In tem nhãn mỹ phẩm Tp.HCM với nhiều mẫu đẹp

In tem nhãn mỹ phẩm

Dù không được công bố rộng rãi nhưng ai cũng hiểu để tạo được thương hiệu mỹ phẩm lớn mạnh chắc chắn không thể bỏ qua vai trò của tem nhãn. Vậy in tem nhãn mỹ phẩm có những đặc trưng gì? Yêu cầu về in ấn ra sao? Chúng ta hãy cùng in ấn Cường Thịnh tìm hiểu nhé.

Xem thêm: in tem nhãn thuốc bảo vệ thực vật

In tem nhãn mỹ phẩm có những đặc điểm gì?

Cũng giống như các loại sản phẩm khác, tem nhãn mỹ phẩm được sử dụng để dán lên chai, lọ, hộp đựng. Cụ thể hơn là nó được dùng để đưa thông tin chi tiết về sản phẩm. Và in tem nhãn mỹ phẩm là một khâu không thể thiếu khi sản xuất mỹ phẩm.

In tem nhãn mỹ phẩm
In tem nhãn mỹ phẩm
Đặc điểm của tem nhãn mỹ phẩm là phải in ấn trên chất liệu tốt, với hình ảnh rõ nét, có thể dán được trên nhiều chất liệu nhưng giá thành không được quá cao.

Vai trò của in tem nhãn mỹ phẩm là gì?

1. Đối với công ty mỹ phẩm

In tem nhãn mỹ phẩm đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu cũng như thúc đẩy hành vi mua hàng của khách hàng. Bởi trước khi chọn mua một sản phẩm, kể cả là các sản phẩm mỹ phẩm, điểm thu hút khách hàng ban đầu chính là từ bao bì và nhãn mác của sản phẩm. Và chắc chắn đối với mỹ phẩm, một sản phẩm có thiết kế bao bì, tem nhãn đẹp, khách hàng sẽ có lòng tin rằng công ty sản xuất sẽ có sản phẩm chất lượng.

Đối với công ty mỹ phẩm
Đối với công ty mỹ phẩm
Không chỉ dùng để mô tả sản phẩm, tem nhãn mỹ phẩm còn là yếu tố giúp tăng hiệu quả nhận diện thương hiệu của sản phẩm, công ty. In tem nhãn mỹ phẩm là để quảng bá thương hiệu, giúp cho việc tìm kiếm khách hàng mới được dễ dàng hơn và cũng là một công cụ hữu ích để tiếp thị sản phẩm. Là một yếu tố trong bộ nhận diện thương hiệu, tem nhãn mỹ phẩm có vai trò giúp tăng nhận diện thương hiệu và là công cụ quảng bá hiệu quả, giúp tìm kiếm khách hàng mới.
Nếu như khách hàng đã sử dụng sản phẩm mới có niềm tin vững chắc về chất lượng thì với khách hàng chưa từng dùng sản phẩm, thương hiệu và tem nhãn chính là công cụ tạo niềm tin và nhận biết sản phẩm khi mua lần sau.

2. Đối với người tiêu dùng

In tem nhãn mỹ phẩm có thể giúp người tiêu dùng nhận biết nhanh chóng một thương hiệu. Đặc biệt là những thương hiệu lớn, để từ đó có thể tin tưởng hơn về nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm mỹ phẩm.

Đối với người tiêu dùng
Đối với người tiêu dùng
Hơn nữa, thông qua tem nhãn của mỹ phẩm, người tiêu dùng có thể nắm bắt được thành phần, hướng dẫn sử dụng cũng như hạn sử dụng của sản phẩm đó. Đây cũng là một trong những yếu tố đầu tiên khiến người tiêu dùng chú ý tới tem nhãn của thương hiệu mỹ phẩm.

3. Đối với cơ quan chức năng

In tem nhãn mỹ phẩm cũng là một biện pháp hữu ích đố với cơ quan chức năng. Thông qua tem nhãn mỹ phẩm, cơ quan chức năng có thể kiểm soát và hỗ trợ các thương hiệu mỹ phẩm quản lý được tốt hơn. Đồng thời cũng giúp các công ty mỹ phẩm tránh được tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Do đó, in tem nhãn mỹ phẩm là quy định bắt buộc đối với các thương hiệu mỹ phẩm.

Chất liệu in tem nhãn mỹ phẩm

1. Chất liệu tem decal giấy

Đây là chất liệu phổ biến nhất và thường được sử dụng để in tem nhãn mỹ phẩm. Ưu điểm của chất liệu này là giá thành rẻ, có thể phối được nhiều màu sắc và tuổi thọ sử dụng cũng rất phù hợp với các sản phẩm mỹ phẩm.

2. Chất liệu tem decal trong

Ưu điểm lớn nhất của decal trong là có thể nhìn xuyên thấu. Đối với các sản phẩm mỹ phẩm cần ưu tiên tính thẩm mỹ thì chất liệu này là phù hợp nhất.

