Cách ghép nhạc vào video online nhanh chóng 2021

Ghép nhạc vào video online để mang đến video chất lượng hơn

Những đoạn video chúng ta quay mà chưa qua chỉnh sửa và ghép nhạc sẽ không được hay và lôi cuốn cho lắm. Vì thế nhiều người đã chỉnh sửa video bằng cách ghép nhạc và chỉnh sửa hình ảnh để video trở nên cuốn hút hơn. Thế nhưng, thay vì việc tốn tiền nhờ người chỉnh sửa thì bạn cũng có thể tự ghép nhạc vào video online nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Nếu bạn đang có nhu cầu học cách ghép nhạc vào video online nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất thì có thể theo dõi ở bài viết dưới đây nhé!

Vì sao cần phải ghép nhạc vào video online?

Việc xử lý video thông thường sẽ được xử lý thông qua các loại phần mềm được cài đặt trên máy hoặc điện thoại. Và việc tải phần mềm sau đó cài đặt mất nhiều thời gian hơn. Vì thế giải pháp để người dùng có thể thao tác ghép nhạc nhanh nhất đó chính là sử dụng các trang website trực tuyến. Có rất nhiều website hỗ trợ người dùng thực hiện ghép nhạc vào video online cực kỳ đơn giản chỉ với một vài thao tác là bạn đã có thể sở hữu một video như mong muốn.

  • Việc chỉnh sửa video bằng cách chèn nhạc, ảnh, hiệu ứng sẽ làm cho video của bạn trở nên sống động và có sức hút hơn.
  • Bạn có thể chèn những ca khúc hoặc bài hát yêu thích nhất
  • Video sẽ thu hút được sự chú ý của người xem hơn, nhận được nhiều like và view hơn

Xem thêm: 2 cách xóa chữ trong file PDF 

Ghép nhạc vào video online để mang đến video chất lượng hơn
Ghép nhạc vào video online để mang đến video chất lượng hơn

Cách ghép nhạc vào video online với một số trang website

Nếu bạn đang còn phân vân không biết lựa chọn website nào để chỉnh sửa và ghép nhạc vào video online thì bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Chúng tôi gợi ý 4 trang web ghép nhạc vào video online nhận được review tốt nhất được nhiều bạn trẻ sử dụng hiện nay.
Xem thêm: Các công thức lượng giác

Voice2v

Đây là trang web đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Trang web được người dùng ưa chuộng và đánh giá cao. Với giao diện dễ sử dụng, đơn giản, rất thân thuộc với những bạn mới lần đầu sử dụng. Các thanh công cụ dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn. Đồng thời, Voice2v còn có chứa một kho tài về hiệu ứng video ấn tượng và bắt mắt.
Không chỉ có vậy, Voice2v còn được cung cấp những tính năng quan trọng giúp bạn chỉnh sửa video nâng cao và edit video nhanh chóng. Hỗ trợ sử dụng nhạc hot, hit nhất hiện nay và cùng nhiều hiệu ứng ấn tượng. Nếu bạn cần edit video nhanh chóng thì không nên bỏ qua trang web này.

Youtube

Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi Youtube có thể giúp bạn ghép nhạc vào video online đúng không nào. Youtube được bao phủ rộng khắp trên toàn cầu hiện nay, cũng vì thế mà Youtube hỗ trợ người dùng những tính năng cơ bản trước khi thực hiện thao tác đăng video lên Youtube.

Cách ghép nhạc và chỉnh sửa video trên Youtube
Cách ghép nhạc và chỉnh sửa video trên Youtube
Nếu người dùng đã thân thuộc và sử dụng Youtube từ trước thì việc sử dụng trình ghép nhạc cũng không mấy khó khăn. Sở hữu khối kho âm nhạc khổng lồ, đủ để bạn có thể dễ dàng lựa chọn bản nhạc phù hợp nhất cho video của mình. Ghép nhạc với Youtube rất đơn giản, bạn chỉ cần upload video lên và chỉnh sửa theo ý muốn là có thể xuất bản được rồi.
Xem thêm: Kích thước ảnh 3×4 là bao nhiêu pixel?

Veed.io

Đây là trang web được đánh giá là một trong những trang có giao diện chỉnh sửa khá hoàn hảo, sáng sủa. Người dùng dễ dàng chỉnh sửa video và nhạc online dễ dàng. Phần thiết kế và màu sắc rất thân thiện với người dùng. Veed.io có giao diện thiết kế gần giống như trang Canva – Một trang web giúp bạn chỉnh sửa ảnh dễ dàng và miễn phí.
Để thực hiện ghép nhạc bạn chỉ cần upload video và file nhạc, sau đó chỉnh sửa theo hướng dẫn ở trên trang là được. Bên cạnh đó, trang web cũng có tích hợp nhiều tính năng quan trọng và công cụ vô cùng hấp dẫn. Có thể kể ra một số công cụ phổ biến đó là bộ lọc màu đẹp, thêm phụ đề cho video và chỉnh sửa ánh sáng… Do đó, việc bạn có thể ghép nhạc vào video là vô cùng dễ dàng. Điểm đặc biệt ở trang web này đó chính là khả năng xuất video với chất lượng HD.

Sử dụng Veed.io để mang đến một video chất lượng nhất
Sử dụng Veed.io để mang đến một video chất lượng nhất

Addaudiotovideo

Để có một video có cả hình ảnh và âm thanh là điều không hề khó khăn nếu bạn biết ứng dụng này. Addaudiotovideo không cần bạn có nhiều kiến thức chuyên môn bởi thao tác ở trang web này vô cùng dễ dàng. Chỉ mất vài phút là bạn có thể có được một video hoàn chỉnh và ấn tượng để có thể chia sẻ cùng với mọi người. Nếu bạn không cần chỉnh sửa video quá nhiều và chỉ cần ghép nhạc thì công cụ này vô cùng phù hợp. Những video ngắn rất thích hợp cho việc sử dụng Addaudiotovideo. Bạn sẽ dễ dàng thao tác cắt, ghép nhạc sau đó download về là xong.
Vậy là bạn đã biết làm sao để có thể ghép nhạc vào video online rồi đúng không nào. Hãy làm thật cẩn thận theo chỉ dẫn ứng với mỗi trang web thì rất dễ để thành công. Bằng việc sử dụng các trang website trực tuyến uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức vào việc cài đặt ứng dụng trong máy. Sử dụng các công cụ ghép nhạc vào video online được xem là cách nhanh và đơn giản nhất với người dùng hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0394375555