Adobe Premiere Pro CC 2018 đơn giản và nhanh chóng nhất

Một vài tính năng nổi trội của ứng dụng Adobe Premiere Pro CC 2018

Adobe chắc hẳn cũng không còn xa lạ gì với giới trẻ hiện nay, đặc biệt là những người chỉnh ảnh, video chuyên nghiệp. Adobe Premiere Pro CC 2018 là phiên bản cao cấp, xịn và mới nhất hiện nay nên có lẽ vẫn còn nhiều người bỡ ngỡ, chưa nắm rõ các tính năng cũng như cách cài đặt phần mềm này. Cùng theo dõi bài viết ngay dưới đây để tìm hiểu nha.

1.   Adobe Premiere Pro CC 2018 là gì?

Adobe Premiere Pro CC 2018 là ứng dụng gì mà lại được nhiều người yêu thích như vậy
Adobe Premiere Pro CC 2018 là ứng dụng gì mà lại được nhiều người yêu thích như vậy
Xem thêm: Photoshop CC 2015.
Adobe Premiere Pro (còn gọi là Premiere Pro) là một  ứng dụng chỉnh sửa video theo thời gian được Adobe Systems phát triển và được phát hành như là một phần của chương trình cấp phép Adobe Creative Cloud. Được ra mắt lần đầu tiên năm 2003, Adobe Premiere Pro là sự kế thừa của Adobe Premiere (phát hành lần đầu tiên trong năm 1991).
Adobe Premiere Pro CC 2018 là một phần mềm chuyên nghiệp để chỉnh sửa, biên tập video có độ phân giải cao. Adobe Premiere Pro CC 2018 cung cấp khả năng chỉnh sửa chất lượng cao về độ phân giải video từ 4K trở lên, với màu 32 bit, cả trong không gian màu RGB và YUV. Chỉnh sửa các mẫu âm thanh, hỗ trợ các trình cắm thêm âm thanh VST (plug-in) và âm thanh 5.1.
Kiến trúc trình cắm thêm Premiere Pro cho phép bạn nhập và xuất các tài liệu chứa QuickTime hoặc DirectShow và cũng hỗ trợ một số lượng lớn các định dạng video và âm thanh từ Windows và MacOS.

2.   Tính năng nổi trội của Adobe Premiere Pro CC 2018

Một vài tính năng nổi trội của ứng dụng Adobe Premiere Pro CC 2018
Một vài tính năng nổi trội của ứng dụng Adobe Premiere Pro CC 2018

Link download của https://drive.google.com/drive/folders/1CW7yWkcaro2qfr3VJ4gFhdnESmGMboU7

Đây là phiên bản cao cấp và mới nhất được Adobe System đưa ra, vì thế Adobe Premiere Pro CC 2018 được nhận vô vàn lời khen ngợi và đánh giá cao về tính năng của nó. Phần mềm đã được cải tiến rất nhiều, bổ sung các cấu hình, tính năng mới, các hiệu ứng đa dạng, và quan trọng là cực kỳ mượt mà, không bị giật lag trong quá trình sử dụng. Đây được xem là phiên bản hoàn hảo nhất của phần mềm chỉnh sửa ảnh và biên tập video chuyên nghiệp Adobe.
Cùng đi vào tìm hiểu rõ hơn về các tính năng nổi trội của Adobe Premiere Pro CC 2018 đang sở hữu để biết được tại sao phần mềm này lại nhận được cơn mưa khen ngợi đến vậy nhé!

