In phiếu bảo hành sản phẩm giá rẻ TpHCM miễn phí thiết kế mẫu

Tại sao cần thiết kế và in phiếu bảo hành

Để có được lòng tin của khách hàng vào mỗi sản phẩm, mỗi một công ty hay nhà cung ứng đều có cách làm riêng của mình. Và để có được điều đó, hiện nay trên thị trường, các công ty hay các nhà sản xuất đã có một cách thức mới đó là sử dụng phiếu bảo hành. Đây chính là một phương pháp vừa tiện lợi lại rất đơn giản. Để phục vụ cho nhu cầu này của các công ty, các nhà in cũng đã cho ra đời loại hình dịch vụ này. Vậy hãy cùng tôi theo dõi bài viết dưới này để tìm hiểu nơi in phiếu bảo hành sản phẩm giá rẻ tại Tp. HCM, miễn phí thiết kế mẫu nhé.

Xem thêm: in folder, kẹp file

In phiếu bảo hành có ý nghĩa gì?

Để biết được ý nghĩa có việc sử dụng phiếu bảo hành của mỗi sản phẩm trước hết, chúng ta nên tìm hiểu xem thế nào được gọi là phiếu bảo hành?
Phiếu bảo hành là tấm phiếu được các công ty hay nhà sản xuất sử dụng để ghi các thông tin của công ty hay sản phẩm, và chủ sở hữu của sản phẩm đó. Tấm phiếu bảo hành thường đi kèm khi khách hàng mua sản phẩm để khẳng định rằng mình mua sản phẩm tại đơn vị công ty này. Trong thời gian cho phép, nếu các sản phẩm có vấn đề, các khách hàng có thể đem đến công ty yêu cầu xem xét.

In phiếu bảo hành có ý nghĩa gì
In phiếu bảo hành có ý nghĩa gì
Nếu như cách đây vài năm, khi phiếu bảo hành còn chưa được áp dụng đối với các doanh nghiệp, nhà sản xuất và khách hàng cũng không để tâm đến vấn đề này thì hiện nay, nếu thiếu phiếu bảo hành, các nhà sản xuất có lẽ sẽ không thể lấy được lòng tin của khách hàng. Đồng thời khi không có phiếu bảo hành, nhiều đơn vị doanh nghiệp đã gặp phải rất nhiều rắc rối do có những kiến nghĩ đến các cơ quan thẩm quyền. Chính vì thế, ta có thể thấy được ngay ý nghĩa quan trọng của việc in phiếu bảo hành đó là:

  • Để thu thập thông tin của các khách hàng sử dụng sản phẩm.
  • Cung cấp dịch vụ sau khi bán cho khách hàng được tốt nhất.
  • Tạo lòng tin vào công ty cho khách hàng nhờ những tấm phiếu bảo hành này.
  • Uy tín, thương hiệu của công ty cũng phục thuộc vào tấm phiếu bảo hành sau bán này.
  • Đây cũng là yêu cầu của một số đối tượng là các nhà cung ứng bên số 3 hay các cơ quan chính quyền có thẩm định.

Tại sao cần thiết kế và in phiếu bảo hành?

Để đạt được nhiều lợi ích khi tung sản phẩm ra thị trường nên cho đến thời điểm hiện tại, các nhà sản xuất hay đơn vị cung ứng rất chú trọng việc cho in phiếu bảo hành. Họ tìm kiếm các công ty in ấn để thiết kế, in mẫu và sử dụng những tấm phiếu bảo hành mang thương hiệu của công ty. Đây chắc chắn là một điều rất cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp bởi:
Phiếu bảo hành mang thương hiệu của công ty có tác dụng xây dựng một hình ảnh đẹp trong mắt người tiêu dùng. Logo hình ảnh thương hiệu trên tấm phiếu bảo hành sẽ là một công cụ đơn giản lại tiến gần hơn đến với người tiêu dùng.

