Cách get link mega đơn giản nhất 2021

Tại gia diện của MegaDownloader, chọn dấu + như trong hình

Get Link mega giúp người sử dụng thực hiện các thao tác tải dữ liệu (Tệp) về máy tính một cách tiện ích nhất: Không giới hạn về tốc độ và tải miễn phí.
Công nghệ thông tin hoặc những vấn đề liên quan đến công nghệ luôn là điều mà tất cả mọi người quan tâm. Không chỉ phục vụ cho công việc mà chúng dần trở thành một phần thiết yếu trong cuộc sống của chúng ta. Đặc biệt là tải dữ liệu, phần mềm, ….về máy tính giúp chúng ta lưu trữ và bảo vệ chúng tránh khỏi các trường hợp thất lạc, hư hỏng. Với nhiều người, khái niệm trên thật sự rất gần gũi và được sử dụng rộng rãi. Cũng nói về vấn đề trên, ta còn nên biết đến khái niệm get link mega. Vậy get link mega là gì? Tại sao chúng ta cần phải thực hiện thao tác trên và muốn thực hiện get link mega, ta cần tiến hành những thao tác nào? Bài viết sau chính là đáp án mà bạn muốn tìm kiếm.
Xem thêm: 1001+ tên nhóm chất

Get Link là gì?

Bạn có thể chưa biết, sau khi được thống kê, ta có số lượng dữ liệu được trao đổi trong một giây lên đến 90,674 GB và tương đương với 78,350,000,000 GB mỗi ngày. Với số liệu cụ thể như thế này, ta có thể dễ dàng hình dung ra số lượng dữ liệu mà chúng ta trao đổi hằng ngày phải không?
Trong thời kỳ công nghệ như hiện nay, trao đổi dữ liệu trở thành hành động thường xuyên được thực hiện với mỗi người trong chúng ta. Ra đời phục vụ nhu cầu này của con người, có nhiều website xuất hiện. Thế nhưng, chúng ta thường xuyên gặp phải trường hợp bị yêu cầu đăng ký tài khoản và trả phí cho những tài liệu mình cần tải ở một số trang web.
Tuy biết việc được yêu cầu trả phí của các trang web này là giao dịch “ăn bánh trả tiền” khá bình thường, thế nhưng có một số web yêu cầu phức tạp mỗi khi tiến hành trả phí tải được tài liệu. Chính vì thế, chúng ta tìm đến getlink để hoàn thành các bước tải tài liệu miễn phí với tốc độ nhanh chóng mà hoàn toàn không tốn phí dịch vụ.

Những lý do cần phải tiến hành get link mega?

Nếu bạn là người sành công nghệ hay sử dụng các thao tác trên máy tính, chắc chắn bạn sẽ biết về Mega. Đây là dịch vụ lưu trữ dữ liệu trên đám mây lớn và an toàn nhất hiện nay do Mega Limited cung cấp.
Bạn nên sử dụng get link mega bởi vì:
– Độ an toàn cao: Các thông tin về dữ liệu, thông tin các nhân, khách hàng khi được lưu trữ trên dịch vụ này sẽ được bảo mật hoàn toàn. Thậm chí, tất cả các dữ liệu bạn tải lên Mega đều không được bạn nắm giữ, không ai có thể biết kể cả Mega.
– Có thể sử dụng hai tài khoản cùng một lúc, thuận tiện cho việc lưu trữ thông tin và những cá nhân có nhiều tài khoản khác nhau.
– Dung lượng lưu trữ lên đến 50Gb: Bạn có thể lưu trữ dữ liệu với số lượng lớn và không bắt gặp sự cố hết dung lượng như những trang web khác.
–  Khả năng đồng bộ hóa cao: Đến với Mega, bạn có thể sử dụng hai tài khoản cùng một lúc với mức độ đồng bộ hóa thông tin khá cao mỗi khi có kết nối internet.
– Giao diện bắt mắt, được sắp xếp gọn gàng và tiện sử dụng: Điều này là quá trình sử dụng nhanh chóng và dễ dàng. Đôi khi công việc khá nhiều và thời gian gấp rút, giao diện của Mega sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra thông tin lưu trữ của bạn.
– Mọi thông tin về tài khoản, thông tin dung lượng hay băng thông đều nằm trong cài đặt tài khoản: Sự tích hợp này giúp bạn có khả năng quản lý và cài đặt cao đối với tài khoản của mình.
– Sao lưu đồng bộ từ thư mục máy tính lên web: Mỗi khi có mạng, bạn có thể thực hiện thao tác sao lưu đồng bộ tất cả các tài liệu từ thư mục máy tính lên tài khoản của bạn trên Mega để tránh trường hợp máy tính bị virus, hỏng hóc là mất dữ liệu.
Sử dụng Mega, đặc biệt là thực hiện get link mega, bạn có thể tải bất kỳ dữ liệu nào mà không bị băng thông, tức là bạn không cần chú ý đến dung lượng dữ liệu trong quá trình truyền dữ liệu.
Chính vì những lý do trên, get link mega là điều rất cần thiết nhằm phục vụ cho quá trình lưu trữ và tải dữ liệu của bạn.
Xem thêm: tên game hay

