04 cách ứng tiền Vinaphone từ 5.000 đến 50.000 đồng nhanh nhất

Dịch vụ ứng tiền Vina nhanh đột phá

Bạn đã bao giờ đối mặt với trường hợp đang gọi điện, nhắn tin trong tình huống khẩn cấp mà điện thoại của bạn lại hết sạch tiền? Phải làm sao đây? Nếu bạn dùng sim Vinaphone thì đừng lo lắng, trong bài viết dưới đây Camera Cường Thịnh sẽ chỉ cho bạn cách ứng tiền Vina nhanh chóng từ 5.000 đến 50.000 đồng, cứu bạn lúc nguy cấp. Cùng đồng hành với chúng tôi trong bài viết dưới đây nhé!

1. Các điều kiện để được ứng tiền Vina

Tuy dịch vụ ứng tiền của nhà mạng Vinaphone rất hữu ích đối với mọi người, nhưng thực tế dịch vụ này không áp dụng đại trà cho tất cả các thuê bao đang hoạt động. Để sử dụng được dịch vụ này, bạn phải thỏa mãn một số yêu cầu mà nhà mạng đưa ra. Sau đây, chúng tôi sẽ liệt kê một vài điều kiện để bạn có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền Vina:
– Thời gian sử dụng tối thiểu từ 3 tháng tính từ khi kích hoạt sim mạng VInaphone.
– Là thuê bao trả trước.
– Cước phí phát sinh trong tài khoản chính vào tháng gần nhất tối thiểu là 15.000 đồng.
– Thực hiện nạp tiền vào tài khoản đều đặn hàng tháng với mệnh giá ít nhất là 10.000 đồng, ít nhất trong 2 tháng gần nhất.
– Có tin nhắn gửi lời mời từ hệ thống nhà mạng Vinaphone cho phép soạn tin nhắn để ứng tiền trước.
– Đã thanh toán đủ số tiền đã ứng từ lần trước (nếu có) cộng với các phí dịch vụ theo quy định của nhà mạng.
Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi game Anime Battle 3.8

Cách ứng tiền Vina nhanh chóng, thuận lợi
Cách ứng tiền Vina nhanh chóng, thuận lợi

2.  Cách ứng tiền Vina phổ biến nhất hiện nay

Hiện tại, nhà mạng Vinaphone đang triển khai 3 cách ứng tiền dành cho các thuê bao dịch vụ này như sau:

Cách 1: Ứng tiền Vinaphone tự động

Đây là dịch vụ dành riêng cho những khách hàng nhận được lời mời từ tổng đài Vinaphone hoặc thuê bao từng thực hiện ứng tiền trong thời gian trước và đã hoàn ứng đầy đủ.
Cú pháp để thực hiện cách thức này như sau: Soạn UTD gửi 1576
Khi thực hiện soạn tin nhắn xong, hệ thống sẽ tự động ứng tiền cho số điện thoại của bạn. Nếu tài khoản của bạn dưới 5.000 đồng thì hệ thống sẽ ứng tiền với mức tối thiểu là 5.000 đồng và mức tối đa là 50.000 đồng, được cộng trực tiếp vào tài khoản điện thoại.

Cách 2: Ứng tiền Vinaphone chủ động

Cách thức này có ưu điểm hơn cách thức được trình bày ở phía trên do bạn không cần phải nhận được tin nhắn ứng tiền từ tổng đài mà có thể chủ động đăng ký để phục vụ nhu cầu khẩn cấp của mình. Cách thức cũng khá dễ dàng, chỉ cần bạn soạn tin nhắn theo cú pháp:

UT gửi 1576
UT gửi 1576
Xem thêm: FYI là gì?
Hoặc bạn không cần soạn tin nhắn, bấm *1576#OK cũng đã đăng ký thành công dịch vụ ứng tiền này.
Lưu ý rằng nếu gửi tin nhắn qua SMS, sau khi được hệ thống xác nhận thao tác ứng tiền và gửi tin nhắn phản hồi thì bạn cũng cần gửi tin nhắn xác nhận sử dụng dịch vụ trong 24h từ khi kích hoạt.

Cách 3: Ứng tiền liên tiếp khi chưa hoàn ứng

Cách ứng tiền này được nhà mạng xem xét dựa trên hệ thống giao dịch của bạn khi sử dụng dịch vụ ứng tiền và hoàn tiền đúng hạn. Với lịch sử tốt, Vinaphone sẽ cho phép bạn được ứng tiền tối đa 3 lần liên tiếp.

Dịch vụ ứng tiền Vina nhanh đột phá
Dịch vụ ứng tiền Vina nhanh đột phá
Để thực hiện dịch vụ này, quý khách soạn tin nhắn như sau: Y gửi 1576
Lưu ý:
– Tối đa quý khách chỉ được thực hiện ứng trước 2-3 lần.
– Sau khi ứng trước, bạn phải tiến hành nạp tiền vào tài khoản để trả nợ. Như vậy, bạn mới có thể sử dụng dịch vụ ứng trước này trong những lần tiếp theo.
Xem thêm: DMG là gì?

Cách 4: Ứng trước 3.000 đồng trong trường hợp khẩn cấp

Nếu bạn nhận thấy mình không đủ điều kiện để thực hiện những cách thức đã được đề cập ở trên, biện pháp cứu cánh cuối cùng của bạn là đây. Điều kiện dịch vụ này cũng có phần khắt khe hơn so với 3 cách thức trước. Bạn phải có thời gian sử dụng hoạt động lớn hơn 1 năm, vẫn còn hoạt động 2 chiều và số dư hiện tại trên 300 đồng.
Tuy vậy bạn chỉ được ứng trước 3.000 đồng, nên hãy biết cách sử dụng thật tiết kiệm nhé. Thực hiện theo cách nhấn cú pháp *911#OK để nhận được số tiền giúp đỡ bạn trong lúc khẩn cấp nhất.

3.  Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ ứng tiền

– Số tiền ứng được cộng trực tiếp vào tài khoản gốc và chỉ sử dụng cho các dịch vụ trong nước. Ngoài việc gọi thoại và nhắn tin, bạn cũng có thể sử dụng để mua các gói 3G/4G của Vinaphone để phục vụ mục đích cá nhân.
– Phải hoàn lại số tiền ứng trước cho nhà mạng trong lần nạp thẻ tiếp theo. Số tiền ứng sẽ được gia hạn tự động trừ trực tiếp khi bạn nạp thẻ vào tài khoản.
Hy vọng với những gì đã được chia sẻ ở trên, các bạn đã bỏ túi được cho bản thân những mẹo vặt hữu ích có lẽ sẽ dùng đến trong tương lai. Camera Cường Thịnh rất vui khi là người mang đến cho các bạn nhiều kiến thức thú vị về cách ứng tiền Vina. Rất hy vọng sẽ được đồng hành cùng các bạn trong những bài viết tiếp theo. Chúc các bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0394375555