Tại sao cần thiết kế và in phiếu bảo hành
Tại sao cần thiết kế và in phiếu bảo hành
Để phân biệt, quản lý hàng hóa. Khi logo thương hiệu của công ty xuất hiện trên phiếu bảo hành, các doanh nghiệp sẽ phân biệt được đâu là sản phẩm của đơn vị doanh nghiệp mình và đâu là sản phẩm của doanh nghiệp khác. Điều này sẽ giúp cho các doanh nghiệp dễ dàng hơn trong quá trình quản lý dịch vụ sau bán.
Kích cầu tiêu thụ: với một chế độ bảo hành tốt, các khách hàng sẽ tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm hơn. Thông thường, đối với một khách hàng lựa chọn sản phẩm, họ sẽ chú tâm nhiều hơn vào những sản phẩm có chế độ bảo hành dài hạn và tốt hơn. Nắm bắt được tâm lý này, các doanh nghiệp đã sử dụng những tấm phiếu bảo hành như để kích cầu tiêu thụ với một chế độ bảo hành tốt.
Phiếu bảo hành cũng tượng trưng cho dịch vụ của công ty. Khi khách hàng bảo hành sản phẩm, một dịch vụ tốt chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng hơn là những dịch vụ thông thường khác.

Một vài số mẫu phiếu bảo hành các doanh nghiệp có thể tham khảo

Đối với mỗi công ty hay doanh nghiệp đều có những sản phẩm khác nhau, chính vì thế mà phiếu bảo hành cũng phải sao cho phù hợp với đơn vị, công ty, sản phẩm đó. Một vài công ty, thương hiệu đặc biệt còn yêu cầu các công ty in phiếu bảo hành làm riêng cho họ một loại phiếu bảo hành đặc biệt. Chính vì thế mà hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại mẫu phiếu bảo hành khác nhau. Để các doanh nghiệp, nhà sản xuất có thể rõ hơn về vấn đề này, các bạn có thể tham khảo một số loại mẫu sau:
Phiếu bảo hành gaming: đây là một trong những loại phiếu bảo hành thường được sử dụng cho những sản phẩm như là máy móc hiện đại. Để có thể làm được loại phiếu bảo hành này, chất liệu làm phiếu cũng phải là hàng cáo cấp, đồng thời thiết kế trên mẫu phiếu phải thật tinh tế, xúc tích mang tính thẩm mỹ cao.
Mẫu phiếu bảo hành theo thương hiệu: Có thể có nhiều loại sản phẩm khác nhau hay một sản phẩm có thể thay đổi, cải tiến qua năm này sang năm khác nhưng với phiếu bảo hành thì thương hiệu, logo của doanh nghiệp cũng vẫn vậy không thay đổi. Điều này, giúp các khách hàng dễ dàng nhận biết được đơn vị mình dùng sản phẩm, cũng như giúp các doanh nghiệp có thể xác định đúng sản phẩm của công ty mình.

Mẫu phiếu bảo hành theo thương hiệu
Mẫu phiếu bảo hành theo thương hiệu
Phiếu bảo hành dành cho các sản phẩm gia dụng, đồ điện: trên thực tế, đây là một trong những dòng sản phẩm dễ hỏng hóc nhất. Đồng thời loại sản phẩm này cũng có rất nhiều đồ nhái, kém chất lượng trông giống như các sản phẩm có thương hiệu. Chính vì thế, với loại sản phẩm gia dụng này, thông thường các thương hiệu lớn, các sản phẩm chính hãng sẽ đều có phiếu bảo hành.
Phiếu bảo hành dành cho các sản phẩm gia dụng, đồ điện
Phiếu bảo hành dành cho các sản phẩm gia dụng, đồ điện
Loại phiếu sửa chữa: in phiếu bảo hành này được sử dụng cho những công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa. Trên phiếu sẽ chỉ gồm các thông tin cơ bản của khách hàng, tên sản phẩm, mã sản phẩm, đơn vị cung cấp dịch vụ,….

In phiếu bảo hành cần đáp ứng những nội dung gì?

Để có thể hoàn thành một thành phẩm là một tấm phiếu bảo hành, trên thực tế chúng cần rất nhiều yếu tố khác nhau mà không phải đơn vị in phiếu bảo hành nào cũng có thể làm được hoàn chỉnh. Bất kỳ một yếu tố nào dưới đây cũng đều rất quan trọng để có thể có được một tấm phiếu bảo hành hoàn thiện.
Chất liệu giấy in phiếu bảo hành là một trong những điều kiện đầu tiên cần quan tâm. Thông thường các nhà in thường sử dụng giấy off, giấy couches, hay giấy for hoặc một loại khác là giấy briston. Có rất nhiều loại chất liệu mà các doanh nghiệp có thể sử dụng, tuy nhiên sử dụng loại giấy nào còn phụ thuộc vào họ. Đối với một số doanh nghiệp có ít chi phí cho vấn đề này, họ có thể đưa ra yêu cầu sử dụng loại giấy như thẻ card visit để tiết kiệm chi phí.

