Tìm hiểu tất tật về ứng dụng E Learning Viettel

E Learning Viettel là ứng dụng gì

Với tình hình dịch bệnh Covid căng thẳng như hiện nay thì những ứng dụng hỗ trợ giáo dục đào tạo trực tuyến trở thành công cụ quan trọng trong việc giảng dạy của nhà trường hay các tổ chức giáo dục. Trong đó, E Learning Viettel là trong những dịch vụ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, đón nhận được nhiều sự ưu ái của khách hàng. Thế nhưng vẫn còn một số bạn chưa biết nhiều đến ứng dụng này và muốn tìm hiểu sâu hơn về nó.
Hiểu được nhu cầu đó, lapcamerahanoi.com sẽ giúp bạn giải đáp hết những thắc mắc đó, được tóm gọn chi tiết nhất trong bài viết này. Xin mời bạn cùng chúng tôi theo dõi nội dung dưới đây nhé.

E Learning Viettel là gì?

E Learning Viettel hay còn được gọi với cái tên Viettel Study do nhà mạng Viettel kiểm soát và điều hành. Viettel là nhà mạng có tầm ảnh hưởng lớn nhất Việt Nam. Theo thông tin từ nhà mạng này công cấp thì ứng dụng E Learning Viettel ra đời với sự kết hợp giữa truyền thông đa phương tiện với ngành công nghệ thông tin. Chính vì thế, Ứng dụng này tạo ra nhiều phương thức để học tập, làm việc vô cùng phong phú. Cho phép tất cả các người dùng có thể trao đổi trực tiếp với nhau qua màn hình máy tính, bất cứ thời gian, địa điểm hay hình thức nào thì người dùng cũng có thể sử dụng được. Nhờ tính năng tiện lợi này nên người dùng có thể yên tâm làm việc tại nhà mà không lo lắng về vấn đề giảm hiệu suất kết quả.
Xem thêm: Trưởng thành là gì?

E Learning Viettel là ứng dụng gì
E Learning Viettel là ứng dụng gì
Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy, khi đăng ký và sử dụng hệ thống E Learning Viettel thì người dùng có thể đối thoại, trao trổi trực tiếp về bài học, kiến thức, thông tin hay cần bàn về một vấn đề nào đó. Chỉ cần một thiết bị thông minh có kết nối mạng thì ai cũng có thể tham gia buổi học này. Nếu trong buổi học có những thắc mắc nào thì bạn có thể hỏi tức thì mà không tốn quá nhiều thời gian. Bằng cách sử dụng phần bình luận bên dưới video hoặc nhắn Email riêng cho giáo viên phụ trách với những câu hỏi mong muốn được giải đáp.
Nếu trong nền giáo dục Việt Nam có thể khai thác và áp dụng thành công ứng dụng E Learning Viettel thì sẽ là một điều rất tốt. Bởi vì không những học sinh có cơ hội tiếp cận với phong cách học tập sáng tạo, chủ động mang tính hiện đại và khoa học. Từ đó những bạn học sinh có thể rèn luyện thêm cho bản thân mình kỹ năng mềm, khả năng giao tiếp, tranh luận, phản biện,… Không chỉ vậy mà giảng viên có thể không tốn quá nhiều công sức để giảng bài, âm thanh và chất lượng hình ảnh sắc nét bất cứ người tham gia buổi học cũng có thể quan sát rõ được từng chi tiết.
Xem thêm: Cách tra cứu điểm thisinh.thithptquocgia.edu.vn 2021

Tìm hiểu những nội dung được hệ thống đào tạo trực tuyến E Learning Viettel cung cấp cho người dùng

