Đăng ký zalo, tạo tài khoản zalo trên máy tính

Đăng ký zalo, tạo tài khoản zalo trên máy tính

cai dat tieng viet

Zalo là ứng dụng nhắn tin gọi điện thuộc top ứng dụng tại Việt Nam. Để tạo tài khoản Zalo rất đơn giản và chúng ta có nhiều cách đăng ký Zalo khác nhau.

Bạn có thể đăng ký Zalo trên máy tính, đăng ký Zalo trên điện thoại hay đăng ký Zalo trên nền web với những thao tác thực hiện nhanh, dễ dàng. Sau khi đăng ký bạn có thể gọi điện, nhắn tin kết nối bạn bè, kiot37 sẽ hướng dẫn bạn đăng ký tài khoản zalo trên máy tính

Đăng nhập nhiều zalo cùng lúc

Đăng ký Zalo trên máy tính

Bước 1:

Bạn tải phần mềm Zalo phiên bản mới nhất theo link dưới đây, rồi tiến hành cài đặt như thông thường.

Tải phần mềm Zalo cho Mac và Windows

Bấm vào file cài đặt vừa tải xuống chọn tiếng việt rồi ok là xong

cai dat tieng viet
cai dat tieng viet

Bước 2:

Mở phần mềm Zalo và hiển thị giao diện đăng ký tài khoản. Ở giao diện đầu tiên người dùng nhập số điện thoại cá nhân muốn đăng ký Zalo. Nhập xong nhấn nút Đăng ký ở bên dưới.

mo-zalo-len
mo-zalo-len

Bước 3:

Sau đó Zalo cần người dùng xác nhận lại số điện thoại cá nhân để đăng ký tài khoản Zalo. Bạn kiểm tra rồi nhấn Xác nhận bên dưới.

Nhập mã kích hoạt
Nhập mã kích hoạt

Ngay sau đó Zalo gửi tới số điện thoại cá nhân của bạn mã xác nhận. Chúng ta nhập mã đó vào giao diện trên Zalo rồi nhấn nút Xác nhận bên dưới là được. Nếu Zalo không gửi mã thì bạn nhấn Gửi lại mã.

Khi mới tạo tài khoản Zalo, bạn có thể tìm kiếm bạn bè và người thân cùng sử dụng Zalo bằng Facebook hoặc qua danh bạ điện thoại. Nếu bạn không có nhiều liên hệ trong danh bạ thì có thể đề nghị bạn bè chia sẻ danh bạ trên Zalo.

Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *