Đăng nhập nhiều tài khoản Zalo cùng lúc 2021

Đăng nhập nhiều tài khoản Zalo Bước 1

Mới đây zalo cập nhật phiên bản mới có tính năng người dùng đăng nhập nhiều tài khoản zalo trên cùng 1 máy. Nhưng với tính năng mới này chúng ta chỉ cần nhấn vào biểu tượng chuyển đổi tài khoản là xong. Các tin nhắn trò chuyện hoàn toàn được giữ nguyên và đồng bộ, những thiết lập tài khoản không có bất cứ sự khác biệt nào khi chúng ta đổi tài khoản. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách chuyển tài khoản trên Zalo.
Hiện tại zalo đã cập nhật tính năng này cho phiên bản AndroidZalo iOS các bạn cập nhật xong là có thể sử dụng.
Xem thêm: Đăng ký zalo

Hướng dẫn dùng nhiều tài khoản Zalo cùng lúc

Bước 1:
Zlo bắt đầu từ phiên bản 19.09.01 là có thể đăng nhập được nhiều tài khoản, chúng ta nhấn vào biểu tượng Thêm dưới giao diện, rồi chọn tiếp vào biểu tượng bánh răng cưa ở góc phải bên trên.

Đăng nhập nhiều tài khoản Zalo Bước 1
Đăng nhập nhiều tài khoản Zalo Bước 1
Bước 2:
Xuất hiện giao diện cài đặt Zalo, bạn kéo xuống dưới rồi nhấn vào Chuyển tài khoản. Hiển thị giao diện mới với tài khoản Zalo mà người dùng đang đăng nhập. Bên dưới nhấn vào Thêm tài khoản để đăng nhập tài khoản Zalo khác. Trong trường hợp đã nâng cấp Zalo mà không thấy tùy chọn chuyển tài khoản, bạn hãy đăng xuất Zalo rồi đăng nhập lại.
Đăng nhập tài khoản
Đăng nhập tài khoản
Sau đó bạn nhập thông tin tài khoản Zalo khác để đăng nhập như bình thường. Khi lần đầu đăng nhập tài khoản Zalo khác trên thiết bị thì bạn sẽ có các bước thiết lập như tạo tài khoản Zalo.
Bước 3:
Sau khi đăng nhập tài khoản Zalo mới đã được đăng nhập với giao diện không có gì thay đổi. Khi bạn nhấn vào biểu tượng Thêm thì sẽ thấy cạnh tên tài khoản Zalo hiện tại là avatar tài khoản Zalo khác để chúng ta chuyển đổi khi cần.
Nếu bạn muốn đồng bộ tin nhắn danh bạ thì lúc đăng nhập bạn chú ý nhé
nhập thông tin tài khoản Zalo
nhập thông tin tài khoản Zalo
Xem thêm: Restore iPhone
Nếu người dùng muốn đăng xuất hoặc gỡ tài khoản, bạn truy cập vào giao diện Chuyển tài khoản rồi nhấn và giữ tại tài khoản muốn xóa. Khi đó hiển thị pop-up lựa chọn, nhấn vào Gỡ bỏ. Zalo sẽ hỏi người dùng có chắc chắn muốn xóa tài khoản Zalo khỏi thiết bị này, nhấn Gỡ bỏ để đồng ý.

Lưu ý khi đăng nhập nhiều tài khoản Zalo:

  • Mỗi một thiết bị chỉ được truy cập 3 tài khoản Zalo cùng lúc, nên phải gỡ 1 tài khoản khác để đăng nhập tiếp tài khoản Zalo thứ 4.
  • Những tài khoản Zalo khác đăng nhập sẽ tự động được đăng xuất trên thiết bị khác.
  • Những tài khoản trong trạng thái đăng nhập sẽ có dấu tích xanh và chỉ được phép đăng xuất. Các tài khoản Zalo khác có thêm tùy chọn gỡ bỏ.
  • Phải nhấn gỡ bỏ thì thông tin Zalo mới không được lưu trên thiết bị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0394375555