Phần mềm Key CCleaner Pro 2021

Key CCleaner Pro là phần mềm gì

Máy tính chạy rất chậm vì vậy bạn đang muốn tìm kiếm một phần mềm dọn rác và tăng tốc máy nhưng lại không biết nên chọn phần mềm nào là uy tín? Trong bài viết này lapcamerahanoi.com sẽ giới thiệu đến bạn một phần mềm hot nhất hiện nay, đang làm mưa gió trên thị trường đó là Key CCleaner Pro. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu phần mềm này nhé.
Sống trong thời đại công nghệ 4.0 nên máy tính ngày càng trở nên quan trọng và trở thành thiết bị không thể thiếu hầu hết trong tất cả các lĩnh vực như kinh tế, chính trị, giáo dục, y tế, khoa học,… Vì vậy, phần mềm hỗ trợ máy tính ngày càng trở nên quan trọng. Hãy sử dụng Key CCleaner Pro, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Key CCleaner Pro là gì?

Key CCleaner Pro là phần mềm gì
Key CCleaner Pro là phần mềm gì
Xem thêm: Active win 7 
CCleaner ban đầu có tên là  Crap Cleaner, đây là một phần mềm có chức năng chính là dọn rác, tìm kiếm file ảo đang ẩn nấp trong phần mềm, ngăn chặn virus,…Key CCleaner Pro là một sản phẩm của nhà Piriform và sau này đã được thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới về dịch vụ bảo mật Avast mua lại. Là một trong những phần mềm hoạt động lâu nhất trên thị trường, đã trải qua biết bao nhiêu thế hệ. Thế nhưng ngày nay vẫn được mọi người ưa chuộng.
Không những thế, Key CCleaner Pro còn có chức năng bảo vệ an toàn cho các dữ liệu, thông tin trong máy tính tránh khỏi bị xâm nhập trái phép của những hacker xấu. Nó giúp xóa tất cả lịch sử hoạt động trên trình duyệt web, cookies.

Tìm hiểu về chức năng Key CCleaner Pro

Đúng như cái tên của nó CCleaner là cây chổi để dọn dẹp rác. Ngoài chức năng đó ra, thì phần mềm còn có rất nhiều chức năng khác nữa, có thể bạn sẽ chưa biết.

Phần mềm Key CCleaner Pro có tác dụng gì
Phần mềm Key CCleaner Pro có tác dụng gì
Xem thêm: 3 cách tách lời bài hát 

Chức năng quản lý phần mềm

Key CCleaner Pro cũng là một trình duyệt hỗ trợ gỡ những phần mềm không dùng nữa. Tuy nhiên khuyết điểm là bạn sẽ không thể xóa tất cả các chương trình trong cùng một lúc được. Nếu bạn cảm thấy bất tiện về điều này thì có thể sử dụng kèm theo ứng dụng IObit Uninstaller.
Phần mềm nãy sẽ hiển thị nhiều ứng dụng hơn so với trình duyệt quản lý Windows vì vậy bạn sẽ khó khăn trong việc thanh lọc.

Chức năng dọn dẹp Registry

Trong Key CCleaner cũng có cả trình duyệt Registry dọn dẹp toàn phần. Điều này khiến cho hiệu năng hệ thống tổng thể bị hạn chế. Thế nhưng nó giúp bạn giải quyết vấn đề tải ứng dụng ví dụ như bạn đã xóa phiên bản cũ đi rồi những lại không thể tải phiên bản mới nhất của một phần mềm nào đó.

Chức năng cải tiến hiệu suất

Để thực hiện chức năng cải tiến PC của phần mềm Key CCleaner Pro bằng hai bài kiểm tra sau đây đó là đo thời gian lúc bắt đầu và chạy công cụ hiệu năng hệ thống của Geekbench.

Chức năng quét dựa theo lịch trình

Bạn có thể thường xuyên sử dụng CCleaner mà không lo bỏ quên chạy phần mềm. Bằng cách cài đặt tự động Key CCleaner Pro tự chạy theo lịch trình đã được cài đặt sẵn trong Window như hàng giờ, hàng ngày, hàng tháng, hàng năm,…
Để có thể yên tâm trong quá trình chia sẻ PC của mình cho người khác mà không sợ bị những kẻ xấu xâm nhập, chiếm đoạt tài liệu của mình. Thì hãy sử dụng phần mềm Key CCleaner Pro vì nó hỗ trợ người dùng giới hạn một số tài khoản nhất định.

