In poster quảng cáo đẹp giá rẻ thiết kế sáng tạo ấn tượng nhất

Vai trò của poster

Trên thị trường quảng cáo hiện nay, ngoài việc quảng cáo bằng những công nghệ hiện đại thì việc marketing truyền thống như in poster cũng được áp dụng để tăng hiệu quả và làm nổi bật thương hiệu.
Chủ các doanh nghiệp thường in poster cho các chương trình khuyến mãi, các sự kiện, chương trình tri ân khách hàng hay đưa ra sản phẩm dịch vụ mới nào đó… Việc này nhằm quảng bá đến khách hàng để từ đó họ sử dụng sản phẩm dịch vụ và tăng doanh thu bán hàng nhanh hơn. In poster quảng cáo đánh trực tiếp vào tâm lý và cái nhìn của khách hàng, không những tiết kiệm mà hiệu quả đem lại cao và đi theo doanh nghiệp trong suốt quá trình kinh doanh.

Xem thêm: In brochure đẹp giá rẻ Tp. HCM

Poster là gì? Vai trò của poster:

Poster là gì?

Poster là một dạng ấn phẩm về quảng cáo, với thông điệp gửi đến người xem thông tin về sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp hay thông báo, cổ động cho một sự kiện nào đó của công ty. Có thể nói, poster là một công cụ quảng cáo hiệu quả trong chiến lược marketing của doanh nghiệp. Quảng cáo là việc doanh nghiệp không thể không làm nếu muốn thu hút khách hàng lựa chọn mình. Nhu cầu tìm kiếm khách hàng càng tăng thì việc in poster để quảng cáo cũng càng nhiều.

Poster là gì
Poster là gì
Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những tấm poster ở bất kỳ nơi đâu bạn đi qua. Chúng thường được dán cố định lên tường của các khu mua sắm, hay ngoài đường phố, hay ở bất kỳ nơi đâu có nhiều người chú ý.

Vai trò của poster:

Là con át chủ bài trong chiến lược quảng cáo để quảng bá sản phẩm, nhưng không phải tờ poster nào cũng có thể hoàn thành tốt sứ mệnh của nó. Nếu hình thức không ấn tượng, thiết kế không bắt mắt, không gây được sự chú ý của nhiều người xung quanh thì chẳng khác nào bạn đã bỏ tiền và thời gian ra một cách vô ích. Và tấm poster đó sẽ sớm bị quên lãng, dỡ xuống nhanh chóng.
Poster đôi khi xuất hiện dưới dạng kích cỡ lớn trên đường quốc lộ hoặc trên các tòa nhà trung tâm thương mại cao tầng. Tuy nhiên, chúng cũng có thể được sản xuất dưới dạng minisize đơn giản nào đó. Và dù được thiết kế dưới bất cứ hình dạng nào, nhiệm vụ của nó vẫn chỉ có một: là thể hiện được thông tin.

Vai trò của poster
Vai trò của poster
Poster mang thông điệp mà doanh nghiệp cần truyền tải đến nhiều người khác nhau. Vậy nên nếu bạn thiết kế in poster càng đẹp mắt, càng ấn tượng, mang dấu ấn riêng biệt, phù hợp với thị hiếu của đại đa phần công chúng thì tin chúng tôi đi, bạn sẽ ngạc nhiên vì hiệu quả của nó đó. Điều đó có nghĩa là, một tấm poster càng đẹp thì càng dễ dàng đạt được mục đích của người thiết kế, truyền tải đầy đủ thông tin và cảm xúc đến người xem. Poster được nhiều người quan tâm chứng tỏ doanh nghiệp càng thành công trong công tác quảng bá đến khách hàng.
Poster rất cần thiết cho quảng cáo nên việc in poster cần được chú trọng. Muốn có một tấm poster đẹp, bắt mắt, dựa trên ý tưởng của bản thân, người dùng cần tìm đến đúng địa chỉ in ấn uy tín và ứng dụng công nghệ hiện đại nhất.
Nhưng câu hỏi đặt ra là: Nên in poster quảng cáo đẹp, giá rẻ thiết kế sáng tạo ấn tượng nhất ở đâu? Câu hỏi khó nhưng thực ra cực kỳ đơn giản. Với công nghệ in offset hiện đại tại in Cường Thịnh, việc in poster không phải là một vấn đề đau đầu nữa.