In phiếu bảo hành cần đáp ứng những nội dung gì
In phiếu bảo hành cần đáp ứng những nội dung gì
Kích thước của một tấm phiếu bảo hành sao cho phù hợp cũng là một yếu tố cần chú ý khi không thể có một sản phẩm nhỏ mà tấm phiếu bảo hành lại quá to được. Một mẫu phiếu bảo hành với kích thước không phù hợp sẽ ảnh hưởng đến cái nhìn của các khách hàng đấy. Kích thước của một tấm phiếu bảo hành thì không theo bất kỳ một quy chuẩn nào, mà thường nó sẽ phụ thuộc vào nội dung nhiều hay ít và sự lựa chọn của doanh nghiệp.
Mẫu mã, kiểu dáng cũng là một vấn đề mà các doanh nghiệp cần quan tâm. Phiếu bảo hành thường được in dưới dạng rất nhiều mẫu mã khác nhau: hình tròn có, hình tam giác có, hình vuông có,…nhưng phổ biến nhất vẫn là kiểu dáng hình chữ nhật. Cùng với kiểu dáng này, thông thường chú cũng có kích thước dao động như: 320 x 90mm, 120 x 90mm hay nhỏ hơn là 60 x90mm,….
Nội dung có trên phiếu cũng cần phải chú ý. Trên phiếu bảo hành thông thường sẽ phải gồm đầy đủ thông tin doanh nghiệp, sản phẩm hay thông tin khách hàng, các dịch vụ đi kèm khi bảo hành sản phẩm cũng cần phải rõ ràng để khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt.
Thiết kế mẫu phiếu bảo hành sao cho phù hợp. Nội dung trên phiếu bảo hành cùng với thương hiệu, logo công ty cần phải hài hòa, đầy đủ nhưng phải thật xúc tích ngắn gọn giúp tạo ấn tượng với khách hàng.
Một tấm phiếu bảo hành khi có đầy đủ những yêu cầu trên chắc chắn sẽ rất thu hút khách hàng.

Nên in phiếu bảo hành chất lượng, giá rẻ, thiết kế mẫu miễn phí tại Tp. HCM ở đâu?

Nếu các bạn đang tìm kiếm một địa điểm, công ty in phiếu bảo hành với chất lượng cao, uy tín các bạn hãy đến với in Cường Thịnh. Tại đây chúng tôi có thể khẳng định:
Chúng tôi là đơn vị có uy tín hàng đầu tại Tp. HCM
Công nghệ in cùng với các thiết bị máy móc đều là những sản phẩm hiện đại với chất lượng cao tạo ra được những thành phẩm tốt nhất.
Chất lượng giấy sử dụng cho việc in ấn đều là những sản phẩm tốt, đạt tiêu chuẩn, có giấy tờ rõ ràng.
Được thiết kế mẫu miễn phí với các nhà thiết kế chất lượng, tay nghề cao.
Đảm bảo cung cấp đủ số lượng khách hàng yêu cầu với thời gian đúng giao hẹn.
Đặc biệt, giá thành tại in Cường Thịnh xin khẳng định ưu đãi rất nhiều so với một số các đơn vị in ấn khác.
Chính vì thế, nếu các bạn muốn in phiếu bảo hành chất lượng, giá rẻ lại được miễn phí thiết kế mẫu thì hãy đến và trải nghiệm dịch vụ tại in Cường Thịnh. Chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng.
Khi cần các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau đây:
IN Cường Thịnh
Văn Phòng: Tòa 103 chung cư Usilk city – Văn Khê – Hà Đông
Email: lapcamerahanoire@gmail.com
Hotline: 0333.088.889
Zalo – Viber: 0333.088.889

Xem thêm: In poster quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0394375555