Hướng dẫn đăng ký 3g Vietnamobile tháng nhận ngay data khủng

Nhà mạng Vietnamobile luôn mang đến chi khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối

Bạn đang bị phụ thuộc vào wifi? Mạng wifi không đủ mạnh hoặc nếu đi ra ngoài vùng phủ sóng thì không dùng được mạng? Những điều này đều có thể giải quyết nhanh chóng bằng việc đăng ký 3G, thả ga lướt internet. Sử dụng wifi khiến cho việc sử dụng mạng bị dán đoạn, hình ảnh không rõ nét, công việc trì trệ… Các gói cước cũng như cách đăng ký gói cước 3g Vietnamobile tháng được khá nhiều người quan tâm và đăng ký sử dụng. Hãy đăng ký 3g Vietnamobile tháng ngay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Những thông tin quan trọng về 3G Vietnamobile

Giới thiệu nhà mạng Vietnamobile

Cũng như các nhà mạng cung cấp mạng internet trên thị trường hiện nay, Vietnamobile là một trong những nhà mạng hoạt động từ khá lâu đời. Với phương châm mang đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất và đáp ứng nhu cầu sử dụng internet ngày càng tăng của khách hàng. Vietnamobile cung cấp dịch vụ 3G, đây là dịch vụ được đầu tư và chú trọng nhất tại thời điểm hiện tại.

Nhà mạng Vietnamobile luôn mang đến chi khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối
Nhà mạng Vietnamobile luôn mang đến chi khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối
Tốc độ tốt nhất chính là sự đảm bảo của các gói cước 3G. Sử dụng gói cước sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm hoàn hảo nhất khi chơi game, làm việc hoặc chat với bạn bè. Để đáp ứng nhu cầu này càng tăng của khách hàng, Vietnamobile đã đưa ra nhiều gói cước đăng ký 3G khác nhau để người dùng dễ dàng lựa chọn và đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Tại sao cần đăng ký 3g Vietnamobile tháng?

Bạn đang sử dụng sim Vietnamobile? Đừng quên bỏ lỡ cơ hội đăng ký 3g vietnamobile tháng với data khủng cho dế yêu của mình. Dù bạn đang sử dụng thuê bao di động hay thuê bao data sim, thuê bao trả trước hay trả sau để có thể sử dụng dịch vụ đăng ký 3g vietnamobile tháng.
Đây chính là cách tốt nhất để giúp bạn có thể truy cập vào internet ở mọi lúc mọi nơi với tốc độ truy cập cao. Mục đích nhằm tối ưu hóa chi phí cho người dùng ngoài dịch vụ đăng ký 3g Vietnamobile tháng Vietnamobile còn cung cấp đến khách hàng nhiều gói cước khác nhau.

Sim Vietnamobile
Sim Vietnamobile
Sim Vietnamobile – Trải nghiệm nhận data siêu khủng khi đăng ký 3G Vietnamobile tháng

Hướng dẫn cách đăng ký 3g Vietnamobile tháng đơn giản nhất

Bạn có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên thì việc đăng ký 3g Vietnamobile tháng sẽ giúp cho bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí. Đồng thời giúp cho việc truy cập mạng của bạn không bị gián đoạn. Dưới đây là cách đăng ký 3g Vietnamobile tháng với ưu đãi giá cước và thời gian sử dụng khác nhau. Hãy tham khảo và lựa chọn cách đăng ký phù hợp nhất với bạn nhé!

Hướng dẫn cách đăng ký 3G Vietnamobile với sim trả trước

Đối với sim trả trước, người dùng sẽ có nhiều gói cước khác nhau để lựa chọn. Ở mỗi gói cước sẽ có thời gian sử dụng khác nhau. Nếu bạn muốn đăng ký gói cước với hạn sử dụng và mức phí thế nào thì lựa chọn gói cước phù hợp.
Cú pháp đăng ký đó là: DK tên gói cước gửi 345

Tên gói Cách đăng ký Ưu đãi data Ưu đãi phụ Cước phí
D90 DK D90 gửi 345 Mỗi ngày 4GB Có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí trong khung giờ từ 23h đến 6h sáng 90.000vnđ
M10 DK M10 gửi 345 1GB 10.000vnđ
M25 DK M25 gửi 345 2GB 25.000vnđ
M40 DK M40 gửi 345 4GB 40.000vnđ
M70 DK M70 gửi 345 8GB 70.000vnđ
M90 DK M90 gửi 345 12GB 90.000vnđ
M125 DK M125 gửi 345 20GB 125.000vnđ
M200 DK M200 gửi 345 40GB 200.000vnđ

Ghi chú:

  • Thời gian sử dụng là 30 ngày
  • Khi sử dụng hết data ưu đãi, khách hàng có thể được sử dụng tiếp miễn phí data tốc độ thường. Đặc biệt, riêng với gói M10, hệ thống sẽ có chi phí phát sinh là 25vnđ/50KB
  • Nếu bạn đăng ký 3g vietnamobile tháng thì có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí data trong 30 ngày mà không mất các chi phí phát sinh

Bạn cũng có thể dễ dàng đăng ký gói cước 3g vietnamobile tháng dễ dàng thông qua việc sử dụng ứng dụng MyVietnamobile cho điện thoại Android và Iphone. Bạn có thể tải ứng dụng để đăng ký gói cước nhanh chóng và không mất nhiều thời gian. Các khuyến mãi của nhà mạng sẽ được gửi đến người dùng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Bất ngờ với tốc độ khủng khi đăng kí 3G cho sim Vietnamobile
Bất ngờ với tốc độ khủng khi đăng kí 3G cho sim Vietnamobile

Hướng dẫn cách đăng ký 3G Vietnamobile với sim trả sau

Sim trả sau có sự khác biệt so với sim trả trước. Với gói cước này người dùng sẽ phải trả mức phí ban đầu là 40.000 VND cho 1.3 GB đầu tiên. Sau đó việc sử dụng sẽ được tính phí lần lượt theo quy định. Cú pháp đăng ký 3G Vietnamobile với sim trả sau đó là DK DATA gửi 345.

Hướng dẫn cách đăng ký 3G Vietnamobile với sim dữ liệu

Với những khách hàng chưa hiểu rõ về sim dữ liệu thì đây chính là sim chuyên sử dụng để đăng ký 3G. Khách hàng sử dụng sim này sẽ có thể đảm bảo được dung lượng với tốc độ cao để làm việc. Để đăng ký bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp DK Tên gói cước gửi đến 345.
Các gói cước đối với cách đăng ký này đó là:

  • Gói USB20: 20.000vnđ
  • Gói USB50: 50.000vnđ
  • Gói USB100: 100.000vnđ

Tất cả gói cước này đều có thời hạn sử dụng trong vòng 1 tháng. Do đó, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn gói cước phù hợp nhất.
Khách hàng sử dụng dịch vụ đăng ký 3g vietnamobile tháng sẽ giúp cho bạn thoải mái lướt web thả ga mà không mất quá nhiều chi phí. Vietnamobile gửi đến quý khách hàng những gói cước khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn được những gói cước 3G phổ biến hiện nay. Với dung lượng đó bạn hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu truy cập internet, công việc, học tập trong tháng một cách dễ dàng. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chóng lựa gói mà mình yêu thích để thoải mái lựa chọn trong việc truy cập mạng trong suốt thời gian 30 ngày cùng Vietnamobile.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0394375555