In phiếu thu, phiếu chi giá rẻ nhất tại Tp. HCM với mẫu mã mới nhất

Giới thiệu phiếu thu, phiếu chi

Đối với mỗi bộ phận kế toán của mỗi công ty, doanh nghiệp hay đối với những cửa hàng nhỏ lẻ thì việc thu chi là việc khiến những người thủ quỹ hay chủ cửa hàng rất đau đầu. Chính vì thế mà việc sáng tạo ra những tấm phiếu thu, phiếu chi đã trở thành một công cụ rất thuận lợi cho công việc này. Vậy nên, ngày nay có rất nhiều công ty in cho ra đời những mẫu mã phiếu thu, phiếu chi đa dạng khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn. Hãy theo dõi bài viết dưới này để tìm nơi in phiếu thu, phiếu chi giá rẻ nhất tại Tp. HCM với mẫu mã mới nhất 2021 nhé.

Xem thêm: in thiệp mời sự kiện

Giới thiệu về phiếu thu, phiếu chi

Phiếu thu hay phiếu chi ngày nay đã trở nên rất quen thuộc đối với những cửa hàng hay kế toán, thủ quỹ của công ty, doanh nghiệp. Tuy nhiên nếu để định nghĩa một cách chính xác về loại thủ tục giấy tờ này thì chưa chắc đã có nhiều người sử dụng nó mà có thể định nghĩa được. Vậy anh/ chị hiểu thế nào là in phiếu thu, phiếu chi?
Phiếu thu là một trong những loại giấy tờ quan trọng hay còn có thể gọi là chứng từ quan trọng. Đây là một trong những loại phiếu mà kế toán bắt buộc phải dùng để xác định con số tiền được nhập vào ngân sách. Đây cũng là những chứng từ quan trọng để chứng minh, xác nhận rằng việc thanh toán đã được hoàn tất. Nó sẽ là cơ sở giúp cho các kế toán dễ dàng thống kê sổ sách hơn.

Giới thiệu phiếu thu, phiếu chi
Giới thiệu phiếu thu, phiếu chi
Phiếu chi là một trong những chứng từ quan trọng chứng minh nhân viên kế toán đã xuất tiền ra khỏi quỹ. Mẫu phiếu chi này cũng là một loại phiếu mà nhân viên kế toán bắt buộc phải dùng để chứng thực cho việc xuất tiền ra khỏi quỹ để chi để chi trả cho một hoạt động nào đó. Việc sử dụng mẫu phiếu này cũng giúp cho kế toán có thể xác định được số tiền còn lại trong quỹ là bao nhiêu.

Tại sao các doanh nghiệp nên in phiếu thu, phiếu chi?

Với bất kỳ một doanh nghiệp nào hầu hết họ đều có những mẫu phiếu thu, phiếu chi mang đặc trưng riêng của doanh nghiệp, công ty đó. Vậy tại sao họ không sử dụng những tấm phiếu thu, chi giống nhau? Hay tại sao các doanh nghiệp không sử dụng phương pháp khác để quản lý ngân sách quỹ?…. Nếu anh/ chị đã thắc mắc, vậy xin hãy theo dõi tiếp phần dưới đây để có câu trả lời cho những câu hỏi trên:
Đây là một trong những mẫu phiếu bắt buộc mà bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng phải có khi bắt đầu xây dựng doanh nghiệp. Đặc biệt là những doanh nghiệp có thu chi liên quan đến tiền mặt thì càng phải chú ý hơn về vấn đề này.

Tại sao các doanh nghiệp nên in phiếu thu, phiếu chi
Tại sao các doanh nghiệp nên in phiếu thu, phiếu chi
Không chỉ mang tính bắt buộc, nó còn là một trong những giấy tờ hợp pháp để ký và giao nhận cho các bên mà doanh nghiệp làm việc.
Việc in phiếu thu, phiếu chi cũng giúp cho doanh nghiệp kiểm soát tốt hơn về việc lưu trữ cũng như xuất tiền ra khỏi quỹ.
Việc một doanh nghiệp có phiếu thu, phiếu chi sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp đó.
Đồng thời khi sử dụng phiếu thu, phiếu chi riêng của doanh nghiệp, công ty mình thì chắc chắn trên tấm phiếu thu, phiếu chi sẽ có những biểu tượng hay logo mang đặc thù riêng của doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp quảng bá doanh nghiệp được nhanh và rộng hơn cũng gần gũi với khách hàng hơn. Đây cũng là một trong những cách mà các doanh nghiệp lựa chọn để xây dựng thương hiệu.

Tìm hiểu công nghệ in phiếu thu, phiếu chi

Những tấm phiếu thu, phiếu chi nhìn thì rất đơn giản nhưng trên thực tế, để có thể có được những tấm phiếu thu, phiếu chi hoàn hảo như trên thị trường thì chúng cần rất nhiều yếu tố khác nhau.
Đầu tiên, yếu tố mà các nhà in phiếu thu, phiếu chi cần lưu ý đó là loại máy in. Thông thường các nhà in sẽ thường sử dụng một trong 3 loại máy in như sau tùy theo yêu cầu của khách hàng: in 1 màu, in 2 màu, in 4 màu.
Công nghệ in đi kèm cũng là một yếu tố để quyết định xem thành phẩm có hoàn hảo hay không. Hiện nay, công nghệ in được sử dụng nhiều nhất đó là công nghệ in offset.

