In giấy khen, in bằng khen theo mẫu đẹp, giá rẻ Tp. HCM

in giấy khen, in bằng khen

Giấy khen, bằng khen dù nhỏ bé nhưng lại mang giá trị rất to lớn đối với người nhận. Bởi nó giống như một sự công nhận, khen ngợi dành cho sự nỗ lực của người được khen. Với ý nghĩa dùng để thể hiện sự tuyên dương nên giấy khen cần được trình bày trang trọng, đẹp mắt. Tuy nhiên in giấy khen, in bằng khen theo mẫu đẹp và giá rẻ ở đâu thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng in ấn Cường Thịnh đi tìm địa chỉ uy tín chất lượng nhé!

Xem thêm: in thẻ VIP Uy Tín, Giá Rẻ

Tại sao cần in giấy khen, in bằng khen?

Giấy khen, bằng khen là vật dùng để biểu dương, khen thưởng đối với một cá nhân, tập thể hoặc một đơn vị đã có nhiều nỗ lực, cố gắng để hoàn thành xuất sắc trong quá trình học tập và làm việc.

in giấy khen, in bằng khen
in giấy khen, in bằng khen
Tuy không có giá trị vật chất nhưng giấy khen, bằng khen mang giá trị tinh thần rất lớn. Từ đó trở thành động lực thúc đẩy thành tích cho người nhận được giấy khen, bằng khen. Hơn nữa những mẫu in giấy khen, in bằng khen đẹp thường mang lại cảm giác được trân trọng, vinh dự cho người được trao.
Ngoài ra, nếu như việc tuyên dương, trao giấy khen, bằng khen được tổ chức trước nhiều người sẽ tạo ra một hiệu ứng lan tỏa rất tốt, thúc đẩy người khác noi theo. Do đó, việc in giấy khen, in bằng khen là rất cần thiết cho mọi đơn vị hay mọi tổ chức.

Chất liệu in giấy khen, in bằng khen thường dùng

Khi in giấy khen, in bằng khen người ta thường căn cứ vào chất liệu giấy để phân loại chất lượng và giá trị sản phẩm. Nhưng thường dùng vẫn là 5 loại chất liệu giấy sau đây:

Giấy couche

Đặc điểm của loại giấy này là mịn và bóng và được phủ riêng một lớp thuốc giúp tăng khả năng bắt mực trên bề mặt. Tuy nhiên nhược điểm của giấy couche là nhanh thấm nước, độ cứng bình thường.

Giấy Couche
Giấy Couche
Giấy couche có cỡ khổ A4 với kích thước là 297 x 210mm và có thể in được tất cả các loại màu. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể đặt in giấy khen, in bằng khen theo yêu cầu.

Giấy offset

Loại giấy offset này có độ dày tương đối và có độ cứng phù hợp để in giấy khen, in bằng khen. Tuy nhiên bề mặt loại giấy này hơi bóng và khả năng dính mực không quá tốt do đó giá thành khi in giấy khen, bằng khen sẽ rẻ hơn các loại giấy khác.

Giấy Glossy

Đối với giấy glossy thì ưu điểm của nó là bề mặt được phủ hợp chất hữu cơ nên mực sau khi in không bị loang, giữ được màu tốt và tạo được độ sắc nét. Vì thế tuổi thọ của giấy khen, bằng khen cũng sẽ được đảm bảo tốt hơn.

Giấy Glossy
Giấy Glossy
Nhưng giấy glossy rất mỏng và bóng nên phù hợp với dạng in giấy khen, in bằng khen với số lượng lớn. Đó thường là những mẫu giấy khen cơ bản, không có mẫu riêng biệt.

Giấy Conqueror

Loại giấy này rất thích hợp với những mẫu in giấy khen sang trọng, cầu kỳ và cao cấp. Tất nhiên với giá thành khá cao, giấy conqueror có chất lượng tốt, độ bền màu, độ sắc nét và khả năng thấm mực sẽ cao hơn hẳn những mẫu giấy khác.

Giấy Conqueror Zol

Giấy Conqueror Zol
Giấy Conqueror Zol
Có thể nói đây là loại giấy cao cấp nhất để in giấy khen, in bằng khen. Mẫu giấy conqueror zol này khắc phục được tất cả các nhược điểm của các loại giấy khác. Đồng thời lại có giá trị thẩm mỹ cao nên nếu dùng loại giấy này để trao cho những danh hiệu cao quý sẽ rất thích hợp.

In giấy khen, in bằng khen cần có những thông tin gì?

Bạn có thể đã từng nhận được giấy khen hay bằng khen cho một việc hoặc danh hiệu nào đó, nhưng chưa chắc bạn đã nắm chắc được trên đó cần những thông tin gì. Hãy để in ấn Cường Thịnh chia sẻ kinh nghiệm để có nội dung đúng và đủ nhé.

In giấy khen, in bằng khen cần có những thông tin gì
In giấy khen, in bằng khen cần có những thông tin gì
Mặc dù mỗi đơn vị sẽ có yêu cầu riêng nhưng chắc chắn đều cần phải có những thông tin bắt buộc khi in giấy khen, in bằng khen như sau:

  • Thông tin của đơn vị trao tặng bao gồm: tên đơn vị, logo nhận diện.
  • Tên của giấy khen, bằng khen: Ví dụ như Bằng khen thưởng cuối năm, Bằng khen tặng, Giấy chứng nhận…
  • Tên người nhận
  • Lý do được trao tặng
  • Nội dung của khen thưởng/ chứng nhận
  • Ngày, tháng, năm cấp bằng khen, giấy khen
  • Chức vụ, tên, chữ ký và con dấu của người đại diện đơn vị.