 • Khớp màu trên các bức ảnh: Với một lần bấm nút, phần mềm sẽ tự động khớp màu và ánh sáng của 2 bức ảnh khác nhau theo trình tự nhưng vẫn đảm bảo tính liên tục của hình ảnh trong suốt quá trình.
 • Tính năng edit video thời gian thực, chỉnh sửa hình ảnh 3D lập thể. Sử dụng công nghệ tăng tốc GPU. Hỗ trợ nhiều dòng camera. Bổ sung nhiều hiệu ứng mới & cải thiện tương thích với Adobe Audition.
 • 360 Video Editing (Chỉnh sửa video 360): Premiere Pro có một số công cụ tuyệt vời để làm việc trong môi trường VR. Bạn thậm chí có thể chỉnh sửa trong khi đeo ở tai nghe VR.
 • Auto-duck music: Tính năng này đơn giản hóa quá trình để đạt được các hỗn hợp âm thanh chuyên nghiệp.
 • So sánh ảnh sử dụng “Chế độ xem so sánh”: Bạn có thể tách màn hình để so sánh giao diện của 2 clip khác nhau hoặc giao diện của một clip. Tính năng này cho phép bạn so sánh giao diện trước hoặc sau khi áp dụng hiệu ứng.
 • Thay đổi bảng màu Lumetri: Tính năng này cho phép bạn dễ dàng thực hiện các tác vụ này trực tiếp trong bảng Màu Lumetri mà không phải chuyển sang bảng “Điều khiển hiệu ứng” ( Effects Control panel).
 • Lumetri Color Custom LUT directory: Bạn có thể cài đặt các tệp LUT tùy chỉnh và để chúng xuất hiện trong bảng Lumetri Color.
 • Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các mẫu đồ họa chuyển động trên thư mục mẫu cục bộ, thư viện đám mây và Adobe Stock.
 • Giao diện được cải thiện và các loại điều khiển mới trong các mẫu đồ họa chuyển động từ After Effects.
 • Bảng Timecode được cải tiến, hỗ trợ định dạng tệp mới.

Xem thêm: Camtasia Studio 8

3.   Cấu hình cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2018

Để cài đặt được Adobe Premiere Pro CC 2018, máy tính của bạn cần đạt tối thiểu các yêu cầu về cấu hình sau đây:

 • Bộ vi xử lý: Bộ xử lý Intel Core 2 hoặc AMD Phenom II hỗ trợ hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 SP1 (64 bit) hoặc Windows 8 (64 bit), Windows 8.1 (64 bit), Windows 10 (64 bit)
 • RAM: Tối thiểu 4 GB
 • Không gian ổ đĩa cài đặt: Tối thiểu 4 GB
 • Độ phân giải màn hình: 1280 x 800
 • Card âm thanh: Hỗ trợ giao thức ASIO hoặc Microsoft Windows Driver Model, giao thức QuickTime 7.6.6, phần mềm cần thiết để hỗ trợ các hàm QuickTime

4.   Hướng dẫn cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2018 đơn giản nhất

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Adobe Premiere Pro CC 2018 đơn giản
Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Adobe Premiere Pro CC 2018 đơn giản
Xem thêm: key UltraISO
Để cài đặt ứng dụng này, sau khi tải ứng dụng về máy, ta thực hiện theo các bước sau đây để cài đặt và khởi động ứng dụng nhé.

 • Bước 1: Ngắt kết nối mạng
 • Bước 2: Tải file sau đó giải nén file vừa tải về
 • Bước 3: Chạy file “Host “ với quyền quản trị. Khi có thông báo hiện lên thì nhấn chọn “Yes”
 • Bước 4: Chạy file “Microsoft Visual C++” để cài đặt Microsoft Visual C++. Nếu máy tính của bạn đã cài phần mềm này rồi thì bỏ qua bước này
 • Bước 5: Chạy file “Setup” trong “Install” để bắt đầu cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2018

Vậy là bạn đã cài đặt xong ứng dụng rồi. Hãy vào và cùng sử dụng các tính năng của ứng dụng này nhé.
Hy vọng bài viết này sẽ đem lại kiến thức bổ ích cần thiết cho các bạn về Adobe Premiere Pro CC 2018. Chúc các bạn cài đặt thành công Adobe Premiere Pro CC 2018 và cho ra những thành phẩm tuyệt đẹp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0394375555