In bao thư giá rẻ TpHCM & thiết kế phong bì đẹp, số lượng ít

Công dụng của in phong bì, in bao thư

In bao thư, in phong bì không đơn thuần chỉ dùng làm vật phẩm đựng tài liệu, thư từ cần gửi cho người khác, khách hàng, đối tác hoặc các cơ sở cùng hệ thống, nhân viên… Phong bì, bao thư còn là hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp. Tuy nhiên bao thư, phong bì có những loại nào? Cần lựa chọn chất liệu gì? Thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây, công ty in ấn Cường Thịnh sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của in bao thư, in phong bì với doanh nghiệp nhé.
Phong bì hay còn gọi là bao thư là ấn phẩm văn phòng rất quan trọng đối với bất cứ doanh nghiệp nào. Nhưng phong bì, bao thư có những dạng nào?

Xem thêm: In sticker dán sản phẩm

In phong bì, in bao thư có những dạng nào?

Bao thư Công ty:

Trong số các dạng khác nhau của in phong bì, in bao thư thì dạng phong bì dành cho công ty là được sử dụng nhiều nhất. Bởi doanh nghiệp nào cũng cần phải gửi tài liệu đi. Và đây cũng là dạng phong bì phổ biến cần phải in với số lượng nhiều nhất hiện nay.
Về kiểu dáng và màu sắc của những chiếc bao thư công ty này rất đa dạng. Thông thường, căn cứ vào ngành nghề, dịch vụ, sản phẩm và sở thích của doanh nghiệp để chọn ra mẫu thiết kế phù hợp.

In Bao thư Công ty
In Bao thư Công ty
Kích thước của phong bì, bao thư công ty thường được in dưới 3 dạng như sau: 12 cm x 22 cm, 16 cm x 23 cm và 25 cm x 34,7 cm. Những kích thước này đã được lựa chọn kĩ tương ứng với từng nhu cầu gửi thư riêng biệt của công việc. Ví dụ như: Cỡ nhỏ nhất thường dùng để gửi thư mời hoặc thông báo đến khách hàng hoặc nhân viên, cơ sở. Cỡ nhỡ sẽ sử dụng để gửi thông tin liên hệ cần thiết với đối tác. Còn cỡ lớn nhất được ưu tiên dùng để đựng những tài liệu quan trọng, catalogue mới nhất đến khách hàng.
Về nội dung in phong bì, in bao thư công ty cần phải có thông tin đầy đủ, chi tiết của công ty, doanh nghiệp. Thông đó bao gồm: Tên công ty, ngành hàng, dịch vụ của công ty, địa chỉ, số điện thoại, website và logo…Phần nội dung này cần trình bày rõ ràng và đẹp mắt nếu muốn thu hút khách hàng.

Bao thư thiệp cưới:

In phong bì, in bao thư thiệp cưới cũng là một dạng sản phẩm được nhiều người đặt hàng. Khác với phong bì công ty thì phong bì thiệp cưới cần có yêu cầu cao hơn về thẩm mỹ và tính nghệ thuật. Bởi đời người chỉ cưới 1 lần, chính vì vậy phong bì thiệp cưới có ảnh hưởng rất lớn và cần được trau chuốt kỹ càng. Cũng vì cần phải tỉ mỉ, cầu kì nên giá thành của bao thư thiệp cưới cũng đắt hơn nhiều so với những loại phong bì khác.
Giá thành đắt nên khi in phong bì, in bao thư cũng cần phải lựa chọn chất liệu giấy tương xứng. Đối với phong bì thiệp cưới, 2 chất liệu giấy Econo và Bristol là phù hợp nhất. Với chất lượng cao cấp, 2 mặt rất mịn, bóng và định lượng giấy lớn từ 150 gsm đến 180 gsm. Giúp cho thành phẩm phong bì thiệp cưới sau khi in sẽ có chất lượng tuyệt vời, hình ảnh sắc nét và màu sắc rất đẹp.