Một số kỹ thuật khi in giấy khen, in bằng khen:

Để tăng giá trị của giấy khen, bằng khen sau khi in, bạn có thể yêu cầu thêm một số kỹ thuật gia công. Ví dụ như:
Thêm khung: Đây là kỹ thuật gia công đơn giản nhất nhưng hiệu quả tăng giá trị của bằng khen, giấy khen rất tốt. Bạn có thể sử dụng khung bằng gỗ hoặc kim loại để đóng khung.
Dập nổi, dập chìm: Để phân biệt với các mẫu in giấy khen, in bằng khen giả bạn có thể sử dụng một khuôn kẽm để dập nổi, dập chìm tên đơn vị. Đối với kỹ thuật này thì càng tinh xảo càng khó làm giả.
Ép kim: Đây là kỹ thuật thường thấy khi người đặt không muốn sử dụng loại giấy khen thông thường. Thay vào đó sẽ dùng công nghệ khắc laser trực tiếp nội dung của giấy khen, bằng khen lên trên miếng kim loại hoặc miếng gỗ. Nhưng loại giấy khen, bằng khen này rất đắt.

Quy cách khi in giấy khen, in bằng khen

Khi in giấy khen, in bằng khen cần áp dụng theo các quy cách sau:
Kích thước: A4, A5 và theo yêu cầu.
Chất liệu: Sau khi nhận được báo giá với từng loại giấy in, khách hàng sẽ chọn lựa chất liệu theo nhu cầu.

Quy cách khi in giấy khen, in bằng khen
Quy cách khi in giấy khen, in bằng khen
Công nghệ in: Bạn có thể chọn in offset bằng máy công nghiệp để có được thành phẩm sắc nét và đẹp mắt.
Kỹ thuật gia công: Bao gồm các kỹ thuật như cắt xén, đóng khung, dập nổi, dập chìm, ép kim…
Thời gian in: Thông thường sẽ kéo dài từ 2 đến 5 ngày.
Thiết kế: Nhiều địa chỉ sẽ hỗ trợ khách hàng phần thiết kế hoặc khách sẽ gửi kèm file thiết kế.
Giao hàng: Giao nhận tại địa chỉ mà khách hàng cung cấp.

Địa chỉ in giấy khen, in bằng khen theo mẫu đẹp, giá rẻ tại Tp. HCM

Từ lâu vẫn được biết đến là một đơn vị in giấy khen, in bằng khen có chất lượng cao tại Tp. HCM, công ty in ấn Cường Thịnh cam kết sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm tốt nhất.
Không chỉ có chất lượng sản phẩm tốt, với mẫu mã đa dạng, in ấn Cường Thịnh có thể đáp ứng được mọi yêu cầu về kích thước của khách hàng.
Ngoài ra, khi đến với công ty in ấn Cường Thịnh, bạn có thể thoải mái lựa chọn mọi chất liệu giấy in giấy khen, in bằng khen từ thông thường tới cao cấp.
Đặc biệt, không chỉ có giá thành hợp lý, nếu bạn in giấy khen, in bằng khen với số lượng lớn thì chi phí sẽ rẻ hơn nhiều.
Cùng với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế từ 3Dmax, Corel, Photoshop, Indesign, Ai,… đều có thể đáp ứng được.
Sở hữu hệ thống máy móc và thiết bị in ấn hiện đại, công nghệ cao, chất lượng thành phẩm sẽ luôn được đảm bảo, sẽ không gặp tình trạng bị sai màu, hình ảnh thiếu độ sắc nét, độ bền kém.
Bên cạnh đó, với dàn máy in công nghiệp chất lượng cao, tiến độ sản phẩm chắc chắn sẽ luôn được đảm bảo đúng như cam kết với khách hàng.
Mặt khác, Công ty in ấn Cường Thịnh còn nhận in ấn thêm những hạng mục khác ngoài in giấy khen, in bằng khen như:
Ấn phẩm văn phòng: Phong bì, Card visit, kẹp file tài liệu, hóa đơn bán hàng, thiệp mời,….
Sản phẩm quảng cáo: Biển bảng, Catalogue, túi giấy, tờ rơi, tờ gấp, profile, phông bạt, poster,….
Các sản phẩm khác: Thẻ nhựa, kỷ yếu, lịch tết, lịch để bàn, tem dán, tem bảo hành….
Với những thông tin trên, in ấn Cường Thịnh tự tin mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất. Nếu có nhu cầu in giấy khen, in bằng khen xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những hình thức như sau:
IN Cường Thịnh
Văn Phòng: Tòa 103 chung cư Usilk city – Văn Khê – Hà Đông
Email: lapcamerahanoire@gmail.com
Hotline: 0333.088.889
Zalo – Viber: 0333.088.889
Trên đây là những thông tin về in giấy khen, in bằng khen theo mẫu đẹp giá rẻ tại Tp. HCM mà in ấn Cường Thịnh tổng hợp. Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn đã có thêm kinh nghiệm bổ ích để sử dụng khi có nhu cầu in giấy khen, in bằng khen. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc hay yêu cầu liên quan đến thiết kế in ấn, đừng ngại liên hệ với công ty in ấn Cường Thịnh để được hỗ trợ tốt nhất. Đừng lo lắng, mọi khó khăn, mọi vấn đề sẽ được giải quyết khi bạn liên hệ với in ấn Cường Thịnh.

Xem thêm: In menu thực đơn nhà hàng giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0394375555