Cách thực hiện getlink mega

Quá trình tải dữ liệu của bạn thường xuyên gặp phải trường hợp yêu cầu đăng ký và bị bắt trả phí bởi các trang web hoặc dữ liệu của bạn bị băng thông? Điều này thật sự ảnh hưởng rất lớn đến công việc của bạn. Chính vì thế, getlink mega là biện pháp nhanh  chóng giúp bạn thoát khỏi sự bất tiện này.
Để get link mega, bạn có rất nhiều sự lựa chọn. Chúng ta hãy thử tìm hiểu cách get link mega bằng  MegaDownloader qua các bước như sau:
Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tải hai phần mềm MegaDownloader và IDM full crack về máy và tiến hành cài đặt.
Bước 2: Tại gia diện của MegaDownloader, chọn dấu + như trong hình.

Tại gia diện của MegaDownloader, chọn dấu + như trong hình
Tại gia diện của MegaDownloader, chọn dấu + như trong hình
Bước 3: Sau khi cửa sổ mới mở ra, bạn chọn “Add Links” và dán link mega cần get vào và chờ thời gian để get link.
Sau khi cửa sổ mới mở ra, bạn chọn “Add Links” và dán link mega cần get vào và chờ thời gian để get link
Sau khi cửa sổ mới mở ra, bạn chọn “Add Links” và dán link mega cần get vào và chờ thời gian để get link
Bước 4: Tại giao diện chính của MegaDownloader, bạn chọn “ Options” rồi chọn “Configuration” để bật chế độ getlink max speed.
Tại giao diện chính của MegaDownloader, bạn chọn “ Options” rồi chọn “Configuration” để bật chế độ getlink max speed
Tại giao diện chính của MegaDownloader, bạn chọn “ Options” rồi chọn “Configuration” để bật chế độ getlink max speed
Bước 5: Chọn 3 mục sau đây khi cửa sổ mới hiện lên: Capture links from clipboard, Start downloading when application starts, Create folder per package. Cuối cùng chọn “Save” để lưu.
Xem thêm: Từ điển lạc việt full 
Chọn 3 mục sau đây khi cửa sổ mới hiện lên
Chọn 3 mục sau đây khi cửa sổ mới hiện lên
Chọn 3 mục sau đây khi cửa sổ mới hiện lên: Capture links from clipboard, Start downloading when application starts, Create folder per package. Cuối cùng chọn “Save” để lưu
Bước 6: Tại giao diện chính của MegaDownloader, chuyển qua tab “Streaming” – chọn “ Use streaming server” – nhập vào “Port” là 54321 và nhấn “Save”.
Chọn Allow access khi có bảng thông báo hiện ra
Chọn Allow access khi có bảng thông báo hiện ra
Bước 7: Chọn td “Streaming” và chọn “ Watch online”.
Tại đây, cửa sổ mới hiện lên. Bạn chọn “Streaming URL link” .
Bước 8: Add link vừa chọn xong vào phần mềm IDM để tải với tốc độ cao. Và tiến hành chờ download.
Add link vừa chọn xong vào phần mềm IDM để tải với tốc độ cao. Và tiến hành chờ download
Add link vừa chọn xong vào phần mềm IDM để tải với tốc độ cao. Và tiến hành chờ download
Nếu bạn cảm thấy việc get link mega bằng ứng dụng quá phức tạp thì bạn có thể lựa chọn get link mega bằng trang web với các bước như sau:
Bước 1: Truy cập vào web site https://www.getmega.net là việc đầu tiên bạn nên làm.
Bước 2: Nhập link mega cần get vào và nhấn chọn “Download” để getlink và tiến hành download về máy.
Chỉ với hai bước thực hiện như trên, bạn có thể getlink một cách nhanh chóng hơn rồi.
Getlink mega là công việc khá quan trọng và được thường xuyên nhằm lưu trữ, tải dữ liệu khi cần thiết nhưng có thể tiết kiệm thời gian và hoàn toàn miễn phí. Tìm đến Get Link mega, bạn hoàn toàn không cần phải chú ý đến dung lượng dữ liệu cần tải hay các yêu cầu khác của trang web chứa dữ liệu mà bạn cần. Có thể nói Get Link mega được xem là ứng dụng công nghệ tuyệt vời cho cuộc sống của bạn.
Hy vọng rằng, sau khi xem bài viết này, bạn có thể biết hơn về get link mega cung như có thể thực hiện các thao tác get link mega một cách nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0394375555