2 cách lọc bạn bè trên facebook nhanh chóng – hiệu quả

Bật mí những cách lọc bạn bè trên Facebook

Nick Facebook của bạn kém tương tác, dù hàng nghìn bạn bè nhưng chỉ có một số người trao đổi với bạn. Bạn muốn xóa kết bạn với những nick ảo, nhưng lại không biết làm cách nào để nhanh chóng và hiệu quả? Chính vì vậy, trong bài viết này lapcamerahanoi.com sẽ bật mí cho bạn 2 cách lọc bạn bè trên Facebook vô cùng dễ dàng. Xin mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Bật mí những cách lọc bạn bè trên Facebook
Bật mí những cách lọc bạn bè trên Facebook
Xem thêm: Top 5 trang web xem phim online
Ngày nay, Facebook là trang mạng xã hội đã bao phủ toàn bộ Việt Nam, bất kể già – trẻ, lớn – bé, ai ai cũng đều sử dụng bởi tính tiện nghi của nó. Chỉ cần một thiết bị điện tử thông minh có cài sẵn app Facebook kết nối mạng internet thì có thể gọi điện, kết bạn, nhắn tin với bạn bè, người thân một cách nhanh chóng và không tốn chi phí. Tuy nhiên, một số tài khoản Facebook gặp phải vấn đề đó là bị kém tương tác do kết bạn với nhiều nick ảo. Dưới đây là những cách để khắc phục tình trạng đó một cách nhanh nhất.

Lý do bạn nên lọc bạn bè trên Facebook

Vào những ngày đầu tiên bạn sử dụng Facebook với mục đích bán hàng online. Bạn kết bạn hàng loạt những người dùng Facebook lạ để bài viết sản phẩm khi bạn đăng lên sẽ được quảng bá, giới thiệu đến nhiều người hơn. Thế nhưng trong số những người ấy, đâu đó sẽ lẫn những nick ảo, nick không còn được sử dụng hoặc ít tương tác trên Facebook.

Tìm hiểu lý do bạn nên lọc bạn bè trên Facebook
Tìm hiểu lý do bạn nên lọc bạn bè trên Facebook
Mỗi tài khoản Facebook chỉ được kết bạn tối đa là 5000 bạn bè thôi. Trong trường hợp bạn đã quá tải bạn bè thì sẽ không được phép kết bạn nữa. Chính vì vậy, để khắc phục tình trạng đó thì bạn nên tìm cách lọc bạn bè trên Facebook, xóa những bạn gọi là “cá cảnh” vẫn đang ẩn nấp để kết bạn làm quen với những bạn mới.
Trong trường hợp bạn quá bực mình về vấn đề sở hữu hàng ngàn bạn bè nhưng mỗi khi bạn đăng bài viết, hình ảnh lên chỉ có vài người quan tâm. Chính điều này làm cho bạn cảm thấy bị tổn thương, bạn bè không để ý đến bạn. Thì đã đến lúc bạn cần lọc bớt bạn bè.
Khi bạn muốn xây dựng một tài khoản Facebook nhận được nhiều sự tương tác để bắt đầu kinh doanh, bán hàng online trên trang mạng. Thì bạn cũng cần lọc bạn bè để thêm nhiều người bạn khác “chất lượng” hơn.
Xem thêm: Cách ghép nhiều ảnh thành 1 

Những cách lọc bạn bè trên Facebook phổ biến nhất hiện nay

Cách 1: Sử dụng phần mềm Fplus để lọc bạn bè không tương tác trên trang mạng xã hội Facebook

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web Fplus24h.com. Sau đó nhấn vào nút Download xuất hiện trên màn hình để tải ứng dụng về thiết bị của mình.
Website Fplus.24h.com đã được bạn truy cập xong thì kéo màn hình theo chiều hướng xuống, để ý màn hình phía bên tay trái sẽ xuất hiện mục tải xuống.
Bước 2: Khi phần mềm Fplus đã được cài vào thiết bị, bạn hãy giải nén File vừa mới được tải. Sau đó vào phần mềm Fplus để đăng nhập tài khoản Facebook mà bạn đang cần lọc bạn bè ít tương tác.
Bước 3: Bạn đã đăng nhập vào tài khoản Facebook, hãy quan sát phía trên màn hình có một thanh menu. Rồi bạn chọn vào mục Bạn bè, sau đó ở phía dưới có mục Hủy kết bạn thì hãy nhấn chuột vào mục đó.
Bước 4: Đây là bước bạn nhấp chuột vào các thông số sau đây để bắt đầu lọc bạn bè trên Facebook