In Bao thư thiệp cưới
In Bao thư thiệp cưới
Cũng giống như phong bì, bao thư công ty, phong bì thiệp cưới có rất nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, 2 màu hồng và đỏ là những màu được yêu thích nhất.
Kích thước phong bì, bao thư thiệp cưới không bắt buộc theo khuôn khổ nào cả. Dựa vào kiểu dáng của thiệp mời mà nhân viên thiết kế sẽ lựa chọn mẫu phong bì phù hợp.
Bao thư tiếng nước ngoài
Hiện nay, các nền văn hóa trên thế giới đã bắt đầu du nhập vào Việt Nam, đều này cũng giúp cho việc giao dịch với nước ngoài dần trở nên phổ biến. Từ đó, nhu cầu in phong bì, in bao thư tiếng nước ngoài cũng phát sinh theo.
Về kiểu dáng, kích thước, màu sắc và chất liệu của phong bì tiếng nước ngoài đều không có gì khác biệt so với những mẫu phong bì khác. Điểm khác duy nhất là những nội dung in trên phong bì thường sẽ là tiếng nước ngoài như: Tiếng Anh, tiếng Pháp hoặc tiếng Trung Quốc…
Ngoài ra, còn rất nhiều mẫu in phong bì, in bao thư khác được sản xuất dựa trên yêu cầu của khách hàng. Và trong phần tiếp theo, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về công dụng của phong bì, bao thư với hoạt động quảng bá và kinh doanh.

Công dụng của in phong bì, in bao thư đối với hoạt động quảng cáo, truyền thông, kinh doanh:

Trong phần này, chúng ta chỉ nói tới vai trò của in phong bì, in bao thư đối với các hoạt động kinh doanh của các công ty, doanh nghiệp. Đối với một công ty hay doanh nghiệp, các hoạt động dù là tổ chức hội nghị, tổ chức lễ ra mắt sản phẩm, ký kết hợp đồng…đều cần phải trao đổi qua lại giấy tờ, thư mời. Do đó, phong bì, bao thư đóng vai trò rất lớn đối với mỗi đơn vị.

Công dụng của in phong bì, in bao thư
Công dụng của in phong bì, in bao thư
Không chỉ có vai trò là cầu nối giữa các doanh nghiệp với doanh nghiệp, doanh nghiệp và khách hàng, phong bì, bao thư còn có nhiều tác dụng khác. Mà thông qua phong bì, bao thư, nhiều công ty, doanh nghiệp còn sử dụng nó như một cách để quảng bá thương hiệu. Với việc trình bày một cách ấn tượng các thông tin của doanh nghiệp như: Logo, tên doanh nghiệp, địa chỉ, thông tin liên hệ, chắc chắn hoạt động marketing của doanh nghiệp cũng sẽ đạt hiệu quả cao hơn nhiều.

Chất liệu in phong bì, in bao thư:

Như đã nói bên trên, chất liệu dùng để in phong bì, in bao thư rất phong phú. Không có một quy định cụ thể nào đối với chất liệu in của phong bì, bao thư. Tuy nhiên, có một số chất liệu thường được khách hàng lựa chọn để in phong bì, in bao thư. Đó là:

Giấy Couche:

Giấy Couche
Giấy Couche
Đây là mẫu giấy dùng để in phong bì, in bao thư phổ biến nhất hiện nay. Ưu điểm của giấy Couche là có độ bóng tương đối, tính thẩm mỹ cao nên hình ảnh in ra thường rất nét và đẹp.

Giấy Fort:

Về chất liệu khi in phong bì, in bao thư công ty, người ta chủ yếu sử dụng giấy Fort. Giấy Fort có bề mặt nhám, ưu điểm lớn nhất là bắt mực đều, màu lên rất đẹp. Dù giấy Fort có khá nhiều định lượng khác nhau, nhưng loại giấy Fort đủ tiêu chuẩn để in phong bì sẽ là loại Fort 100 gsm và Fort 120gsm.

Giấy Kraft:

Giấy Kraft
Giấy Kraft
Trong đố các chất liệu giấy in phong bì, in bao thư thì giấy Kraft có giá thành rẻ nhất. Loại giấy này có ưu điểm nổi bật là bền, có màu sắc rất đặc trưng. Tuy nhiên do chỉ có một loại màu nên nếu dùng để in bao thư khổ A4 sẽ không phù hợp, tạo cảm giác thiếu chuyên nghiệp.

