Đơn vị dịch công chứng tiếng Anh Hà Nội nhanh chóng, uy tín và chất lượng

Dịch thuật đa ngôn ngữ là thế mạnh của dịch thuật 123

Bạn đang có nhu cầu dịch thuật công chứng tiếng Anh nhưng chưa biết lựa chọn đơn vị nào? Hãy tham khảo thông tin đơn vị dịch công chứng tiếng Anh Hà Nội uy tín dưới đây nhé.
Tiếng Anh đang ngày càng phổ biến và là ngôn ngữ thứ 2 được sử dụng trên toàn thế giới. Do vậy các vấn đề về dịch thuật cũng như công chứng tài liệu tiếng Anh là điều nhiều người quan tâm. Hiện nay để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng thì các công ty dịch thuật đã mở rộng hơn dịch vụ dịch thuật trong đó có dịch vụ dịch thuật công chứng. Tuy nhiên, đơn vị dịch công chứng Hà Nội nào được xem là uy tín, chất lượng nhất? Hãy tìm hiểu thông tin dưới đây nhé.

 Dịch công chứng tiếng Anh Hà Nội là dịch vụ rất được đầu tư phát triển hiện nay
Dịch công chứng tiếng Anh Hà Nội là dịch vụ rất được đầu tư phát triển hiện nay

1.   Dịch thuật công chứng tiếng Anh là gì?

Dịch thuật công chứng tiếng Anh là một trong những dịch vụ dịch thuật được phát triển nhất hiện nay. Vậy dịch thuật công chứng tiếng anh là gì và được sử dụng khi nào?

-Khái niệm dịch thuật công chứng tiếng Anh

Dịch thuật công chứng tiếng Anh là hình thức chuyển ngôn ngữ giữa tiếng Việt và tiếng Anh của một văn bản sau đó mang đến cơ quan Tư pháp để công chứng. Văn bản có chứng thực công chứng mới có pháp lý sử dụng và được sử dụng gần như văn bản gốc. Do vậy, nhu cầu dịch thuật công chứng tiếng Anh đang ngày càng được phát triển hiện nay. Để nhận được dấu công chứng nhanh chóng thì văn bản dịch thuật cần đảm bảo đúng ngôn ngữ, chuẩn ngữ pháp và câu văn phải phù hợp với yêu cầu của pháp luật. Do đó, không phải ai cũng có thể thực hiện dịch thuật công chứng được.

-Khi nào nên sử dụng dịch thuật công chứng tiếng Anh?

Vì văn bản công chứng sẽ có giá trị pháp luật do vậy mà những trường hợp sau thường được sử dụng như:

  • Làm hồ sơ xin visa, hồ sơ du học,…
  • Hợp đồng thương mại, hợp đồng chuyển nhượng,…
  • Văn bản pháp luật trong và ngoài nước
  • Các nguyên tắc, quy định quốc tế
  • Các hồ sơ khác như hồ sơ khám bệnh, hồ sơ du lịch,…

Ngoài ra, các văn bản nước ngoài có bản quyền cũng cần được dịch thuật công chứng để lưu hành. Tất cả các văn bản này đều cần được xác minh, dịch thuật, công chứng trước khi đưa vào sử dụng để tránh xảy ra các vấn đề về pháp luật.

Hồ sơ xin visa là tài liệu thường xuyên được dịch công chứng tiếng Anh
Hồ sơ xin visa là tài liệu thường xuyên được dịch công chứng tiếng Anh

2.   Đơn vị dịch công chứng tiếng Anh Hà Nội nhanh chóng, uy tín và chất lượng

Hiện nay có nhiều đơn vị dịch công chứng tiếng Anh Hà Nội được thành lập, tuy nhiên không phải công ty nào cũng có đủ điều kiện cũng như trình độ chuyên môn. Trong số ít các công ty dịch thuật chuyên nghiệp chuẩn quốc tế được khách hàng tin tưởng thì dịch thuật 123 là công ty nổi bật nhất.
Sau đây là 03 lý do cơ bản để khách hàng lựa chọn dịch vụ của công ty :

-Công ty lâu năm có chất lượng và uy tín cao

Được thành lập từ năm 2007, dịch thuật 123 là một trong những công ty dịch thuật lâu năm nhất trên thị trường Việt Nam. Công ty đã nhận được nhiều sự khen ngợi của Hiệp hội dịch thuật Việt Nam. Bên cạnh đó, dịch thuật 123 cũng nhận được nhiều giải thưởng, đánh giá quan trọng như lọt top 05 công ty dịch thuật tốt nhất Việt Nam do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam bình chọn, Top 20 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam, Top 10 Dịch vụ hoàn hảo do Hội tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng bình chọn. Những điều này đã khẳng định được chất lượng cũng như sự uy tín mà công ty đem lại cho khách hàng.

-Dịch thuật đa dạng ngôn ngữ và đa chuyên ngành

Ngoài dịch công chứng tiếng anh Hà Nội, công ty còn cung cấp hệ thống dịch thuật đa ngôn ngữ trên toàn quốc. Dịch thuật 123 đã và đang dịch thuật trên 50 ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ba Lan, tiếng Malaysia,…Bên cạnh đó, các văn bản chuyên ngành cần yêu cầu cao về trình độ cũng được công ty dịch nhanh chóng, chính xác. Để phục vụ tốt hơn khách hàng, công ty đã và đang không ngừng mở rộng ngôn ngữ cũng như hoàn thiện hơn các văn bản dịch.
Công ty đang sở hữu đội ngũ nhân viên hơn 15.000 người có trình độ cao từ cử nhân ngôn ngữ, thạc sĩ, tiến sĩ,… thuộc nhiều chuyên ngành khác nhau. Điều này giúp đảm bảo chất lượng dịch thuật hoàn chỉnh hơn và khả năng nhận dấu công chứng nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Dịch thuật đa ngôn ngữ là thế mạnh của dịch thuật 123
Dịch thuật đa ngôn ngữ là thế mạnh của dịch thuật 123

-Cam kết bảo mật thông tin khách hàng và tài liệu

Bảo mật thông tin là điều quan trọng đối với dịch thuật, nhất là các tài liệu quan trọng có giá trị kinh tế. Hiểu được điều này, công ty dịch thuật 123 đã yêu cầu tất cả đội ngũ nhân viên đều phải cam kết bảo mật thông tin khách hàng và tài liệu trước khi thực hiện công việc. Nếu xảy ra bất kỳ sai sót nào công ty cũng sẽ bồi thường đầy đủ cho khách hàng. Bên cạnh đó, các vấn đề về an ninh thông tin cũng được công ty quan tâm nâng cấp để tránh các vấn đề virus hay đánh cắp tài liệu.
Dịch công chứng tiếng Anh Hà Nội là dịch vụ rất có tiềm năng phát triển tuy nhiên không phải công ty nào cũng có đủ trình độ, kiến thức và chuyên môn để thực hiện. Lựa chọn đơn vị uy tín không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí không cần thiết. Do đó, hãy lựa chọn dịch thuật 123 để cảm nhận chất lượng chuẩn quốc tế. Truy cập website: https://dich123.vn/ ngay hôm nay để tham khảo báo giá và nhận ưu đãi nhé.

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH HÀ NỘI

Email: hanoidich@dich123.com
Sđt: 097.668.1815
Web: https://dich123.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0394375555