Chất liệu tem decal trong
Chất liệu tem decal trong
Chất liệu tem bảy màu
Có thể nói chất liệu này tạo hiệu ứng mạnh đối với khách hàng. Bởi chất liệu này cần sử dụng thêm kỹ thuật để tạo hiệu ứng tạo màu dù nghiêng theo bất cứ gốc nào của tem nhãn. Do đó, giá thành của loại chất liệu này khá cao và dòng sản phẩm in tem nhãn mỹ phẩm chất liệu này chắc chắn là loại cao cấp.
Chất liệu giấy kraft
Ưu điểm của loại giấy kraft là tạo nên vẻ mộc mạc cho sản phẩm và rất phù hợp với các sản phẩm mỹ phẩm tự nhiên. Tuy nhiên khi sử dụng chất liệu này cần chú ý về việc chống thấm nước bởi không thể cán bóng hay cán mờ chất liệu này.

Những thông tin cần có khi in tem nhãn mỹ phẩm

Dưới đây là các thông tin bắt buộc phải có trên tem nhãn của các sản phẩm mỹ phẩm:

  • Tên của sản phẩm
  • Chức năng của sản phẩm
  • Hướng dẫn sử dụng sản phẩm
  • Thành phần đầy đủ của sản phẩm

Lưu ý:
+ Tên thành phần cần được ghi bằng danh pháp quốc tế
+ Các thành phần có nguồn gốc từ động vật cần phải nêu tên khoa học của loài động vật đó.
– Thông tin của các loại tạp chất có trong nguyên liệu được sử dụng (nếu có)
– Tên nước sản xuất
– Tên và địa chỉ của tổ chức chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường
– Định lượng thể hiện bằng khối lượng tịnh hoặc thể tích
– Số lô sản xuất
– Ngày sản xuất và hạn sử dụng của sản phẩm
Những sản phẩm chỉ có thể sử dụng dưới 30 tháng phải có ngày hết hạn
– Lưu ý về cách bảo quản, lưu ý về tính an toàn khi sử dụng (nếu có)

Quy cách in tem nhãn mỹ phẩm

– Công nghệ in: Hiện nay, 2 công nghệ in được sử dụng phổ biến nhất là offset và kỹ thuật số. Nếu khách hàng cần in tem nhãn mỹ phẩm với số lượng lớn thì nên sử dụng công nghệ in offset. Còn nếu cần lấy ngay với số lượng ít thì có thể sử dụng công nghệ in kỹ thuật số.– Chất liệu in tem nhãn mỹ phẩm là giấy decal, có nhiều loại giấy decal để in tem nhãn mỹ phẩm tùy theo yêu cầu của khách hàng

Quy cách in tem nhãn mỹ phẩm
Quy cách in tem nhãn mỹ phẩm
– Chất liệu in: Có thể chọn 4 chất liệu như decal trong, decal giấy, tem bảy màu hoặc kraft.
– Ngoài ra, khách hàng có thể yêu cầu thêm kỹ thuật gia công sau in như cán bóng hoặc cán mờ 1 mặt
– Sau khi in tem nhãn mỹ phẩm cần được cắt, bế dán, cắt thành phẩm.

Đơn vị in tem nhãn mỹ phẩm đẹp tại Tp. HCM

Trên thị trường Tp. HCM hiện nay có rất nhiều công ty in ấn cung cấp dịch vụ in tem nhãn mỹ phẩm, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có thể sản xuất những sản phẩm chất lượng
Đã có nhiều thương hiệu mỹ phẩm tìm đến và đều hài lòng với dịch vụ in tem nhãn mỹ phẩm của công ty in ấn Cường Thịnh. Cùng tìm hiểu vì sao in ấn Cường Thịnh có thể đảm bảo chất lượng cho sản phẩm tem nhãn mỹ phẩm.

  • Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp, nhiệt tình.
  • Sẵn sàng in với số lượng theo yêu cầu của khách dù rất ít.
  • Hệ thống máy móc hiện đại với công nghệ in tem nhãn mỹ phẩm mới nhất.
  • Hỗ trợ tư vấn giải pháp thiết kế và in ấn miễn phí, giúp quý khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí.
  • Giá luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.
  • Nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mới và thân thiết.

Xem thêm: In tem nhãn dán dầu dừa đẹp, chất lượng

Đừng để việc in tem nhãn mỹ phẩm ảnh hưởng tới quá trình kinh doanh của bạn. Hãy lựa chọn ngay dịch vụ in ấn của công ty in ấn Cường Thịnh. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chất lượng thành phẩm của chúng tôi. Mọi thông tin xin liên hệ:
IN Cường Thịnh
Văn Phòng: Tòa 103 chung cư usilk city – Văn Khê – Hà Đông
Email: lapcamerahanoire@gmail.com
Hotline: 0333.088.889
Zalo – Viber:0333.088.889

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0394375555