Công nghệ in phiếu thu, phiếu chi
Công nghệ in phiếu thu, phiếu chi
Máy pha keo đóng bìa cũng là một trong những loại máy cần phải có để tạo nên được một thành phẩm. Máy chiếc máy loại tốt, keo chất lượng, tốc độ nhanh sẽ giúp cho nhà in có được những thành phẩm tốt hơn.
Bế rãnh răng cưa cũng cần phải xem xét độ chính xác. Răng xé công nghiệp, không bám rỉ sẽ giúp khách hàng dễ xé hơn. Nếu ở công đoạn này không tốt, rất có thể sau khi hoàn thành, khách hàng sẽ không thể xé giấy một cách dễ dàng được.
Máy dập ghim cũng yêu cầu phải là những dụng cụ máy móc chuyên nghiệp. Bởi nếu không, các đinh ghim rất có thể sẽ rơi ra trong quá trình khách hàng sử dụng.

Làm thế nào để in phiếu thu, phiếu chi đẹp, rẻ, chuyên nghiệp?

Giấy sẽ là yêu cầu đầu tiên để có được một tấm phiếu thu, phiếu chi đẹp. Một chất liệu giấy phải hoàn hảo sau thời gian, không dễ bị mất màu hay bay chữ khi gặp nước hoặc tiếp xúc với ánh sáng trực tiếp. Chúng cũng không thể mủn khi chạm vào. Chính vì thế các nhà in phiếu thu, phiếu chi thường sử dụng loại giấy Bãi Bằng để sản xuất. Hay một số đơn vị để tiết kiệm chi phí cũng có thể sử dụng loại giấy carbon cho những tấm phiếu thu, phiếu chi.
Màu sắc bắt mắt nhưng không nên quá rực rỡ, phải nổi bật lên được những thông tin quan trọng trên tờ phiếu. Một số các doanh nghiệp có thể sử dụng màu sắc khác nhau cho 2 loại thu và chi để dễ nhận biết.
Kích thước cũng cần phải lựa chọn để phù hợp và thông thường các khách hàng sẽ yêu cầu sử dụng khổ A6 là thích hợp nhất.
Mẫu mã mới nhất, với thiết kế phù hợp mang đậm dấu ấn của doanh nghiệp cũng là một yêu cầu thường thấy của các doanh nghiệp mà các nhà in phiếu thu, phiếu chi phải đáp ứng được.

Nên in phiếu thu, phiếu chi giá rẻ với mẫu mã mới nhất 2021 tại Tp. HCM ở đâu?

In Cường Thịnh hiện nay đang là một trong những công ty in có uy tín, chất lượng cao được nhiều khách hàng lựa chọn khi muốn in ấn tại Tp. HCM. Chính vì thế, nếu anh chị đang tìm kiếm một công ty in phiếu thu, phiếu chi chất lượng thì đừng bỏ qua in Cường Thịnh nhé!
Lý do tại sao chọn chúng tôi mà không phải đơn vị in ấn khác, là do chúng tôi sở hữu nhiều yếu tố để mang đến cho quý vị dịch vụ in phiếu thu, phiếu chi chất lượng, tiết kiệm:
Việc trang bị đầy đủ máy móc với công nghệ in mới nhất đảm bảo đem đến cho khách hàng những thành phẩm tốt nhất.
Chất liệu để tạo nên thành phẩm tốt nhất, được kiểm định chất lượng rõ ràng để đem đến hiệu quả tốt nhất.
Mẫu mã đa dạng, mới nhất 2021 nhưng lại mang đậm dấu ấn riêng của khách hàng.
Là một công ty uy tín với những đơn hàng lớn, giấy tờ đầy đủ rõ ràng.
Đảm bảo được các yêu cầu mà khách hàng đưa ra.
Cam đoan giao hàng đúng số lượng, thời gian và chất lượng.
Và giá thành mà in Cường Thịnh đưa ra cho khách hàng cam kết là ưu đãi nhất Tp. HCM.
Với những thông tin trên đây, hy vọng khi có nhu cầu in phiếu thu, phiếu chi giá rẻ tại Tp. HCM thì anh/chị cũng đã có kiến thức về nó và biết các tiêu chí để lựa chọn xưởng in phù hợp. Thật vinh dự nếu chúng tôi – xưởng in Cường Thịnh – được đồng hành cùng anh/chị trong việc tạo ra những quyển phiếu thu, phiếu chi chất lượng, giúp ích cho công việc làm ăn của anh/chị được thuận lợi hơn.
Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu tìm hiểu hoặc in phiếu thu, phiếu chi tại Tp. HCM nhé!
IN Cường Thịnh
Văn Phòng: Tòa 103 chung cư Usilk city – Văn Khê – Hà Đông
Email: lapcamerahanoire@gmail.com
Hotline: 0333.088.889
Zalo – Viber: 0333.088.889

Xem thêm: In folder

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0394375555