Hướng dẫn lắp đặt và cài đặt Camera chuẩn

Hướng dẫn lắp đặt và cài đặt Camera chuẩn

Hệ thống camera dùng đầu ghi hình

Như các bạn đã biết hiện nay nhu cầu sử dụng thiết bị theo dõi từ xa rất phổ biến trong đó thiết bị Camera vẫn đang dẫn đầu trong xu thế đó Camera quan sát cho gia đình là sự phòng vệ an toàn giúp gia chủ kiểm soát và ngăn chặn được các sự cố đột nhập của kẻ gian. Nếu lắp camera giám sát trong nhà thì ngay từ xa bạn có thể chủ động theo dõi khu vực qua điện thoại, nắm bắt kịp thời mọi diễn biến. Từ đó mọi hoạt động của con nhỏ, người làm, công nhân viên,… sẽ luôn được cung cấp 24/24 để bạn quản lý khu vực tốt hơn ngay từ xa. Nhờ đó khi mất đồ đạc, dù chỉ là một đôi dép nhưng bạn sẽ nhanh chóng biết được thủ phạm là ai.

Để có thể biết đc tất cả những điều đó thì điều bạn cần làm là lắp cho gia đình mình chiếc Camera cho các vị trí thiết yếu trong gia đình. Ví dụ như ngoài sân có thể phát hiện kẻ cắp. trong nhà để có thể theo dõi con cái trong gia đình. Phía sau nhà để có thể cảnh báo an ninh cho gia đình….vv

Trong bài viết này HĐ Company sẽ tư vấn và hướng dẫn lắp đặt camera cho mọi người một vài sản phẩm Camera về tính năng, giải pháp để có thể tiết kiệm chi phí và có thể tận dụng tối đa các tiện ích.

lắp đặt và cài đặt Camera
lắp đặt và cài đặt Camera

Xem thêm: Lắp đặt camera tại Thành Phố Vinh 

Hiện nay, tại Việt Nam và các nước trên thế giới sử dụng nhiều hệ thống camera giám sát trong gia đình khác nhau, nhưng chủ yếu là 3 hệ thống chính:

Hệ thống camera IP không lưu hình ảnh

Đây là hệ thống lưu trữ hình ảnh đơn giản nhất hiện nay. Với hệ thống này nó không có chức năng lưu trữ hình ảnh mà người dùng chỉ có thể quan sát, theo dõi hình ảnh mà camera ghi lại được một cách trực tiếp.

Chi phí để lắp đặt camera này khá rẻ chỉ bao gồm camera và một chiếc tivi để nhận hình ảnh từ camera. Ưu điểm của hệ thống này là giá thành rẻ và dễ dàng lắp đặt. Tuy nhiên, hạn chế của hệ thống cũng chính là khả năng không lưu trữ được video, vì thế bạn không thể xem video lại khi có sự cố nào. Bên cạnh đó, hệ thống này cũng không hỗ trợ tính năng xem hình qua mạng.

– Hệ thống Camera wiffi không dây, dùng thẻ nhớ gắn tích hợp trên camera để lưu hình ảnh

Khác với hệ thống lắp đặt camera trước đó, hệ thống này không cấn sử dụng đầu ghi hình để lưu trữ hình ảnh và xem video, mà thay vào đó sử dụng thẻ nhớ để ghi hình. Việc sử thẻ nhớ để xem là lưu trữ hình ảnh tương tự như đầu ghi hình.

Hiện nay giải pháp dùng camera không dây bắt sóng wiffi rất phổ biến và phù hợp nhất đối với các hộ gia đinh giá thành phải chăng, lắp đặt dễ dàng, dễ di chuyển bất kì đâu.có thể theo dõi từ xa thông qua các APP của camera và có thể xem lại điều chỉnh đàm thoại hai chiều rất dễ dàng

Tuy nhiên, nhược điểm của hệ thống này chính là thẻ nhớ dung lượng ít thời gian lưu trữ không đc dài, và rất nhiều gia đình bị mua nhầm hàng nhái hàng kém chất lượng dẫn đến nhanh hư hỏng và hình ảnh kém chất lượng

Nhưng giải pháp này sẽ được ưu tiên đối với hộ gia đình

Hệ thống camera dùng đầu ghi hình
Hệ thống camera dùng đầu ghi hình

Xem thêm:  lắp Camera tại Quận Long Biên

Hệ thống camera dùng đầu ghi hình để lưu trữ hình ảnh

Một hệ thống được người nhiều gia đình lựa chọn nhất hiện nay và được giới chuyên môn đánh giá là hệ thống hiện đại, chuyên nghệp. Bằng việc lắp đặt camera quan sát và lưu trữ lại hình ảnh bằng đầu ghi hình, hệ thống này có thể liên kết nhiều loại video lại với nha cùng lúc cũng như khả năng lưu trữ lại video để xem lại hình ảnh sau này.

Hệ thống camera dùng đầu ghi hình để lưu trữ lại hình ảnh là hệ thống phức tạp nhất hiện nay. Với một hệ thống phức tạp như vậy đòi hỏi trước khi lắp nhân viên kỹ thuật phải khảo sát địa hình, lựa chọn loại camera thích hợp nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng sử dụng.

Ưu điểm của giải pháp này.

  • Chất lượng hình ảnh tốt
  • Tính ổn định cao
  • Lưu hình ảnh được thời gian dài
  • Có thể xem mọi lúc mọi nơi

Nhược điểm của nó

  • Giá thành cao
  • Lắp đặt phức tạp

Giải pháp này thường sử dụng trong các hộ gia đình lớn diện tích rộng, nhiều vị trí lắp đặt, hoặc sử dụng trong các trường học hoặc một số điểm công cộng

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới quý khách hàng 3 hệ thống lắp đặt camera giám sát được sử dụng nhiều trong các gia đình. Tùy vào sở thích và nhu cầu của gia đình bạn hãy lựa chọn hệ thống camera phù hợp nhất.

Trường hợp bạn muốn được tư vấn và giới thiệu chi tiết về từng hệ thống lắp đặt camera, quý khách hàng hãy liên hệ tới HĐ company theo số điện thoại  0333.088.889 để được tư vấn một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0333088889