Hướng dẫn cách chơi bleach vs naruto 2.9 (Đầy đủ)

Các nhân vật trong game

Bleach vs Naruto 2.9 là phiên bản game được trông chờ nhất đối với nhiều player. Game được lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh Manga của Nhật Bản được yêu thích nhất trên thế giới. Khi nhập vai vào các nhân vật của game Bleach vs naruto 2.9, bạn sẽ được trải nghiệm những đặc tính mới lạ và hấp dẫn trong phiên bản này.

Giới thiệu về Bleach vs Naruto 2.9

Bleach vs Naruto 2.9 là bộ game dựa trên cuộc đại chiến giữa các nhân vật trong truyện Bleach và Naruto. Trong phiên bản này, người chơi sẽ được tận hưởng nhiều tình năng mới của các nhân vật mới khiếu cuộc chiến trở nên khốc liệt, kịch tính hơn.

Các nhân vật trong game
Các nhân vật trong game
Xem thêm: Hướng dẫn chơi Bleach vs Naruto 3.2
Nhiệm vụ của người chơi trong game là đồng hành cùng Naruto chiến đấu, tiêu diệt binh đoàn bóng đêm đang tàn phá, đe dọa cuộc sống của người dân trong thị trấn.
Bleach vs Naruto 2.6 có lối chơi đơn giản, đồ hoạ, tạo hình của các nhân vật được đầu tư kỹ lưỡng, các tình tiết trong game được triển khai một cách logic làm tăng tính hấp dẫn của game.

Những tính năng đặc biệt trong game Bleach vs Naruto 2.9

Bleach vs Naruto 2.9 là phiên bản nâng cấp từ phiên bản 2.7 được bổ sung nhiều tính về đồ hoạ, nhân vật, chiêu thức…giúp người chơi trải nghiệm tốt hơn khi chơi game.

Các chiêu thức đa dạng trong game

Ngoài kỹ năng tấn công, người chơi được thêm các kỹ năng mới như phép biến hoá ẩn thân, đánh tốc độ nhanh, chạy trốn tốc độ và đánh úp đối phương… Bản đồ Bleach vs Naruto rộng hơn so với các phiên bản trước. Các player phải chạy liên tục trong suốt quá trình giao tranh.

3 tùy chọn đặc trưng

Người chơi Bleach vs Naruto 2.9 có thể chọn 3 chế độ chơi gồm Team play, Single Play và Training.

  • Chế độ Team Play cho phép nhiều người chơi tham gia trong một đội.
  • Chế độ Single Play là đấu đơn giữa người chơi và AI
  • Chế độ Training cho phép người chơi tập luyện, làm quen các kỹ năng trong game của từng nhân vật.

Xem thêm: Hướng dẫn chơi Bleach vs Naruto 3.0

Nhân vật đa dạng

Hệ thống nhân vật trong game Bleach vs Naruto 2.9 lên đến 41 nhân vật giúp người chơi có thể nhập vai, trải nghiệm các tính năng đặc biệt của nhiều nhân vật khác nhau.
Người chơi có thể lựa chọn nhân vật vào trận miễn phí, không cần phải tích lũy tiền thưởng để mua nhân vật như các game thông thường khác. Các nhân vật trong game đều là những nhân vật quen thuộc trong bộ truyện tranh Naruto nên thu hút rất nhiều người chơi.

Hiệu ứng âm thanh sống động

Ngoài ra, hệ thống âm thanh trong game và nhạc hiệu vẫn được giữ nguyên như các phiên bản trước, Tuy nhiên, trò chơi đã cải thiện chất lượng, độ trong của âm thanh giúp người chơi có trải nghiệm tốt. Khi di chuyển hay tấn công, người chơi đều tận hưởng âm thanh sống động kèm theo. Vì vậy, trò chơi được tăng thêm chất lượng, độ kịch tính, nhập vai của người chơi một cách chân thực.

Hướng dẫn cách chơi Bleach vs Naruto 2.9

Người chơi Bleach vs Naruto phải kết hợp các chiêu thức một cách nhuần nhuyễn, thuần thục thì người chơi có thể đạt điểm số cao. Bạn có thể trải nghiệm chế độ 2 người chơi với chế độ Team Play bằng cách chơi đơn giản trên bàn phím máy tính như sau:

Hướng dẫn cách chơi game Bleach vs Naruto 2.9
Hướng dẫn cách chơi game Bleach vs Naruto 2.9
Xem thêm: Naruto vs Bleach 3.5

Đối với người chơi 1

– Ấn phím A, D: Dùng để chạy lên phía trước.
– Dùng phím S: để phòng thủ
– Ấn phím J: Để tấn công đối thủ / OK
– Phím K: Để nhảy lên cao
– Phím L: Để nhảy xa về phía trước
– Phím U: Tấn công đối thủ từ xa
– Phím I: Để sử dụng tuyệt chiêu

Đối với người chơi 2

– Ấn các phím mũi tên trái, phải, lên, xuống: Dùng để di chuyển, phòng thủ
– Phím 1: (An) Để tấn công đối thủ/ OK
– Phím 2: Để nhảy lên cao tránh các đòn đánh từ đối phương
– Phím 3: Để nhảy xa về phía trước
– Phím 4: Tấn công đối thủ từ xa
– Phím 5: Để sử dụng các kỹ năng, công thức đánh

Bleach vs Naruto 2.9
Bleach vs Naruto 2.9
Xem thêm: Tất tần tật về game Bleach vs naruto 3.3
Bleach vs Naruto 2.9 là một trò chơi nhập vai ngoại tuyến thu hút nhiều người chơi. Mỗi bản đồ là một câu chuyện khác nhau giúp người dùng có những trải nghiệm thú vị. Hy vọng qua bài viết, bạn đã có thêm những thông tin bổ ích để đạt thành tích cao trong game.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.