gia tăng số vàng để xây dựng và cải tiến lãnh thổ của mình. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tính năng Spin. Đây là cách sở hữu lượng vàng nhanh chóng và hiệu quả nhất. Nhưng bạn lại không biết dùng Spin như thế nào? Chính vì vậy, cuocsongthongminh.net sẽ bật mí cho bạn những tuyệt chiêu hay ho trong việc nhận Spin miễn phí mỗi ngày.

Cách nhận Spin Levvvel Coin Master mỗi ngày mà không mất đồng nào.
Cách nhận Spin Levvvel Coin Master mỗi ngày mà không mất đồng nào.

Spin Levvvel Coin Master là gì?

Spin hay còn được gọi là vòng quay. Đây là một trong những cách thức để người chơi nhận thưởng trong game  Levvvel Coin Master. Trong vòng quay đó có những mục bạn có thể quay trúng như: tiền vàng, búa sét, lá chắn bảo vệ nhà hay cướp vàng từ hàng xóm.
Xem thêm: MATLAB crack 2020 là gì? Chức năng của ứng dụng MATLAB

Cách nhận Spin miễn phí từ Website Levvvel

Đầu tiên, bạn gõ dòng chữ: “Trang chủ Levvvel Coin Master” trên thanh tìm kiếm của Google hoặc bạn có thể truy cập theo đường link này: https://levvvel.com/coin-master-free-spins/ để bắt đầu nhận Spin.
Sau khi đăng nhập vào trang chủ, lượt spin và các phần thưởng khác sẽ lần lượt hiện lên trên màn hình. Cột Date sẽ ghi rõ lịch sử giờ và ngày bạn nhận quà. Cột Daily Link có nút Collect. Bạn chỉ cần nhấn vô Collect sẽ nhận được vàng và Spin ngay tức thì.
Tiếp sau đó bạn nhấn vào Collect Now rồi chọn Mở.
Cuối cùng, bạn quay trở lại game, chờ vài phút thì phần thưởng lúc nãy bạn chọn sẽ được gửi về nick và nhấn Collect để hoàn tất các thủ tục nhận nhé.
Tuy dễ dàng trong việc tìm kiếm Spin n nhưng lượt quay đem lại khá ít. Cứ 2 ngày thì bạn mới có một lượt nhận.

Cách nhận Spin miễn phí từ Facebook

Bạn chỉ cần mời bạn bè mình trên Facebook tham gia game này thì có thể nhận được nhiều vòng quay. Tùy thuộc vào từng cấp độ khác nhau nên nhận Spin khác nhau, level càng cao thì vòng quay nhận được càng nhiều.
Bước 1:Hãy gỡ cài đặt Messenger khi nó đang hoạt động trên điện thoại của bạn. Đây là một việc quan trọng và bắt buộc, nếu bạn không thực hiện thì toàn bộ quá trình sau đây sẽ coi như vứt bỏ.
Bạn đang có nhu cầu nhắn tin, trao đổi liên lạc thì có thể sử dụng app Messenger Lite. Yên tâm đây là một ứng dụng phiên bản thu nhỏ và có đầy đủ tính năng như Messenger.

Đăng ký Facebook Lite để nhận Spin Master
Đăng ký Facebook Lite để nhận Spin Master
Bước 2: Đăng nhập vào Facebook và nhập cụm từ “chạy Spin” trên thanh công cụ tìm kiếm. Các Fanpage hay Group liên quan sẽ hiện hàng loạt lên. Và nhấn vào tham gia. Việc này không những giúp bạn tăng vòng quay mà còn có thể trao đổi thông tin cũng như kinh nghiệm với các game thủ khác nữa.

Bước 3: Sau khi bạn được vào nhóm  thì bạn chỉ cần theo dõi các bài viết được admin công bố lịch chạy Spin hàng ngày thôi.
Bước 4: Khi Chạy Spin bắt đầu, bạn nhấp vào đường link được đăng lên trong nhóm. Sau đó kết bạn với bạn bè.
Lưu ý:
Tham gia càng nhiều nhóm càng tốt bởi mỗi nhóm sẽ bị giới hạn số lượng kết bạn.
Nếu bạn chăm chỉ thì mỗi ngày có thể kiếm 1.000 đến 3.000 vòng quay chỉ bằng cách kết bạn qua Facebook. Thật dễ dàng đúng không nào!
Xem thêm: Block là gì? Có nên block trên Facebook?

Cách nhận Spin miễn phí từ Discord

Discord là một ứng dụng rất quen thuộc đối với những người chơi game. Giúp cho bạn có thể tìm kiếm đồng minh tham gia cùng với mình.
Chính vì vậy, Levvvel Coin Master đã liên kết với Discord nhằm hỗ trợ người chơi trong việc tìm kiếm vòng quay.

Dùng ứng dụng Discord để nhận Spin miễn phí
Dùng ứng dụng Discord để nhận Spin miễn phí
Bước 1: Tải ứng dụng Discord bằng CH Play hoặc appStore rồi đăng nhập vào tài khoản. Nếu bạn không có thì hãy nhấn vào phần đăng ký để  tạo tài khoản riêng cho mình nhé.

Sau đó, tham gia vào nhóm rồi nhấn vào mục Chấp nhận lời mời.
Bước 2: Đăng dòng chữ Hashtag #xin-vai-to-nhan-quay vào trong nhóm và đợi admin phê duyệt.
Bước 3: Bạn hãy thường xuyên vào Kênh trò chuyện để không bỏ lỡ lịch chạy Spin. Không những thế bạn có thể giao lưu hay xin trợ giúp từ những game thủ khác trong nhóm.

Cách nhận Spin miễn phí từ Zalo

Đây là cách nhận vòng quay trong Levvvel Discord Master mới nhất nên rất ít bạn biết. Chỉ với vài bước thao tác vô cùng đơn giản thì bạn có thể sở hữu rất nhiều vòng quay.
Cũng giống như Facebook thì cách nhận Spin trên Zalo cũng vậy.
Bước 1: Bạn cũng phải xóa Messenger và đăng nhập vào tài khoản Zalo.
Bước 2: Tìm kiếm các nhóm Chạy Spin và yêu cầu tham gia vào.
Bước 3: Sau khi đã được admin phê duyệt vào nhóm thì bạn hãy vào game Levvvel Discord Master. Nhấp vào biểu tượng 3 vạch ở phía trên bên phải của màn hình. Sau đó nhấn vào mời kết bạn rồi đến Mời Facebook và cuối cùng là Mời bạn bè.
Nếu thành công thì mỗi ngày bạn có thể nhận từ 1.000 đến 3.000 vòng quay giống như trên Facebook.
Trên đây là 4 cách tìm kiếm Spin Levvvel Discord Master miễn phí 100% mà cách thức lại vô cùng đơn giản. cuocsongthongminh.net hy vọng bài viết này có thể giúp ích cho bạn trong việc thu nhập tài nguyên để xây dựng lãnh thổ của mình thật giàu đẹp. Nếu bạn có những thắc mắc vẫn chưa được tháo gỡ thì hãy để lại bình luận phía dưới để chúng tôi giải đáp giúp bạn nhé. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0394375555