In tem nhãn phụ sản phẩm hàng hóa giá rẻ

Tem nhãn phụ là gì

Tem nhãn sản phẩm thường được sử dụng như một trợ thủ đắc lực đi kèm trên bao bì sản phẩm hàng hóa để mô tả chi tiết cho các sản phẩm của công ty. Bên cạnh hình thức sản xuất trong nước thì kinh doanh sản phẩm nhập khẩu hiện nay cũng trở thành một trong những hình thức mang lại hiệu quả cao. Đối với loại hàng hóa này thì yêu cầu đầu tiên chính là cần in tem nhãn phụ thì mới được tiêu thụ trên thị trường.

Xem thêm: In tem 7 màu hologram giá rẻ tại Tp. HCM

Tem nhãn phụ là gì?

Trước hết ta cần phải phân biệt và biết được các khái niệm liên quan đến tem nhãn hàng hóa, tem nhãn phụ có khác biệt gì không?

 • Tem nhãn hàng hóa là bản in được dán trực tiếp trên hàng hóa hoặc bao bì hàng hóa thể hiện các nội dung cần thiết như tên sản phẩm, hướng dẫn sử dụng, xuất xứ,…
Tem nhãn phụ là gì
Tem nhãn phụ là gì
Việc ghi và dán tem nhãn sản phẩm là việc nhà sản xuất khắc họa những nội dung quan trọng về hàng hóa để người mua nhận biết, làm tiêu chí phân biệt và lựa chọn cho mình những mặt hàng phù hợp nhất. Ngoài ra, việc làm này cũng là một cách để nhà sản xuất quảng bá cho hàng hóa của mình, cũng như để các cơ quan chức năng thực hiện việc kiểm tra, kiểm soát;

 • Nhãn gốc của hàng hóa là nhãn do nhà sản xuất ở khâu đầu tiên khi hoàn thành xong quy trình trước khi đưa sản phẩm lưu hành trên thị trường gắn trên bao bì thương phẩm của sản phẩm;

Theo Nghị định số 43/2017/NĐ-CP ngày 14 tháng 04 năm 2017 về nhãn hàng hóa thì “Tem nhãn phụ là nhãn thể hiện những nội dung bắt buộc được dịch từ nhãn gốc của hàng hóa bằng tiếng nước ngoài ra tiếng Việt và bổ sung những nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt theo quy định của pháp luật Việt Nam mà nhãn gốc của hàng hóa còn thiếu”. Điều đó đồng nghĩa với việc, in tem nhãn phụ chỉ áp dụng cho những sản phẩm hàng hóa nhập khẩu.

Có phải hàng hóa nhập khẩu nào cũng phải in tem nhãn phụ?

Như đã nói ở trên quy định in tem nhãn phụ là bắt buộc đối với tất cả các sản phẩm ngoại nhập. Các công ty phải tự in tem nhãn phụ cho sản phẩm của mình sau khi đã đăng ký, đăng kiểm hàng hóa. Mặc dù như vậy, có những mặt hàng không bắt buộc phải thực hiện quy trình in tem nhãn phụ. Cụ thể, căn cứ Nghị định 43/2017/NĐ-CP ngày 14/4/2017 của Chính phủ về nhãn hàng hóa thì:

Có phải hàng hóa nhập khẩu nào cũng phải in tem nhãn phụ
Có phải hàng hóa nhập khẩu nào cũng phải in tem nhãn phụ
 • “Linh kiện nhập khẩu để thay thế các linh kiện bị hỏng trong dịch vụ bảo hành hàng hóa của tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đối với hàng hóa đó, không bán ra thị trường;
 • “Nguyên liệu, phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm, linh kiện nhập khẩu về để sản xuất, không bán ra thị trường”. thuộc đối tượng hàng hóa không phải ghi nhãn phụ.

Những nội dung cần có trên tem nhãn phụ

Thực tế, đối với từng loại hàng hóa, ngoài việc dịch lại nguyên bản những nội dung gốc chứa các thông tin của sản phẩm thì người cung cấp có thể cung cấp thêm các nội dung được dịch qua tiếng Việt để người tiêu dùng hiểu được các nội dung cần thiết như:

Những nội dung cần có trên tem nhãn phụ
Những nội dung cần có trên tem nhãn phụ
 • Tên sản phẩm;
 • Đơn vị nhập khẩu; Đơn vị phân phối;
 • Thành phần;
 • Hướng dẫn sử dụng;
 • Công dụng, cách bảo quản hay hạn sử dụng;…

Ngoài ra, in tem nhãn phụ còn có thể chứa các thông tin bổ sung bắt buộc theo quy định của Nhà nước.