Những chức năng khác của Key CCleaner Pro

 • Key CCleaner Pro hỗ trợ máy tính có thể chạy nhanh và mượt mà như lúc mới mua
 • Key CCleaner Pro làm tăng tuổi thọ cho ổ cứng máy tính
 • Key CCleaner Pro hỗ trợ bảo vệ các dữ liệu tránh xa tệp tin độc hại
 • Key CCleaner Pro hỗ trợ tự động xóa lịch sử trình duyệt
 • Key CCleaner Pro hỗ trợ bảo mật khi lướt website, trang mạng, …
 • Key CCleaner Pro hỗ trợ có thể cài đặt nhanh trên USB
 • Key CCleaner Pro chống phân mảnh dữ liệu
 • Key CCleaner Pro hỗ trợ bảo vệ sự riêng tư trực tuyến cho người dùng
 • Key CCleaner Pro hỗ trợ phục hồi file lỡ tay bị xóa
 • Key CCleaner Pro luôn tự động cập nhật phiên bản mới nhất

Xem thêm: Key avast secureline vpn

Làm sao để cài đặt Key CCleaner Pro?

Các bước để cài đặt phần mềm Key CCleaner Pro
Các bước để cài đặt phần mềm Key CCleaner Pro
Bước 1: Bạn gõ dòng chữ Key CCleaner Pro trên thanh công cụ tìm kiếm hoặc truy cập theo đường link https://sentayho.com.vn/goto/https://www.ccleaner.com/download để tải phần mềm.
Sau khi đã tải thì sẽ truy cập vào file và nhấn setup.exe
Bước 2: Nhấn vào mục Install
Bước 3: Tùy thuộc vào cấu hình của máy tính bạn mạnh hay yếu từ đó quy định mức thời gian hoàn thành tải ứng dụng. Trung bình tất cả các máy sẽ mất tầm khoảng 1 đến 2 phút.
Bước 4. Sau khi quá trình tải Key CCleaner Pro đã hoàn tất thì hãy nhấn vào mục Run CCleaner.
Bước 5: Bước tiếp theo là nhân vào mục Active Now. Điều này nhằm kích hoạt phần mềm CCleaner Professional bắt đầu hoạt động dựa theo thông tin Key mà mình đã đề xuất ở phía trên.
Bước 6: Hãy quan sát trong bảng nhập thông tin kích hoạt hãy nhập name và License Key ở phía trên. Cuối cùng nhấn Register.
Bước 7: Nhấn nút Close. Rồi chọn Options > About thì trên màn hình sẽ xuất hiện License Information rồi nhấn vào đó. Chỉ như vậy, bạn sẽ kích hoạch thành công phần mềm.

Những khuyết điểm khi sử dụng phần mềm Key CCleaner Pro

 • Key CCleaner Pro không có chức năng phát hiện, cảnh báo cho người dùng khi có virus đang xâm chiếm máy tính.
 • Key CCleaner Pro không có chức năng khôi phục, lấy lại những phần mềm đã bị xóa. Chính vì vậy, trước khi dọn dẹp toàn bộ hệ thống bạn nên sao lưu những dữ liệu quan trọng vào một thư mục nào đó để đảm bảo không bị mất.
 • Key CCleaner Pro không có chức năng ngăn ngừa phân mảnh ổ cứng đâu nhé.

Trên đây là những thông tin quan trọng mà lapcamerahanoi.com muốn giới thiệu đến bạn phần mềm dọn dẹp hot nhất hiện nay bởi tính tiện dụng và an toàn của nó đó là Key CCleaner Pro. Hy vọng những dữ liệu này có thể giúp bạn có thêm kiến thức để lựa chọn phần mềm hỗ trợ máy tính phù hợp với bản thân mình nhất. Nếu bạn có những thắc mắc hay khó khăn nào mong muốn được giải đáp thì hãy để lại bình luận phía dưới bài viết này. Để chúng tôi giúp bạn trả lời nhé. lapcamerahanoi.com hân hạnh khi được phục vụ Quý khách.

c语言代写 c++代写 c编程代写 c代写 c代码代写 c程序代写

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0394375555