Giấy mỹ thuật:

Giấy mỹ thuật là loại giấy dày, màu sắc đa dạng, bề mặt được thêm hiệu ứng đặc biệt và giá thành khá cao. Do đó, kỹ thuật in phong bì, in bao thư trên chất liệu này cũng cần được chú trọng hơn nhiều.

Một số lưu ý khi in phong bì, in bao thư:

Để có thành phẩm in phong bì, in bao thư ưng ý bạn cũng cần lưu ý thêm một số điểm sau:

Một số lưu ý khi in phong bì, in bao thư
Một số lưu ý khi in phong bì, in bao thư
  • Xác định đúng kích thước phong bì, bao thư phù hợp;
  • Lựa chọn chất liệu giấy in phù hợp;
  • Chọn mực in chất liệu tốt;
  • Điền thông tin đầy đủ của công ty, doanh nghiệp gồm: tên doanh nghiệp, địa chỉ, thông tin liên hệ, Logo và Slogan.
  • Lựa chọn màu sắc phong bì đơn giản, hài hòa, cần chú trọng làm nổi bật những thông tin của công ty. Bạn nên lưu ý không nên quá tham chi tiết và màu sắc khiến cho phong bì, bao thư bị mất đi tính thẩm mỹ.
  • Tìm địa chỉ in phong bì, in bao thư uy tín và có giá thành hợp lý để có được ấn phẩm chất lượng tốt nhất.

Địa chỉ in phong bì, in bao thư giá rẻ tại Tp. HCM:

Hãy đến với công ty in ấn Cường Thịnh để có cơ hội trải nghiệm dịch vụ in ấn chuyên nghiệp nhất trên thị trường. In ấn Cường Thịnh rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng với:
Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, luôn đảm bảo tạo ra những mẫu mã đẹp và chất lượng. Ngoài ra, in ấn Cường Thịnh còn hỗ trợ tư vấn và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, đến khi quý khách hàng hài lòng.
In ấn Cường Thịnh tự tin rằng giá in phong bì, in bao thư của chúng tôi cung cấp luôn có giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Ngoài ra, in ấn Cường Thịnh còn có thêm nhiều ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn dành cho khách hàng in với số lượng nhiều và thường xuyên.
Hệ thống thiết bị máy móc được trang bị với công nghệ hiện đại và tân tiến nhất.
Trước khi tiến hành in phong bì, in bao thư với số lượng lớn, khách hàng sẽ được duyệt mẫu và in test thành phẩm.
Cam kết đảm bảo tiến độ in ấn theo đúng giao hẹn với khách hàng. Bên cạnh đó, in ấn Cường Thịnh sẵn sàng nhận những đơn hàng in gấp lấy ngay trong ngày.
Luôn tận tâm, chăm sóc khách hàng chu đáo, sẵn sàng đồng hành cùng quý khách trước và sau khi kết thúc dịch vụ.
Với những ưu điểm vượt trội như trên, công ty in ấn Cường Thịnh luôn tự tin là đơn vị in phong bì, in bao thư giá rẻ và chất lượng tốt nhất tại Tp. HCM. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận sự tư vấn tốt nhất nhé!
IN Cường Thịnh
Văn Phòng: Tòa 103 chung cư Usilk city – Văn Khê – Hà Đông
Email: lapcamerahanoire@gmail.com
Hotline: 0333.088.889
Zalo – Viber: 0333.088.889
In phong bì, in bao thư đẹp và chất lượng cần được lựa chọn kỹ lưỡng và không phải đơn vị in ấn nào cũng làm được. Do đó, khi có nhu cầu in ấn phong bì chất lượng, bạn nên tìm tới các đơn vị in ấn có uy tín và chuyên nghiệp. Ngoài ra, việc lựa chọn đơn vị uy tín cũng là cách giúp cho bạn được hưởng mức giá hợp lý cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Xem thêm: In decal giá rẻ Tp. HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0394375555