  • Nhấp chọn mục Hủy kết bạn với những bạn bè không hay tương tác như like, comment, share, inbox với bạn.
  • Trước khi bắt đầu xóa thì bạn nên kiểm tra lại đảm bảo không thiếu sót hay lỗi nào cả. Bằng cách nhấn vào mục Check.
  • Lựa chọn những điều kiện thích hợp để hủy bạn bè trên Facebook.
  • Bạn bắt đầu thiết lập những thông số mô tả thời gian ứng dụng Fplat tự lọc bạn bè
  • Chỉ như vậy thì quá trình lọc bạn bè kém tương tác sẽ được bắt đầu hoạt động xóa bỏ.

Chỉ với vài bước thao tác như trên bạn có thể xóa bỏ những người bạn “cá cảnh” để tài khoản của bạn trở về lành mạnh như ban đầu. Hãy đọc thật kỹ và làm theo những bước trên để tránh trục trặc hay lỗi sai sót trong quy trình lọc nhé.

Cách 2: Sử dụng ứng dụng Multiple Tools để lọc bạn bè trên Facebook

Cách lọc bạn bè trên Facebook bằng ứng dụng Multiple Tools
Cách lọc bạn bè trên Facebook bằng ứng dụng Multiple Tools
Xem thêm: CSKH Garena
Bước 1: Multiple Tools là một ứng dụng của trình duyệt Chrome. Vì vậy, bước đầu tiên là bạn mở cửa hàng Chrome. Rồi nhập  Multiple Tools for Facebook vào thanh công cụ tìm kiếm và thêm vào ứng dụng Chrome.
Bước 2: Sau khi ứng dụng đã được thêm xong thì hãy để ý trên màn hình chỗ cuối thanh tìm kiếm có xuất hiện một biểu tượng hình cờ lê màu trắng nằm trong nền xanh da trời.
Bước 3: Bây giờ bạn đăng nhập vào tài Facebook mà bạn muốn lọc bạn bè trên Facebook. Sau khi đã hoàn thành đăng nhập xong, hãy ẩn biểu tượng cờ lê lúc nãy. Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện menu phía bên trái. Xong rồi nhấn nút Tools.
Bước 4: Hãy nhấp vào mục Interaction Scanner
Bước 5: Bây giờ bạn nên chờ phần mềm đang quét để đề xuất những bạn bè không tương tác trên Facebook. Khi hệ thống hoàn thành thì một loạt bạn bè sẽ được xuất ra màn hình.
Bước 6: Chú ý nhìn bên menu bên phải có dòng chữ Friend Remover thì nhấp chuột vào. Chỉ trong vài giây, tất cả  bạn bè đã được quét và phần mềm cho rằng không tương tác thì sẽ hiển thị trên màn hình. Việc của bạn chỉ cần chọn những tài khoản mà bạn cho là ít tương tác trên Facebook. Rồi nhấp mục quét giống như ô bước thứ 4. Sau đó nhấn vào tài khoản Bye Bye để bắt đầu xóa bạn bè của mình.
Chỉ vài thao tác đơn giản bạn có thể xóa hàng loạt bạn bè không tương tác mà không phải tốn nhiều thời gian và công sức để hủy từng người một.
Lapcamerahanoi.com hy vọng những thông tin chúng tôi đề cập đến cho bạn trong bài viết này có thể bổ sung thêm kiến thức cho bạn về những cách lọc bạn bè trên Facebook. Hy vong bài viết này có thể giúp bạn dễ dàng và thuận lợi xóa những bạn bè không tương tác với mình. Nếu bạn có thắc mắc hay còn những khó khăn nào cần được giải đáp thì hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách để lại bình luận phía dưới để nhân viên chúng tôi giúp bạn giải đáp nhé. Chúc bạn thành công trong việc lọc bạn bè không tương tác trên Facebook!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.