Những yếu tố làm nên một tấm poster đẹp mắt và ấn tượng tại in Cường Thịnh

Màu sắc đa dạng, thường là gam màu nổi thì sẽ dễ bắt mắt hơn. Màu sắc tươi sáng thì sẽ thu hút nhiều ánh nhìn, nhiều sự chú ý. Như vậy thì nội dung trên poster sẽ được nhiều người biết đến.
Thiết kế đồ họa hình ảnh và nội dung hài hòa, bố cục hoàn chỉnh sẽ góp phần thể hiện rõ thông điệp mà khách hàng mang đến cho mọi người. Để làm được điều này, bạn cần chú ý về sự đối xứng kể từ khâu phác thảo. Đừng làm cho phần trên hay phần dưới, bên trái hay bên phải của các ấn phẩm quá “nặng” hay nhiều chữ chạy nghiêng về một phần nào đó.

Yếu tố làm nên một tấm poster đẹp
Yếu tố làm nên một tấm poster đẹp
Để khắc phục tình trạng bất cân xứng, bạn có thể áp dụng mẹo nhỏ là chia đôi toàn bộ thiết kế. Sau đó, đánh giá tầm quan trọng của từng phần để chỉn chu mọi thứ thật cân bằng.
Kích thước poster: tùy theo những công dụng khác nhau mà bạn có thể được tư vấn thiết kế dưới nhiều kích thước hoàn toàn khác. Kích thước poster thông dụng chủ yếu là 40cm×60cm; 50cm×70cm; 60cm×80cm, hay được in với khổ lớn hơn với kích thước 60×90 cm, 70x100cm.
Chất lượng giấy in cũng quyết định quan trọng đến chất lượng của ấn phẩm. Giấy in poster thường là loại giấy Couche, có bề mặt nhẵn bóng, phản sáng và hấp thụ mực in tốt. Đồng thời, với mức định lượng cao, giấy sẽ dày hơn, poster sau khi dán lên tường sẽ có bề mặt phẳng đẹp, không bị nhăn, giúp cho hình ảnh được nhìn thấy thật dễ dàng và rõ nét.
Không để quá nhiều chữ: Tâm lý thông thường là càng để nhiều chữ càng dễ hiểu. Tuy vậy, thực tế khi nhìn vào một tấm áp phích, nếu có quá nhiều chữ thì người xem sẽ cảm thấy vô cùng mệt mỏi đấy nhé! Vì đâu phải ai cũng rảnh thời gian và đủ kiên nhẫn để đọc hết mọi thứ được in trên đó đâu nào. Thử đặt mình vào địa vị của người đọc, nếu bạn nhìn thiết kế poster quảng cáo chi chít chữ với chữ thì bạn sẽ cảm thấy thế nào? Nhàm chán, rối mắt là chắc chắn rồi.

Quy trình thiết kế một tấm poster chất lượng tại in Cường Thịnh

In poster đạt chuẩn cả về chất lượng lẫn hình thức, doanh nghiệp đặt in cần tìm hiểu kỹ quy trình tại đơn vị đặt in. Cụ thể:

Xác định chủ đề và nội dung cần thể hiện trên ấn phẩm

Xác định chủ đề và nội dung cần thể hiện trên ấn phẩm
Xác định chủ đề và nội dung cần thể hiện trên ấn phẩm
Trước khi thiết kế bất kỳ sản phẩm nào, thì cũng nên xác định chủ đề của Poster cần truyền tải thông điệp để đến từng đối tượng khách hàng.

Lựa chọn màu sắc và kích thước phù hợp

Màu sắc của poster sẽ giúp tăng tính nhận biết, phân biệt giữa ấn phẩm của công ty bạn và doanh nghiệp đối thủ nhờ sự thu hút thị giác của người xem ở mọi khoảng cách. Mỗi màu sắc trong thiết kế sẽ đem đến những cảm xúc khác nhau.

