Cách đăng ký 3G Vina ngày đơn giản, nhanh chóng

Tại sao nên đăng ký gói 3G Vinaphone dùng 1 ngày

Vinaphone được đánh giá là nhà mạng 3G/ 4G nhanh nhất Việt Nam hiện nay theo báo Tuổi Trẻ. Chính vì vậy mà nhu cầu đăng ký các gói cước sử dụng mạng data Vinaphone ngày càng cao. Rất nhiều người đã và đang đăng ký sử dụng gói cước 3G của nhà mạng Vinaphone như tuy nhiên không phải ai cũng biết cách đăng ký các gói cước đúng cách và tiết kiệm chi phí. Bài viết ngày hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn đọc cách đăng ký 3G vina ngày tốt nhất. Hãy cùng theo dõi ngay nhé.

1.Vì sao nên đăng ký các gói 3G Vinaphone dùng 1 ngày?

Tại sao nên đăng ký gói 3G Vinaphone dùng 1 ngày
Tại sao nên đăng ký gói 3G Vinaphone dùng 1 ngày
Xem thêm: Tổng đài Viettel Telecom hỗ trợ khách hàng
Các gói đăng ký 3G vina ngày được rất đông các thuê bao sử dụng hiện nay bởi những lợi ích không thể phủ nhận mà nó mang lại. Có thể kể đến như:
– Giá rẻ: Hầu hết các gói cước đăng kí ngày có giá vô cùng rẻ từ 1 ngàn đồng, 2 ngàn đồng cho đến khoảng 20 ngàn đồng một ngày sử dụng tùy theo dung lượng đăng ký. Điều này giúp khách hàng có thể nhanh chóng đăng ký mà không cần đắn đo trước một khoản tiền khá lớn như khi đăng ký gói cước theo tháng, theo quý hay năm.
– Tốc độ cao: So với các gói cước dài hạn như tháng, quý hay năm, tốc độ của gói cước 3G dùng trong 1 ngày cao hơn rất nhiều. Đây là điều đã được các khách hàng sử dụng kiểm nghiệm.
– Hạn ngắn: Vì chỉ có hiệu lực trong vòng 1 ngày nên khi hết nhu cầu sử dụng khách hàng có thể ngay lập tức hủy gói mà không cần đắn đo mà không sợ lãng phí dung lượng hay chi phí như gói cước dài hạn.
– Đăng ký dễ dàng: Thay vì phải ra tận các đại lý Vinaphone như các gói cước dài hạn, các thuê bao muốn đăng ký gói 1 ngày chỉ cần soạn tin theo cú pháp là đã có ngay dung lượng data để sử dụng.

2. Cách đăng ký 3G Vina ngày đơn giản

Hiện nay Vinaphone có rất nhiều các gói cước 1 ngày áp dụng cho từng loại thuê bao khác nhau. Để rõ hơn thuê bao của mình có thể sử dụng gói cước nào, khách hàng nên kiểm tra khuyến mãi như đã hướng dẫn ở trên hoặc tải app VNPT về để theo dõi các chương trình ưu đãi. Mỗi gói cước 3G sẽ có cú pháp riêng, khách hàng chỉ cần nhập đúng cú pháp và gửi 1543, dung lượng data sẽ được nạp thêm ngay lập tức để sử dụng.
Bên cạnh đó, ta có thể nạp đăng ký 3G Vina ngày theo các bước dưới đây để có thể thực hiện thành công

  • Bước 1: Bấm *091# trực tiếp trên bàn phím để kiểm tra gói cước đang dùng.
  • Bước 2: Soạn HUY <tên-gói-cước-đang-dùng> gửi 888 để hủy gói cước hiện tại.
  • Bước 3: Soạn ON <tên-gói-cước-muốn-đăng-kí> gửi 1543 để đăng ký 3G ngày

Về tên gói cước đăng ký, chúng tôi sẽ giới thiệu tên một vài gói cước nổi bật được rất nhiều người sử dụng ở phần 5 của bài viết. Hãy kiên nhẫn đọc hết bài viết này để tham khảo và lựa chọn gói cước phù hợp nhé.
Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký 3g Vietnamobile 

3.   Hướng dẫn kiểm tra dung lượng hoặc khuyến mãi

Sau đây là một số cú pháp giúp khách hàng kiểm tra 3G một cách nhanh nhất.