Thông tin cơ bản cần biết về in tem nhãn phụ

Phần lớn về hình thức của tem phụ không có quy định rõ ràng, miễn là phù hợp với kích thước của sản phẩm cũng như không che đi tem nhãn chính. Về màu sắc và chữ viết khi in tem nhãn phụ phổ biến trên thị trường là chữ đen trên nền trắng, vừa tạo sự rõ ràng, vừa tạo sự thu hút cho nhãn hiệu.
Tem phụ thường được dán ở vị trí dễ dàng quan sát, giúp người mua có thể nhận biết được đầy đủ những tiêu chuẩn nhà sản xuất gốc của nhãn hàng muốn hướng đến. Cũng như nhận biết được quy định riêng của cơ quan chức năng Việt Nam mà không cần phải bóc tách các chi tiết, các phần của hàng hóa.

Giấy in tem nhãn phụ

Giấy in thường được sử dụng loại giấy decal để dễ dàng dán hoặc in lên các sản phẩm. Các xưởng in có thể tư vấn nhà cung cấp có thể cán màng bóng hoặc màng mờ đối với những hàng hóa đông lạnh hay ẩm ướt để có độ bền cao hơn.

Giấy in tem nhãn phụ
Giấy in tem nhãn phụ
Tuy nhiên, người đặt in cũng có thể đặt loại giấy mình mong muốn để phù hợp với nhu cầu sử dụng và phù hợp với sản phẩm.
Hình 5

Mực in

Mực wax premium hoặc tốt hơn là wax-resin theo yêu cầu của khách hàng

Kích thước

Như đã đề cập ở trên, in tem nhãn phụ có thể làm bất cứ hình dạng và kích thước nào để phù hợp với sản phẩm. Hiện nay phổ biến nhất vẫn là kích thước hình chữ nhật, hình vuông, hình tròn và hình elip…

Công nghệ in

In chuyển nhiệt gián tiếp, in offset…

Thiết kế

Vì công dụng, mục đích chính là đưa thông tin sản phẩm đến người tiêu dùng nên thiết kế in tem nhãn phụ cũng đơn giản, nhanh chóng, thông thường chỉ in từ một màu đến hai màu.

Đơn vị cung ứng dịch vụ in tem nhãn uy tín

Được sự thống nhất của hiệp hội mã vạch số Việt Nam, in Cường Thịnh được ủy quyền là đơn vị in tem nhãn mã vạch, in tem nhãn phụ, in tem nhãn phụ hàng hóa uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với nhiều năm trong nghề, hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình, in Cường Thịnh đã tạo được thương hiệu cho chính mình.

Ưu đãi khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Cường Thịnh
Ưu đãi khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Cường Thịnh
Muốn tạo ra được thương hiệu và tăng doanh thu bán hàng, in tem nhãn sản phẩm nói chung và in tem nhãn phụ nói riêng đang được các doanh nghiệp ngày càng chú trọng. Đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế cũng như in ấn của khách hàng, in Cường Thịnh chúng tôi với hơn 10 năm hoạt động trong ngành sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng và ưng ý nhất.

Ưu đãi khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Cường Thịnh

In ấn Cường Thịnh cam kết sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm nhãn phụ với chất lượng mực in sắc nét, độ bền cao với giá thành cạnh tranh nhất. Ngoài ra, tại đây, Quý khách còn được hưởng những ưu đãi tuyệt vời như:

 • Miễn phí thiết kế tem nhãn
 • Miễn phí giao hàng với những đơn trong nội thành Tp. HCM
 • Chúng tôi cam kết hoàn toàn trách nhiệm đền tiền, in lại sản phẩm…. nếu các vấn đề sai sót phát sinh từ phía chúng tôi.
 • Chiết khấu với đơn hàng số lượng lớn hoặc khách hàng thân quen
 • Đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian, số lượng in phụ với phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Để được báo giá chính xác và phù hợp nhất, Quý khách vui lòng gửi cho chúng tôi thông tin (về thiết kế hình ảnh, số lượng, chất liệu in và các yếu tố khác nếu có,…), Cường Thịnh sẽ phân tích và đưa ra báo giá có lợi nhất cho bạn.

Xem thêm: In Sticker dán đẹp, Decal Sticker giá rẻ

IN Cường Thịnh
Văn Phòng: Tòa 103 chung cư usilk city – Văn Khê – Hà Đông
Email: lapcamerahanoire@gmail.com
Hotline: 0333.088.889
Zalo – Viber:0333.088.889

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0394375555