Thiết kế đồ họa mẫu:

Thiết kế đồ họa mẫu
Thiết kế đồ họa mẫu
Nếu bạn không sử dụng tốt các phần mềm chuyên thiết kế đồ họa như: Adobe Photoshop hoặc Adobe InDesign, hãy thử dùng các chức năng của Microsoft. Sẽ dễ dàng hơn cho bạn rất nhiều đấy. Tuy nhiên các phần mềm chuyên thiết kế đồ họa sẽ có nhiều chức năng hơn, giúp bạn thỏa sức sáng tạo hơn nhiều các phần mềm tạo văn bản, tài liệu.

Tiến hành công đoạn in offset poster.

Tiến hành công đoạn in offset poster
Tiến hành công đoạn in offset poster
Công nghệ in offset tại in Cường Thịnh được xem là công nghệ hàng đầu để in poster. Theo đó, sản phẩm poster sau in sẽ có mẫu mã giống với thiết kế đồ họa ban đầu. Hơn thế nữa, màu sắc poster được in ra tươi sáng, nhìn rất bắt mắt, làm ảnh không bị mờ, gây hiệu ứng ngược khó chịu cho người đọc. Đặc biệt, tại in Cường Thịnh, bạn có thể in số lượng lớn poster với thời gian chỉ sau 2 đến 3 ngày nhưng chi phí không cao, tiết kiệm cho khách đặt in nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Gia công poster sau khi in:

Công đoạn này tuy không phải là công đoạn chính nhưng cũng góp phần lớn vào việc làm tăng tính thẩm mỹ và hoàn thiện tác phẩm sau in. Khách đặt in có thể yêu cầu cán lán hoặc cán mờ bề mặt ấn phẩm. Cách này vừa làm tăng tính thẩm mỹ, vừa giữ được độ bền của sản phẩm, nhất là khi được dán ngoài trời.

In Cường Thịnh – điểm “dừng chân” lý tưởng để in poster

In Cường Thịnh là đơn vị in poster quảng cáo đẹp giá rẻ thiết kế sáng tạo ấn tượng nhất tại Việt Nam với chi phí vô cùng hợp lý. Do sở hữu quy trình làm việc chuyên nghiệp, tối ưu được các công đoạn thiết kế cùng với đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm, bạn hoàn toàn có thể nhận file thiết kế trong thời gian ngắn nhất. Tại in Cường Thịnh:

  • Khách hàng được tư vấn thiết kế in poster miễn phí để truyền tải được thông điệp đến khách hàng một cách tốt nhất.
  • Nhân viên tư vấn thiết kế giàu kinh nghiệm sẽ đưa ra cho bạn các lựa chọn phù hợp với ngành nghề lĩnh vực kinh doanh của bạn.
  • Khách hàng được hỗ trợ thiết kế miễn phí đến khi hài lòng.
  • Poster được in bằng công nghệ in tiên tiến hiện đại, sử dụng giấy và mực in cao cấp cho hình ảnh sắc nét nhất.
  • Giá in poster đảm bảo cạnh tranh nhất so với các đơn vị khác trên thị trường. Bởi in Cường Thịnh có hệ thống xưởng in làm việc theo quy trình khép kín, từ khâu lên ý tưởng cho đến khâu gia công cuối cùng, bạn sẽ không phải mất thêm một khoản chi phí thuê ngoài nào khác.
  • Chiết khấu cao với khách hàng lớn và khách hàng thân thiết
  • Nhận in poster với số lượng lớn, có thể in nhanh lấy ngay trong ngày nếu cần
  • Giao hàng trong phạm vi toàn quốc với lịch được ký kết theo hợp đồng hoặc giao kết có sẵn.

Xem thêm: In thẻ nhựa nhân viên công ty đẹp

Thông tin liên hệ:
IN Cường Thịnh
Văn Phòng: Tòa 103 chung cư Usilk city – Văn Khê – Hà Đông
Email: lapcamerahanoire@gmail.com
Hotline: 0333.088.889
Zalo – Viber: 0333.088.889

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0394375555