E Learning Viettel cung cấp những nội dung nào
E Learning Viettel cung cấp những nội dung nào
  • Người khi sử dụng E Learning Viettel sẽ được cung cấp toàn bộ những kiến thức cơ bản và thực tiễn nhất. Với nhiều cấp độ khác nhau từ kiến thức mầm non đến hết lớp 12. Nhằm hỗ trợ giáo viên và học sinh trong quá trình giảng dạy và học tập.
  • Người khi sử dụng E Learning Viettel sẽ được cung cấp những tài liệu ôn thi từ những kỳ thi nhỏ như HK1, HK2 cho đến những kỳ thi có phạm vi lớn cả nuocs như chuyển cấp, tốt nghiệp, Đại học,… Những kiến thức trong này được chắt lọc và bám sát với những câu hỏi hay ra trong những năm gần đây nhất. Chính vì vậy, bạn muốn điểm cao thì không nên bỏ qua bộ tài liệu của E Learning Viettel.
  • Ngoài ra, E Learning Viettel thường xuyên tổ chức những kỳ thi thử với nhiều cấu trúc đề khác nhau. Nếu bạn đang muốn ôn thi giữa kỳ thì hãy tham gia thi thử giữa kỳ. Còn nếu bạn muốn ôn thi đại học thì chọn đề thi thử đại học… Tùy vào từng nhu cầu khác nhau thì bạn hãy lựa chọn phù hợp với bản thân mình nhất. Qua những kỳ thi thử này giúp bạn nhận viết và đánh giá bản thân mình đang ở mức độ nào, biết được những thiếu sót cần phải bổ sung kiến thức, biết được thêm những câu hỏi mới lạ,… Từ đó trau dồi thêm kiến thức để trang bị cho một kỳ thi đạt được hiệu quả cao nhất.

Những lợi ích khi sử dụng phần mềm E Learning Viettel

Người dùng sẽ được tiếp cận với những kiến thức mở rộng, thông tin phong phú, đa dạng, gắn liền với thực tiễn,…

  • Người dùng sẽ được tham gia các buổi học và trao đổi kiến thức với những người có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm.
  • Người dùng sẽ được rèn luyện tính tự chủ, tự giác. Phương pháp học tập này đề cao sự sáng tạo nên giúp cho người dùng có thể dễ dàng tiếp thu và nhanh hiểu hơn những phương pháp truyền thống.
  • Bất cứ nơi nào, thời gian nào thì bạn cũng có thể dễ dàng học tập mà không lo mất buổi học ảnh hưởng đến kiến thức.
  • Khi sử dụng ứng dụng E Learning Viettel chắc chắn người dùng có thể tiết kiệm kha khá khoản chi phí để ôn thi, học thêm,…

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tài khoản ứng dụng  E Learning Viettel

Làm sao để sử dụng ứng dụng E Learning Viettel
Làm sao để sử dụng ứng dụng E Learning Viettel
Xem thêm: Bảng cửu chương từ 1 – 10 đầy đủ 
Bước 1: Bạn nhập tên ứng dụng vào thanh công cụ hỗ trợ tìm kiếm trên Internet hoặc truy cập theo đường dẫn Viettelstudy.vn để có thể sử dụng ứng dụng.
Bước 2: Bây giờ bạn hãy nhấp vào biểu tượng có hình cuốn sách đang mở trên thanh Menu chính của trang Website.
Bước 3: Lúc này trên màn hình thiết bị của bạn sẽ hiện ra một loạt những bộ tài liệu với vô vàn chủ đề khác nhau. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn bộ kiến thức phù hợp với nhu cầu của mình. Sau đó bắt đầu học tập thôi nào.
Trên đây là những thông tin chi tiết mà lapcamerahanoi.com muốn giới thiệu đến bạn về E Learning Viettel. Chúng tôi hy vọng những kiến thức trên có thể giúp bạn giải đáp thắc mắc cũng như biết rõ hơn về ứng dụng tiện ích này. Học tập là quá trình trau dồi kiến thức không ngừng nghỉ. Nhưng bạn không biết nguồn dữ liệu nào là uy tín nhất? Thì hãy chọn E Learning Viettel. Tất cả các bộ tài liệu được đăng tải trên đây đều đã trải qua quá trình chắt lọc kiến thức sát với đề thi nhất. Nếu bạn còn có câu hỏi khác thì hãy để lại bình luận phía dưới để chúng tôi giúp bạn giải đáp nhé!

One thought on “Tìm hiểu tất tật về ứng dụng E Learning Viettel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.