  • Cú pháp kiểm tra dung lượng còn lại: Thuê bao chỉ cần soạn tin theo cú pháp DATA gửi 888. Ngay lập tức hệ thống sẽ thông báo lưu lượng data còn lại của khách hàng thông qua tin nhắn. Tin nhắn này hoàn toàn miễn phí.
  • Cú pháp kiểm tra khuyến mãi: Có 2 cú pháp khách hàng có thể sử dụng để kiểm tra khuyến mãi là *091#OK hoặc CTKM gửi 900. Hệ thống sẽ gửi về những chương trình khuyến mãi mà thuê bao có thể áp dụng ở thời điểm hiện tại.

4.Các gói cước 3G dùng 1 ngày của Vinaphone

Các gói cước đăng ký 3G Vinaphone ngày 
Các gói cước đăng ký 3G Vinaphone ngày
Hiện nay Vinaphone có rất nhiều các gói cước 1 ngày áp dụng cho từng loại thuê bao khác nhau. Để rõ hơn thuê bao của mình có thể sử dụng gói cước nào, khách hàng nên kiểm tra khuyến mãi như đã hướng dẫn ở trên hoặc tải app VNPT về để theo dõi các chương trình ưu đãi. Mỗi gói cước sẽ có cú pháp riêng, khách hàng chỉ cần nhập đúng cú pháp và gửi 1543, dung lượng data sẽ được nạp thêm ngay lập tức để sử dụng.

5.Một số gói cước 3G Vinaphone khác

 Một số gói cước đăng ký khác
Một số gói cước đăng ký khác
Ngoài các gói cước đăng ký 3G Vina ngày, hiện nay có rất nhiều các gói cước 3G ưu đãi khác mà khách hàng có thể tham khảo:

  • Gói cước không giới hạn: Hay còn gọi là các gói cước không giới hạn lưu lượng miễn phí như MAX100, MAX200, MAXS, MAX,… có giá cước từ khoảng 70.000 đồng. Khi sử dụng hết lưu lượng tốc độ cao, khách hàng có thể tiếp tục sử dụng internet mà không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào.
  • Gói cước tốc độ cao: Là các gói cước BIG70, BIG90, BIG120, BIG300,… với giá từ khoảng 70.000 đồng cho đến 300.000 đồng một lần đăng ký. Thời gian sử dụng thường là 1 tháng (30 ngày) cùng với các ưu đãi cực lớn về dung lượng, giúp khách hàng thoải mái truy cập mạng internet cũng như làm việc, xem phim, chơi game,…

Xem thêm: Lắp đặt mạng cáp quang tại Huyện Con Cuông

6.   Lưu ý khi sử dụng

Ngoài rất nhiều những tiện ích mà đăng ký 3G vina ngày mang lại thì cũng có những điều khách hàng cần lưu ý khi sử dụng:
– Tự động gia hạn cước: Phần lớn các gói cước ngày thường tự động gia hạn cước hàng ngày. Điều này có nghĩa là mỗi một ngày mới thuê bao sẽ đăng ký lại gói cước ngày. Do đó khi đã hết nhu cầu sử dụng, khách hàng cần hủy ngay gói cước để không bị phát sinh thêm chi phí.
– Lưu lượng data: Sau khi sử dụng hết data trong gói cước, dung lượng sử dụng thêm sẽ được tính theo giá bình thường. Do đó khách hàng cần kiểm tra dung lượng đều đặn, đăng ký gói cước khác nếu cần thiết, tránh để phát sinh thêm chi phí ngoài rất đắt.
Tùy vào nhu cầu khác nhau mà khách hàng nên lựa chọn cho mình gói cước phù hợp nhất. Vậy là qua bài viết này, chúng mình đã giới thiệu đến cho bạn những ưu điểm cũng như cách đăng ký sử dụng gói cước 3G 1 ngày của Vinaphone. Hy vọng bài viết này đem lại những thông tin hữu ích đến cho các bạn. Đừng quên đón đọc các bài viết tiếp theo để biết thêm nhiều điều lý thú hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0394375555