In tem nhãn decal gia vị giá rẻ ở đâu Tp. HCM?

In tem nhãn decal gia vị

Để kể tên những sản phẩm muốn đưa ra thị trường cần phải có tem nhãn thì chắc chắn không thể thiếu gia vị. Muốn đến tay người tiêu dùng thì bắt buộc in tem nhãn decal gia vị, có bao bì, có đầy đủ thông tin về nhà cung cấp, sản phẩm, thành phần, ngày sản xuất, hạn sử dụng, cách bảo quản… Trong số hàng nghìn sản phẩm đang được tiêu thụ thì bên cạnh giá thành, các doanh nghiệp cũng phải chú trọng đến khâu thiết kế và bao bì nếu muốn thu hút được người tiêu dùng.

Xem thêm: In tem dán hộp đựng hạt điều

Vì sao cần in tem nhãn decal gia vị?

1. In tem nhãn decal gia vị là gì?

Không chỉ có gia vị, thực tế thì trong ngành thực phẩm hay các ngành khác đều cần phải sử dụng tem nhãn. Từ chai lọ, túi nilon hay túi giấy đựng gia vị đều cần phải được phân biệt bằng tem nhãn.

In tem nhãn decal gia vị
In tem nhãn decal gia vị
In tem nhãn decal gia vị hay còn có thể gọi là in tem gia vị hoặc in decal gia vị là một trong những dịch vụ in ấn được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất trong nhiều năm qua.

2. Vai trò của việc in tem nhãn Decal gia vị:

Cùng với sự phát triển của công nghệ, giờ đây thành phẩm từ việc in tem nhãn decal gia vị đã trở nên càng ngày càng khác biệt. Không chỉ để trình bày thông tin về sản phẩm, tem nhãn decal gia vị hiện nay đã được sáng tạo hơn nhiều từ khâu thiết kế và đã trở thành một dụng cụ marketing thương hiệu hữu ích.
Có thể kể đến một vài vai trò hữu ích của việc in tem nhãn decal gia vị như:
Hình dung thử bạn bước vào siêu thị, giữa một rừng sản phẩm gia vị các hãng khác nhau, làm sao bạn có thể tìm được thương hiệu ưa thích của mình. Chắc chắn bạn chỉ có thể chọn lựa dựa vào thiết kế quen thuộc của tem nhãn thương hiệu.

Vai trò của việc in tem nhãn Decal gia vị
Vai trò của việc in tem nhãn Decal gia vị
Hơn nữa, với sự cạnh tranh khốc liệt hiện nay, trên thị trường không thể thiếu hiện tượng làm giả, làm nhái các thương hiệu. Ngành hàng thực phẩm nói chung và gia vị nói riêng cũng không nằm ngoài quy luật đó. Do đó, để người tiêu dùng có thể phân biệt được sản phẩm chính hãng và hàng trôi nổi, chỉ có một cách đơn giản nhưng hiệu quả là in tem nhãn decal gia vị.

Lưu ý khi in tem nhãn decal gia vị:

Trước khi quyết định in tem nhãn decal gia vị, bạn cần lưu ý tới một số điều cần biết như sau:
– Chất liệu in tem nhãn: Bạn cần lựa chọn rõ ràng chất liệu decal giấy hoặc decal nhựa trước khi in tem nhãn decal gia vị. Trước hết bạn cần lưu ý tới sản phẩm đó là dạng đồ khô hay ướt. Nếu chỉ là đồ khô như miến, mộc nhĩ, nấm hương hay ngũ cốc thì bạn chỉ cần sử dụng decal giấy. Ngược lại nếu là dạng ướt thì nên sử dụng chất liệu decal nhựa.
– Kích thước: Căn cứ vào thiết kế và hình dạng của sản phẩm mà bên thiết kế sẽ lên kích thước. Bạn có thể chọn in tem nhãn decal gia vị hình tròn để dán lên nắp hộp, hoặc hình vuông để dán lên nắp lọ và hình chữ nhật để dán lên bao bì.
– Kỹ thuật gia công: Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu thêm một số kỹ thuật gia công khác như cán bóng, cán mờ, phủ nhũ, phủ UV hoặc cắt bế theo hình dạng của tem nhãn.

Lưu ý khi in tem nhãn decal gia vị
Lưu ý khi in tem nhãn decal gia vị
– Thiết kế tem nhãn: Bạn có thể tự thiết kế hoặc yêu cầu nhân viên của nhà in hỗ trợ thiết kế. Hầu hết, tại các đơn vị in ấn chuyên nghiệp, các mẫu in tem nhãn decal gia vị khá đa dạng và bạn có thể tham khảo thêm các mẫu thiết kế đẹp trong kho ảnh của các cơ sở đó.
– Chi phí in tem nhãn decal gia vị: Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới giá thành in tem nhãn decal gia vị như số lượng, kích thước, công nghệ in, định lượng giấy in, chất liệu, gia công sau khi in…Do đó, để có được báo giá tốt nhất bạn cần nêu rõ ràng, chi tiết yêu cầu của mình với đơn vị in ấn.
– Thời gian giao hàng: Phụ thuộc vào yêu cầu, số lượng và công nghệ in.

Địa chỉ in tem nhãn decal gia vị giá rẻ tại Tp. HCM:

Tại Tp. HCM, có tới hàng trăm đơn vị nhận in tem nhãn decal gia vị. Tuy nhiên, nếu biết cách tìm kiếm, bạn có thể chọn lựa được địa chỉ in ấn giá rẻ chất lượng. Để sử dụng dịch vụ in tem nhãn decal gia vị giá rẻ, đừng bỏ lỡ cơ hội liên hệ với công ty in ấn Cường Thịnh.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn, in ấn Cường Thịnh tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ in tem nhãn tốt nhất tại Tp. HCM cùng:
– Giá thành cạnh tranh: Tại công ty in ấn Cường Thịnh, mọi quy trình từ thiết kế tới in ấn đều là khép kín, không qua trung gian nên chúng tôi cam kết giá thành luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.
– Kho ảnh với hàng nghìn mẫu in tem nhãn decal gia vị đa dạng trên mọi chất liệu theo từng đặc tính của sản phẩm.
– Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động với nhiều ý tưởng sáng tạo sẽ mang đến cho bạn những mẫu tem nhãn ấn tượng nhất.
– Cam kết thời gian in ấn cũng như giao hàng luôn đúng hẹn, kể cả với những đơn hàng in gấp.
Hãy liên hệ ngay với in ấn Cường Thịnh để sử dụng dịch vụ in tem nhãn decal gia vị giá rẻ chất lượng nhất tại Tp. HCM. Đến với chúng tôi, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng với những sản phẩm tem nhãn đầy ấn tượng do Cường Thịnh thiết kế và in ấn.

Xem thêm: In tem nhãn năng lượng giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0394375555