3 loại motor cửa cổng tự động RobotHome trên thị trường ngày nay

Mô tơ cổng tự độngRobotHome

Motor cửa cổng tự động đã xuất hiện ở thị trường Việt từ rất sớm, nhưng khi đó chưa được phổ biến rộng rãi. Cho tới những năm gần đây, các loại mô tơ cửa cổng dần trở nên phổ biến và được sử dụng rỗng rãi cũng với sự phát triển của đời sống, xã hội, kĩ thuật công nghệ. Hiện nay, trên thị trường có 3 loại motor cửa cổng tự động phổ biến phải kể đến đó là motor âm sàn, motor lùa và motor tay đòn.

Mô tơ cổng tự độngRobotHome
Mô tơ cổng tự độngRobotHome

Giới thiệu chung về motor cửa cổng tự động

Motor cổng tự động là một thiết bị điện thông minh và hiện đại, mang lại nhiều tiện ích cho con người. Đây được coi là động cơ quan trojg giúp cho cánh cổng truyền thống được tự động hóa.
Bởi có hệ thống motor cửa cổng tự động bên trong nên cổng không mở bằng cách dùng sức người như truyền thống mà được đóng/ mở một cách hoàn toàn tự động. Người sử dụng chỉ cần điều khiển từ xa bằng một chiếc điều khiển có kết nối sẽ dễ dàng đóng/ mở cửa cổng tự động mà không mất nhiều thời gian cũng như công sức như để mở một cánh cửa tương tự nhưng bằng phương pháp truyền thống.

3 loại motor cửa cổng tự động trên thị trường ngày nay

Motor âm sàn

Motor âm sàn là loại mô tơ được thiết kế đặt âm sàn dưới mặt đất thay vì đặt lên trên cao hoặc trên thân cánh cổng nhằm tiết kiệm được tối đa diện tích, đảm bảo tính thẩm mỹ cho cổng và tạo không gian rộng rãi hơn.
Motor cổng tự động âm sàn được thiết kế rất thông minh với chế độ giảm tốc ở đầu và cả cuối hành trình của cửa. Đồng thời cửa cũng có thể tự động dừng lại hoặc đảo chiều khi gặp vật cản, tránh gây nguy hiểm cho người và các phương tiện qua lại, bảo vệ cổng tránh bị va chạm trầy xước không đáng có.

Motor cổng lùa

Motor lùa là loại mô tơ cho cổng trượt tự động, là dòng motor có tác dụng guồng thanh răng hàn trên cổng để đóng mở cổng theo ý muốn bằng điều khiển từ xa hoặc điều khiển cố định. Đây là một trong những loại motor được lắp đặt cho cổng tự động nhiều nhất hiện nay, không chỉ là cửa, cổng ở các hộ gia đình, văn phòng mà còn ở cả nhà máy, xí nghiệp và nhiều nơi công cộng.

Mô tơ cổng lùa RobotHome
Mô tơ cổng lùa RobotHome
Bộ phận quan trọng chủ yếu của motor cổng lùa là một bánh nhông kết nối với ray, khi bánh răng quay sẽ giúp cho cổng di chuyển, khi này phải đảm bảo kích thước chúng được trùng khớp nhau để động cơ mô tơ cổng lùa hoạt động một cách trơn tru, êm ái.

Motor tay đòn

Motor cửa cổng tay đòn là động cơ bên trong hệ thống cửa cổng tự động với 2 cánh tay đòn được gắn trực tiếp lên cổng. Khi tín hiệu mở cổng được kích hoạt, bộ điều khiển cấp nguồn cho mô tơ cổng điện mở và khi tín hiệu cổng đóng được kích hoạt, bộ điều khiển sẽ cấp nguồn cho mô tơ đóng cổng. Người sử dụng cần đứng tại một vị trí nằm trong tầm kiểm soát đồng thời cũng vừa đủ khoảng cách để đảm bảo an toàn và dùng remote điều khiển từ xa để điều chỉnh cánh cửa đóng hoặc mở.
Cổng tay đòn tự động được sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam

Đặt mua motor cửa cổng tự động tại Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome

Nếu bạn đang quan tâm đến motor cửa cổng tự động, hãy liên hệ với chúng tôi- Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ cũng như chọn được cho mình những thiết bị motor cửa cổng tự động với chất lượng tốt nhất hiện nay.
Thông tin liên hệ:
Trung tâm RobotHome
Website:  robothome.vn
Email: robothomevietnam@gmail.com
Hotline: 0916888916
Địa chỉ:46 Kim Hoa, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0394375555