Cách chuyển cuộc gọi trên iPhone chỉ vài bước đơn giản

Vào Cài đặt chọn Điện thoại

Có thể dễ dàng kích hoạt tính năng với một vài bước đơn giản. Tương tự, giải quyết các vấn đề với tính năng chuyển tiếp cuộc gọi cũng khá đơn giản. Vì vậy, đừng quá lo lắng nếu bạn không chắc chắn cách sử dụng tính năng chuyển tiếp cuộc gọi trên iPhone. Chi tiết sẽ có trong bài viết sau đây!
Chuyển tiếp cuộc gọi là một tính năng nâng cao hỗ trợ người dùng trong việc đàm thoại. Khi bạn sử dụng nhiều SIM số, điện thoại khác nhau nhưng lại không muốn mang tất cả điện thoại theo người vì vướng víu. Lúc này bạn nên dùng tính năng chuyển tiếp cuộc gọi trên iPhone để chuyển mọi cuộc gọi vào cùng một số điện thoại. Sau đó bạn chỉ cần cầm duy nhất điện thoại chứa SIM số đã cài đặt chuyển tiếp cuộc gọi trên iPhone mà thôi. Mọi cuộc gọi đến số máy trên iPhone đã cài chuyển tiếp cuộc gọi sẽ được chuyển hướng tới SIM bạn đang cầm theo.
Chuyển hướng cuộc gọi tính năng này cho phép bạn không cần mang nhiều điện thoại, nhiều SIM trên người mà vẫn có thể nhận các cuộc gọi từ các SIM mình dùng vào một số điện thoại nhất định.
Xem thêm: Phần mềm giấu ảnh trên iPhone,

Chuyển hướng cuộc gọi là gì?

Chuyển tiếp cuộc gọi là một tính năng nâng cao hỗ trợ người dùng trong việc đàm thoại. Khi bạn sử dụng nhiều SIM số, điện thoại khác nhau nhưng lại không muốn mang tất cả điện thoại theo người vì vướng víu. Lúc này bạn nên dùng tính năng chuyển tiếp cuộc gọi trên iPhone để chuyển mọi cuộc gọi vào cùng một số điện thoại.
Sau đó bạn chỉ cần cầm duy nhất điện thoại chứa SIM số đã cài đặt chuyển tiếp cuộc gọi trên iPhone mà thôi. Mọi cuộc gọi đến số máy trên iPhone đã cài chuyển tiếp cuộc gọi sẽ được chuyển hướng tới SIM bạn đang cầm theo.
Bạn có thể cài đặt chuyển cuộc gọi iPhone khi:

  • Điện thoại bận
  • Điện thoại tắt máy
  • Khi bạn không nhấc máy
  • Bạn có thể chuyển tất cả cuộc gọi bất cứ lúc nào.

Cách chuyển hướng cuộc gọi trên iPhone:

Bước 1: Để thực hiện chuyển tiếp cuộc gọi trên iPhone, nhấn vào Settings (Cài đặt), sau đó chọn vào phần Phone (Điện thoại).

Vào Cài đặt chọn Điện thoại
Vào Cài đặt chọn Điện thoại
Xem thêm: Cách ghi âm trên iPhone và iPad 
Bước 2: Tại đây ở phần My Number bạn có thể thấy ngay số điện thoại đang sử dụng trong iPhone. Hãy chú ý tới tính năng Call Forwarding (chuyển hướng cuộc gọi). Nhấn vào đó và gạt sang phải để Bật tính năng chuyển tiếp cuộc gọi trên iPhone.
Kích hoạt tính năng chuyển hướng cuộc gọi
Kích hoạt tính năng chuyển hướng cuộc gọi
Bước 3: Tại giao diện Forward to các bạn chỉ cần nhập số điện thoại muốn chuyển tiếp cuộc gọi trên iPhone. Nhớ là cần nhập kèm mã vùng Quốc gia, nếu là Việt Nam thì nhập +84 để chuyển tiếp cuộc gọi trên iPhone thành công.

Nhập số điện thoại muốn chuyển tiếp cuộc gọi trên iPhone
Nhập số điện thoại muốn chuyển tiếp cuộc gọi trên iPhone
Xem thêm: Top Game Offline hay cho IOS
Nhập xong số điện thoại ấn Back để quay lại. Lúc này bạn sẽ thấy ở cạnh biểu tượng nhà mạng, WiFi sẽ có thêm biểu tượng chuyển tiếp cuộc gọi trên iPhone.

Thực hiện thành công các thao tác trên, bạn đã chuyển tiếp cuộc gọi trên iPhone thành công. Số điện thoại bạn nhập ở phần Forward to sẽ nhận tất cả các cuộc gọi tới SIM ở iPhone, iPad của bạn. Có thể thực hiện chuyển tiếp cuộc gọi trên iPhone từ nhiều điện thoại tới 1 số điện thoại bạn thường sử dụng nhất.
trên hệ điều hành iOS 11 mới đây, Apple còn hỗ trợ người dùng tính năng tự động trả lời cuộc gọi trên iPhone. Tính năng tự động trả lời cuộc gọi trên iPhone sẽ hỗ trợ bạn nhận mọi cuộc gọi, tránh bị các cuộc gọi nhỡ.
Trên đây là những thông tin chi tiết về tính năng chuyển hướng cuộc gọi trên iPhone, chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã không còn lo bỏ lỡ một cuộc gọi quan trọng nào đó khi bạn tắt máy hoặc bận cuộc gọi của người khác. Hãy làm theo hướng dẫn và khám phá ngay chức năng này của iPhone bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.