Cách cài đặt báo thức trên iPhone nhanh chóng 2021

Tùy chỉnh giờ bằng cách vuốt lên hoặc xuống

Nếu bạn thường xuyên phải tạo báo thức trên iPhone hoặc iPad, có hai cách rất nhanh giúp bạn không cần vào ứng dụng Clock từ màn hình chính. Chúng ta thường nói thời gian là vàng, vì vậy phải tiết kiệm thời gian. Vậy thì đừng bỏ lỡ những hướng dẫn hẹn giờ báo thức trên iPhone sau đây của lapcamerahanoi nhé.
Xem thêm:  iTunes Store là gì? Cách tạo tài khoản iTunes Store 2021

Hướng dẫn cài báo thức trên iPhone:

Để có thể đặt dược báo thức trên iPhone bạn thực hiện theo các bước dưới đây:
Bước 1: Ngoài Menu bạn chọn vào Clock hình chiếc đồng hồ.
Bước 2: Chọn tiếp sang tab Alarm biểu tượng chiếc đồng hồ báo thức ở thanh bên dưới, tiếp theo bấm vào dấu “+ ” để thêm thời gian hẹn giờ báo thức hoặc công việc mới.

Nhấn vào dấu + để tạo báo thức
Nhấn vào dấu + để tạo báo thức

Bước 3: Vuốt lên hoặc vuốt xuống ở các con số để lựa chọn giờ mà bạn muốn hẹn.

Tùy chỉnh giờ bằng cách vuốt lên hoặc xuống
Tùy chỉnh giờ bằng cách vuốt lên hoặc xuống
Bước 4: Sau khi mọi cài đặt đã hoàn thành bạn bấm vào Save(Lưu) và việc hẹn giờ trên iPhone của bạn đã được tạo thành công.
Lưu báo thức
Lưu báo thức
Xem thêm: Cách lấy lại danh bạ trên iPhone đơn giản nhất
Cách lặp lại báo thức trên iPhone:

Bước 1: Người dùng nhấn vào ứng dụng Đồng hồ trong giao diện thiết bị. Tiếp đến chúng ta nhấn chọn vào mục Báo thức ở bên dưới, rồi nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở góc phải trên cùng để thêm lịch báo thức.

Nhấn vào dấu + để tạo báo thức
Nhấn vào dấu + để tạo báo thức
Chúng ta lựa chọn thời gian muốn tạo báo thức rồi nhấn vào mục Lặp lại ở bên dưới.
Chọn mục Lặp lại
Chọn mục Lặp lại

Bước 2: Hiển thị thời gian trong tuần để người dùng lựa chọn thời gian muốn lặp lại và tích chọn. Nhấn tiếp vào Quay lại ở góc trái trên cùng.

Chọn lịch lặp lại báo thức
Chọn lịch lặp lại báo thức

Bước 3: Tiếp đến chúng ta nhấn vào mục Nhãn để đặt tên báo thức cho dễ quản lý. Chúng ta nhập tên báo thức muốn đặt rồi nhấn Quay lại. Sau đó người dùng nhấn Lưu để lưu lại báo thức.

Lưu lại lịch lặp lại báo thức
Lưu lại lịch lặp lại báo thức
Xem thêm
Cách cài nhạc chuông báo thức cho iPhone:

Bước 1: Để cài đặt báo thức cho điện thoại iPhone, đầu tiên bạn cần phải tìm đến ứng dụng Đồng hồ trên giao diện màn hình chính của iPhone.
Bước 2: Tại giao diện của mục Báo thức, bạn sẽ thấy các tùy chọn như giờ quốc tế, báo thức, đồng hồ bấm giờ, hẹn giờ. Để cài đặt nhạc báo thức, bạn nhấn vào tùy chọn Báo thức để bắt đầu thiết lập cài đặt.
Bước 3: Để điều chỉnh âm báo cho báo thức, bạn nhấn chọn mục Âm báo trong số các tùy chọn ở mục Thêm báo thức. Bạn có thể chọn một âm báo có sẵn do Apple cung cấp, một bài hát bạn yêu thích hay một đoạn nhạc chuông bạn mới cài đặt cho iPhone. (Nếu bạn chưa biết cách cài đặt nhạc chuông cho iPhone có thể tham khảo lại bải viết tại đây)

Chọn một đoạn âm báo theo ý thích
Chọn một đoạn âm báo theo ý thích

Bước 4: Chọn xong bài hát và cài đặt xong các thiết lập, nhấn Lưu để xác nhận thay đổi. Báo thức của bạn đã được cài đặt xong, bạn có thể thay đổi nhạc chuông vừa cài bằng việc làm lại các bước từ 1 đến bước 4.
Với những gì chúng tôi chia sẽ trên hy vọng bạn đã nắm rõ được các bước và tự đặt chuông báo thức cho mình phù hợp với nhu cầu của mình. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0394375555