Get Link Shutterstock là gì? Cách sử dụng get link shutterstock

Get Link Shutterstock là gì

Cũng như những thông tin liên quan đến những thủ thuật về máy tính, thì nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn độc giả về cách Get Link Shutterstock đặc biệt nó hoàn toàn miễn phí 100%. Đây là một trong những cách get ảnh nhanh chóng và chất lượng cao.

Get Link Shutterstock là gì?

Get Link Shutterstock là gì
Get Link Shutterstock là gì
Chắc hẳn rằng các bạn cũng biết cho đến nay shutterstock là một kho thư viện ảnh, video là một trong những kho thư viện lớn nhất về ảnh và video trên thế giới. Bạn có thể lựa chọn kể cả việc chia sẻ miễn phí hoặc có thể trả phí bản quyền. Việc chia sẻ miễn phí thì việc bạn chỉ có thể tải và download những hình ảnh có chất lượng thấp. Còn khi bạn muốn download những hình ảnh chất lượng cao trên Shutterstck thì bạn phải chi trả một khoản phí tương ứng để có thể sử dụng.
Có thể bạn không có kinh phí để chi trả và là người phảo thường xuyên tải ảnh chất lượng cao. Thì bạn đừng quá lo lắng, ngay bây giờ tôi sẽ giới thiệu đến với các bạn về cách get link shutterstock một cách hoàn toàn miễn phí. Việc này chắc rằng sẽ hỗ trợ bạn tiết kiệm một khoản chi phí khổng lồ khi mà bạn muốn sử dụng hình ảnh chất lượng cao giống như khi bạn mua tài khoản trả phí có bản quyền.
Liệu bạn có đang thắc mắc bằng cách nào mà có thể get link shutterstock? Thì dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến với các bạn các bước thực hiện.

Cách get link shutterstock miễn phí 2021

Cách get link shutterstock miễn phí 2020
Cách get link shutterstock miễn phí 2020
Có rất nhiều bài viết giới thiệu đến mọi người về cách get link shutterstock miễn phí trên các trang mạng những hoàn toàn không thể thực hiện được và hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn đến các bạn một cách tỉ mỉ và chi tiết nhất để đảm bảo rằng bạn có thể get link shutterstock thành công. Dưới đây là các bước để thực hiện get link shutterstock miễn phí.
Bước 1: Bạn phải truy cập vào địa chỉ website:
https://gethinh.com/
Sau đó thực hiện các bước cần thiết như tạo tài khoản để đăng nhập, có một điều rất liện lợi là bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản facebook.
Bước 2: Sau khi đăng nhập xong, trên màn hình sẽ xuất hiện một giao diện mới.
Bước 3: Bạn có thể tải và dán link hình ảnh hoặc video trên shutterstock mà bạn muốn get hình. Sau đó bạn thực hiện nhấn get và đợi chờ trong một khoản thời gian ngắn thì hệ thống sẽ trả link dowload cho bạn. Như vậy là bạn đã có thể get hình ảnh, video chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí rồi đấy! Thật nhanh chóng và dễ dàng phải không nào!

Một số lưu ý trước khi get link shutterstock

Bất cứ thủ thuật hay cách thức thực hiện một phần mềm hỗ trợ nào trên may tính thì chúng ta cũng đều phải lưu ý một số điều cần thiết, việc này khỏi những sự bỡ ngỡ cũng như tránh xảy ra những suy nghĩ không được tích cực đến trang nhé.
Lưu ý 1: Việc trả phí cho một phần mềm, ứng dụng, hay một thủ thuật máy tính có sự tham gia của bên thứ ba là một điều cần thiết bởi điều này sẽ giúp bạn có thể chủ động trong công việc dưới mọi hình thức, mặt khác đó là sự tôn trọng quyền tác giả.
Những thủ thuật này chỉ giới thiệu đến với các bạn có nhu cầu tải hình shutterstock ít và bị hạn chế về kinh phí.
Lưu ý 2: Với cách get lick shutterstock hoàn toàn miễn phí này thì thông thường bạn cần phải xác minh tài khoản của mình khi mà thực hiện việc ghet link shutterstock, điều này hoàn toàn phù hợp khi đây chỉ là một cách hỗ trợ người dùng. Và việc thực hiện xác minh tài khoản này bạn cũng phải mất một khoản chi phí không quá lớn chỉ với 20k. Đây cũng chỉ là một hình thức ủng hộ cho tác giả để có thêm kinh phí để duy trì get link miễn phí một cách lâu dài hơn.
Trên đây là toàn bộ những kiến thức cũng như cách thức sử dụng get link shutterstock mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn, nó sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc get link những bức hình, video chất lượng mà bạn mong muốn. Nếu thấy những thông tin trên hữu ích thì hãy theo dõi trang để có thể có thêm nhiều thủ thuật liên quan đến máy tính nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0394375555