Hướng dẫn chơi Bleach vs Naruto 3.2 để thắng lớn

Cách chơi Naruto 3.2 luôn thắng lớn

Bleach vs Naruto 3.2 là tựa game Naruto là phiên bản game mới, thu hút được rất nhiều người tham gia chơi.  Bleach vs Naruto 3.2 được nâng cấp cập nhật mới từ năm 2018, có nhiều cập nhật mới về đồ họa và các chiêu thức mới, nhiều nhân vật mới… trò chơi luôn mang đến cho người chơi cảm giác sảng khoái, lôi cuốn khi chơi Naruto 3.2.
Nhằm giúp người chơi có thể giành được chiến thắng tuyệt đối, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi game Bleach vs Naruto 3.2 luôn thắng lớn

Phiên bản game Bleach vs Naruto 3.2 có gì mới?

Trong phiên bản Bleach vs Naruto 3.2 có bổ sung thêm rất nhiều đại cao thủ mới như: Madara Uchiha, Ichimaru Gin, Grimmjow Jaegerjaquez, Obito Uchiha… cùng rất nhiều nhân vật cao thủ khác. Naruto 3.2 có thêm tính năng chọn ngẫu nhiên nhân vật Naruto hoặc Bleach, điều này sẽ giúp bạn có được sự lôi cuốn và hấp dẫn khi bước vào cuộc chiến giữa Bleach vs Naruto khi chơi.
Naruto 3.2 có hệ thống các chiêu thức mới, cùng với phần đồ hoạ hấp dẫn, đa dạng hình thức chơi đơn, chơi với bạn bè bằng các phím ADWS và các phím mũi tên để di chuyển để tấn công đối thủ. Với phần đồ họa mượt bắt mắt, chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm cực kỳ hấp dẫn.
Xem thêm: Hướng dẫn chơi Bleach vs Naruto 3.0 dễ thắng nhất

Phiên bản game Bleach vs Naruto 3.2
Phiên bản game Bleach vs Naruto 3.2

Hướng dẫn chơi Bleach Vs Naruto 3.2

Để chơi NARUTO 3.2 trước tiên bạn cần phải truy cập vào đường link của trò chơi, sau đó tải phần mềm về máy. Sau khi tải xong game về máy, bạn chỉ cần mở ra và bắt đầu với những cuộc chiến kinh điển hấp dẫn.
Trước khi bắt đầu trò chơi Bleach vs Naruto 3.2bạn cần phải thực hiện thao tác lựa chọn nhân vật Bleach hoặc Naruto. Sau đó sẽ sử dụng những chiêu thức, những kỹ năng và các tuyệt chiêu đặc biệt của từng nhân vật để chiến đấu và giành phần chiến thắng. Bạn cần phải nhanh chóng nốc ao đối thủ bằng những đòn chí mạng để khẳng định sức mạnh vô biên của mình.
Xem thêm:  Hướng dẫn chơi Bleach 3.5 mới nhất

Những phím chơi Naruto 3.2 mà bạn cần phải nhớ

Mỗi một người chơi sẽ sử dụng một phím chức năng khác nhau để chơi Naruto 3.2, người chơi bắt buộc phải nhớ và thuộc lòng từng phím chơi của mình. Trong quá trình chiến đấu nếu bạn không nhớ mà vô tình bấm nhầm phím của đối thủ khi chơi sẽ gặp rất nhiều bất lợi không đáng có. Game Naruto 3.2 là trò chơi dành cho 2 người, nên mỗi người chơi sẽ sử dụng một phím chơi khác nhau dưới đây.
Người chơi 1 sử dụng các phím sau:

 • Phím a và phím d được sử dụng để di chuyển.
 • Phím s để phòng thủ dùng phím J để tấn công đối thủ.
 • Phím k để nhảy lên cao và phím phím l để di chuyển nhanh hơn
 • Bấm phím u để dùng chưởng, phím I để sử dụng những kỹ năng đặc biệt và phím o để kêu gọi sự hỗ trợ của nhân vật khác.

Người chơi 2 sẽ sử dụng các phím sau:

 • Các phím mũi tên trái, phải, lên xuống được sử dụng để di chuyển và phòng thủ.
 • Bấm phím số 1 để tấn công đối thủ, phím số 2 để nhảy lên cao, phím số 3 để di chuyển nhanh.
 • Phím số 4 để dùng chưởng, phím số 5 để dùng kỹ năng xuất chiêu đặc biệt và phím phím số 6 để gọi nhân vật hỗ trợ.

Cách chơi Naruto 3.2 luôn thắng lớn

Cách chơi Naruto 3.2 luôn thắng lớn
Cách chơi Naruto 3.2 luôn thắng lớn
Xem thêm: Tất tần tật về game Bleach vs naruto 3.3 & cách chơi
Muốn chiến thắng vang dội trong trò chơi Naruto 3.2 bạn cần phải có, kinh nghiệm và bí quyết chơi cho riêng mình. Khi chơi game bạn cần phải lưu ý những điểm cốt lõi dưới đây:

 • Nắm vững luật chơi là điểm cốt lõi để bạn giành được chiến thắng trong bất kỳ mọi trò chơi.
 • Tập luyện chơi thật nhiều, chơi nhiều tất nhiên sẽ giành được nhiều cơ hội giành chiến thắng hơn.
 • Luôn chơi game khi tinh thần thoải mái, tập trung nhất. Nếu bạn đang mất tập trung điều tốt nhất là không nên chơi bất kỳ một trò chơi nào hết.
 • Chọn đúng thời điểm để tấn công đối thủ, kết hợp các chiêu thức đặc biệt để nốc ao đối thủ.
 • Luôn chuẩn bị sẵn sàng các loại vũ khí tối tân, để sử dụng khi cần thiết.

Bài viết đã giới thiệu đến bạn game Naruto 3.2 và hướng dẫn cách chơi game dễ thắng nhất. Naruto 3.2 là phiên bản mới có nhiều điểm thú vị, hấp dẫn thu hút được nhiều người tham gia chơi. Bạn hãy nhanh chóng tải game về và cùng trải nghiệm trò chơi đối kháng hay này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0394375555