Cách ghép ảnh trên iPhone cực đơn giản với Siri Shortcut

Ưu điểm của camera quan sát Kbvision

Làm thế nào để ghép ảnh trên iPhone? ghép ảnh trên iPhone đang là nhu cầu thiết yếu của đa số người dùng. Để chỉnh sửa hoặc ghép ảnh trên iPhone chúng ta cần phải cài đặt thêm phần mềm thứ 3. Ở trong khuôn khổ bài viết hôm nay, Kiot37.com muốn chia sẻ đến với bạn đọc ứng dụng hỗ trợ chức chỉnh sửa, và cách ghép ảnh trên iPhone cực đơn giản và hoàn toàn miễn phí để bạn có thể sử dụng thoải mái.

Làm thế nào để ghép ảnh trên iPhone?

Như chúng tôi chia sẻ ở mục đầu giới thiệu bài viết, để ghép ảnh trên iPhone hay một chiếc máy tính thông thường, người dùng cần phải cài đặt thêm một ứng dụng hay 1 phầm mềm thứ 3, để có thể tự do chỉnh sửa hoặc ghép ảnh trên đó.

Hướng dẫn cách ghép ảnh trên iPhone bằng Siri shortcut
Hướng dẫn cách ghép ảnh trên iPhone bằng Siri shortcut
Hiện nay, có khá nhiều ứng dụng trên Appstore hỗ trợ việc chỉnh sửa và cắt ghép ảnh. Tuy nhiên, không phải ứng dụng nào cũng hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn đang cần một ứng dụng ghép được nhiều ảnh một lúc mà miễn phí, bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng có nhiều chức năng có tên là Siri Shortcuts.

Xem thêm: Cách tải Đấu trường chân lý Mobile về iPhone

Cách ghép ảnh trên điện thoại iPhone bằng ứng dụng Siri Shortcut:

Siri Shortcuts (hay còn gọi là Phím Tắt) là một ứng dụng cho phép thực hiện nhanh những tác vụ của người dùng thông qua việc thiết lập những câu lệnh tương ứng với từng trường hợp sử dụng cụ thể trong Siri. Ứng dụng này cho chúng ta sử dụng rất nhiều công cụ, trong đó có cách ghép nhiều ảnh cùng một lúc.
Để ghép ảnh trên iPhone bằng ứng dụng Siri Shortcut, bạn thực hiện các bước như sau:
Bước 1: Bạn lên Appstore và tải ứng dụng Siri Shortcut về iPhone, hoặc theo đường dẫn dưới đây:

Tải-ứng-dụng-Siri-Shortcut
Tải ứng dụng Siri Shortcut
Bước 2: Mở ứng dụng Siri Shortcuts trên iPhone của bạn lên, sau đó chuyển sang mục Gallery(Bộ sưu tập) >> Nhập vào ô tìm kiếm từ khóa “Photo” và chọn vào phím tắt “Photo Grid” > Chọn Get Shorcut(Lấy phím tắt) để thêm phím tắt ngoài màn hình chính của ứng dụng.
Tạo-phím-tắt-ngoài-màn-hình-chính-ứng-dụng-Shortcut
Tạo phím tắt ngoài màn hình chính ứng dụng Shortcut
Bước 3: Quay lại màn hình chính Library(Thư Viện) của ứng dụng Siri Shortcuts, chọn vào phím tắt Photo Grid > Chọn All Photos(Tất cả ảnh) > Ở đây bạn hãy chọn những tấm ảnh bạn muốn ghép > Chọn Done(xong) ở góc trên bên phải màn hình.
Chọn-lựa-những-tấm-ảnh-bạn-muốn-ghép
Chọn lựa những tấm ảnh bạn muốn ghép
Bước 4: Đợi một lát để ứng dụng tiến hành ghép, nhanh chóng bạn sẽ có tấm ảnh ghép nhiều tấm đã chọn lại với nhau. Ảnh ghép sẽ tự động lưu tại thư viện ảnh của bạn.
Chờ-ứng-dụng-tiến-hành-ghép-ảnh
Chờ ứng dụng tiến hành ghép ảnh
Lưu ý: Phím tắt tạo ảnh ghép của Siri Shortcuts trên iPhone sẽ ghép ảnh ở mức cơ bản, không có tùy chọn chỉnh vị trí các ảnh ghép hoặc thêm bộ lọc cho ảnh ghép. Sau khi tạo ảnh ghép xong bạn có thể sử dụng thêm các ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên iPhone nếu muốn.

Một số ứng dụng ghép ảnh trên iPhone không cần phần mềm Photoshop trên máy tính:

1. Ghép ảnh trên ip bằng ứng dụng CollageIt 2:

Với ứng dụng Collagelt 2, việc ghép ảnh trên iPhone sẽ trở nên thú vị hơn. So với phiên bản lần đầu ra mắt, Collagelt 2 đã có sự cải tiến về cách bố cục và chỉnh sửa tùy biến rất dễ dàng, đem đến nhiều trải nghiệm cắt ghép độc đáo.Theo đó, sau khi chọn hình ảnh và mẫu bố trí cần cắt ghép, bạn áp dụng tính năng Shuffle để tạo hiệu ứng nghệ thuật. CollageIt 2 còn cho phép thêm chữ, chọn hiệu ứng, hình nền hay bố cục đẹp mắt.

2. Ứng dụng ghép ảnh IOS PicCollage:

PicCollage là một trong những ứng dụng cho phép người dùng tự do chỉnh sửa hình ảnh nhanh chóng ngay trên Smartphone của mình. Với PicCollage bạn có thể sử dụng các hiệu ứng hình ảnh, chữ viết văn bản, khung hình hay công cụ cắt ghép để tạo ra những bức ảnh nghệ thuật ấn tượng.
Sau khi hoàn thành, người dùng có thể chủ động chia sẻ hình ảnh với các ứng dụng liên kết như Zalo, Facebook, Instagram, Twitter hay lưu tại thư viện ảnh. Với những bức ảnh tự tạo có thể gửi qua email hay bưu thiếp chúc mừng cho những dịp kỷ niệm đặc biệt.

3. Collage Maker – Ghép ảnh trên iPhone cực đơn giản

Một trong những ứng dụng ghép ảnh trên iPhone miễn phí không thể bỏ qua chính là Collage Maker. Ứng dụng cung cấp những công cụ giúp chỉnh sửa hình ảnh nghệ thuật nhanh chóng ngay trên điện thoại. Bạn có thể chụp ảnh, chỉnh sửa và dễ dàng chia sẻ cùng bạn bè, người thân và gia đình. Các thao tác di chuyển, xoay, điều chỉnh kích thước được thực hiện nhanh chóng chỉ với một vài cái chạm, lướt.

Như vậy, với những thông tin chúng tôi chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thể có được những tấm hình ưng ý.Nếu có bất kỳ khó khăn nào trong quá trình sử dụng, hãy chia sẻ với chúng tôi trong phần bình luận phía dưới nhé.

Xem thêm: iPhone trả bảo hành là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0394375555